Tháng Mười 2, 2023

Cách nuôi chỉ số tình yêu, cách sắp xếpyêu phong thủyđể tạo ra một môi trường lãng mạn!

Đến với lĩnh vực lãng mạn—Âm nhạc

Nhạc nền có thể tăng cường từ trường lãng mạn, phát triển năng lượng bên trong và khiến mọi người cảm thấy lãng mạn trong tình yêu. Âm nhạc tốt nhất là nhạc nhẹ, nhạc cổ điển hoặc nhạc tự nhiên, có thể chơi trong một thời gian dài. Khi đắm chìm trong những rung cảm “lãng mạn” hàng ngày, có một thông điệp mạnh mẽ về mong muốn được yêu. Những người khác phái xung quanh bạn cũng sẽ nhận được những tin nhắn yêu thương, từ đó bắt đầu “kế hoạch yêu đương”.

Ảo Thuật Gia Không Gian – Sidelight

Tình yêu cần một chút thay đổi. Nếu một chút tô điểm trên đồng bằng, nó sẽ tạo ra một hiệu ứng kỳ diệu. sẽ ngạc nhiên. Dưới ánh sáng bên, không gian sẽ thêm ba chiều và tràn đầy vẻ đẹp của cuộc sống. Nếu trong phòng có hoa và đồ trang trí, ánh sáng và bóng tối có thể được sử dụng để tăng cảm giác về chiều sâu của không gian, và toàn bộ môi trường tràn ngập ma thuật “lãng mạn”, khiến mọi người vô thức tăng sức mạnh và giải phóng tình yêu trong đó. không gian.

Tin Nhắn Tình Yêu – Phim Lãng Mạn, CD Hay Báo

Tình yêu là một thông điệp về môi trường. Nếu bạn muốn yêu, bạn có thể đắm mình trong những tin nhắn tình yêu. Nó giống như xem phim lãng mạn và tiểu thuyết. Cả cơ thể tràn đầy yếu tố khiến người ta muốn mê mẩn. Nếu bạn có thể đặt những tin nhắn này ở một góc thoải mái nhất, những thông điệp yêu thương sẽ tự nhiên được đánh thức, và năng lượng tình yêu sẽ phát triển rất lâu, và có thể được giải phóng cho đối tượng bạn chọn bất cứ lúc nào.

Người Thay Đổi Tình Yêu – Hoa

Ikebana dành cho đàn ông bên phảiyêu phong thủy, quý cô ở bên trái. Con trai nên đặt bó hoa ở phía bên phải của phòng khách (về phía ghế sofa). Hoa nhựa không thể được sử dụng thay thế. Cánh hoa tốt nhất là cánh hoa lớn, bình hoa tốt nhất là bình sứ hoặc bình gốm, hoa không thể nào rơi được! Nếu không, tình yêu sẽ không được báo đáp mà còn mang đến tai họa, bệnh tật.

Khăn trải bàn, rèm cửa thay “áo” theo mùa

Môi trường sẽ có tâm trạng khác nhau và trang trí khác nhau, tỏa ra năng lượng mới của tình yêu và sức sống mới. Từ khăn trải bàn, đệm, thảm trải sàn cho đến rèm cửa, tốt nhất là thay đổi một màu khác nhau mỗi mùa để cảm nhận thực sự năng lượng yêu thương ở những nơi nhỏ bé này.

dầu gia vị

Trị liệu bằng hương thơm đã trở nên phổ biến gần đây và hương thơm có thể thay đổi trường năng lượng của một không gian. Theo nghiên cứu của các nhà tâm lý học, khứu giác của chúng ta là cấp độ ghi nhớ thấp nhất, ảnh hưởng trực tiếp đến tiềm thức và là nơi dễ phát huy tiềm năng tuyệt vời nhất của nó. tình huốngyêu phong thủy, bạn sẽ tự động nhớ lại nó. Từ những tin nhắn vui vẻ đến những tin nhắn yêu thương, hãy cứ lãng mạn cho mình nhé.

Một lời khuyên cho bạn: bạn không cần phải vui mừng hay chán nản dù đó là điều may mắn hay xui xẻo. Nếu bạn may mắn, bạn không may mắn. Chúc bạn may mắn, chúc bạn may mắn, những điều tốt đẹp là nền tảng của sự may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *