Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy Gia Đình là một nghiên cứu học thuật được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là trongphong thủy xây dựngVề mặt phong thủy nhà ở, có rất nhiều tiêu chuẩn, phương pháp và những điều kiêng kỵ. Vì thế,phong thủy xây dựngNhững tiêu chuẩn cơ bản nào nên được tuân theo? Tiếp theo, xin vui lòng làm theo tôi.

Các tòa nhà thường được chia thành: tòa nhà cung điện, tòa nhà chính phủ, tòa nhà công cộng, tòa nhà nội thất, tòa nhà đền thờ, tòa nhà cảnh quan và tòa nhà cầu.

Tất cả các loại tòa nhà đều có các yêu cầu vận hành Phong Thủy đặc biệt của chúng. Ngoài các yêu cầu riêng của các tòa nhà khác nhau, có một số nguyên tắc cốt lõi chung: thứ nhất: sự thống nhất của trời, đất và con người; thứ hai: sự hòa hợp của âm dương;

1. Lịch sử đến nayphong thủy xây dựngVì vậy, các nhà trắc địa coi thời gian là bầu trời, môi trường tự nhiên và không gian trong nhà là mặt đất, năm, tháng, ngày, giờ sinh của một người là một con người. Tích hợp hiệu quả là điều tốt, giải quyết hợp lý cả ba là tốt, ngược lại là không tốt;

2. Mọi thứ trên thế giới đều có thể được chia thành âm dương. Núi là âm, nước là dương, hạ âm là thượng dương, phải là âm, trái là dương, cửa sổ là âm, cửa là dương, nhà là âm, sảnh là dương. Trong bài trí phong thủy nhà ở, cần quán triệt âm dương hòa hợp là điềm lành, mất cân bằng là tà;

Tam nguyên và ngũ hành là năm đặc tính của kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Kim sinh thủy, hỏa sinh thổ, mộc sinh hỏa, thủy sinh hỏa, ngũ hành tương sinh. Tòa nhà tuân theo nguyên tắc phản thiện và phản ác về thiết kế hình dạng, cấu trúc và bố cục, để bố cục của tòa nhà phù hợp với cấu hình của ý định tốt.

Trong nghiên cứu về khoa học Phong thủy tại nhà, các chuyên gia và học giả tin rằng các ion dương siêu mịn trong tự nhiên (chẳng hạn như máy phát plasma được bán trong hai năm qua) và trường điện từ có thể gây ra tác hại tích cực và tiêu cực rõ ràng cho cơ thể, và cảm thấy rằng tất cả các chất hóa học trong tự nhiên đều là các ion dương siêu mịn và trường điện từ có thể ảnh hưởng đến cơ thể con người, và năng lượng này cũng thay đổi theo sự thay đổi liên tục của môi trường và cũng tự thay đổi theo sự thay đổi của thông tin trường của con người thân hình. Loại năng lượng thông tin này có thể khiến con người vui vẻ, hóm hỉnh, khỏe mạnh và an toàn, đồng thời cũng có thể khiến con người trở nên uể oải, căng thẳng (ma đụng), bệnh tật và đoản mệnh! Phong thủy dựa trên sự bố trí hợp lý của lòng đường và nơi ở.

Một loại dấu thông tin nào đó nhằm thỏa mãn nhu cầu tâm lý tránh dữ cầu lành của con người!

Trong suốt cuộc đời của một người, cơ thể không ngừng trao đổi năng lượng vật chất và thông tin với thế giới bên ngoài, và phản ứng đối với những thay đổi của sóng vô tuyến tự nhiên phải đi kèm với một số điều kiện vật lý và hóa học (các chuyên gia đã thử nghiệm thành công trên người, động vật nhỏ và cây xanh với dụng cụ). Cơ thể con người hình thành một loạt các điều kiện sinh lý và sinh học dưới tác động bên ngoài, tạo cơ sở cho hiệu quả của Phong Thủy!

Nhà Xanh và Phong Thủy

Tại sao người Đông Bắc ở nhà gạch, người Tây Bắc đào hang, người Vân Nam dựng nhà tre cao. Đây là hiện thân cơ bản nhất của kiến ​​trúc sinh thái xanh trong tâm trí chúng tôi.

Mục đích của Phong Thủy là nâng cao Qi, tức là để tìm ra sự tức giận. Và những nơi có sinh khí nên là: che mưa che gió, nắng xuân, cảnh đẹp, nước chảy róc rách, cỏ cây nắng vàng, chim hót hoa thơm, hoa thơm chim hót. Điều này giống hệt như ngôi nhà màu xanh lá cây! Chuyên ngành của kiến ​​trúc sinh thái xanh là nghiên cứu sinh học về sự phụ thuộc lẫn nhau giữa con người, công trình, môi trường tự nhiên và vi sinh vật tự nhiên.

Phong Thủy Gia Đình Gia Tăng Các Rào Cản Cảm Giác Và Tâm Lý

Không có gì ngạc nhiên khi những người châu Âu đầu tiên nghiên cứu về kiến ​​trúc sinh thái đôi khi ngạc nhiên khi họ nhìn vào văn hóa Trung Quốc: lý thuyết văn hóa Phong Thủy truyền thống của Trung Quốc đã được phát triển hàng nghìn năm thực sự khác với kiến ​​trúc sinh thái ngày nay. Những ý tưởng và lý thuyết mới chuyên dụng gây được tiếng vang trong suốt lịch sử.

Nội dung thông tin cơ thể và Phong thủy

Khi trường thông tin và thông tin cơ thể cộng hưởng hài hòa, đây mới là ý nghĩa thực sự của Phong thủy – nghiên cứu khoa học

Thực ra, y học cũng là một cách để điều chỉnh sự cộng hưởng hài hòa giữa thông tin cơ thể và thông tin thiên nhiên. Y học bắt đầu từ việc điều chỉnh thông tin sinh mệnh của cơ thể con người và Phong thủy bắt đầu từ việc điều chỉnh thông tin tự nhiên. Xét theo tử vi, mỗi người đều có một “số mệnh” khác nhau trong cuộc đời. Mô tả thông tin cơ thể là: thông tin sự sống, năng lượng và cấu trúc thành phần của mỗi cá nhân là khác nhau. Khi được đồng bộ hài hòa với thông tin tự nhiên, có thể đạt được hiệu ứng cộng hưởng – phong thủy.

Sự xuất hiện của các trường thông tin như lý thuyết chiếu ba chiều, đồng hồ sinh học của con người và công nghệ vi sóng đang phá bỏ lớp mặt nạ bí ẩn của Phong Thủy đối với chúng ta. Định hướng giấc ngủ là cách phổ biến nhất để thông tin cơ thể tích hợp thông tin trường điện từ.

Những chậu hoa và cây cảnh đẹp đẽ khiến con người cảm thấy hạnh phúc là cách phổ biến nhất mà thông tin tự nhiên điều chỉnh thông tin cơ thể. các chính sách của đất nước tôi được áp dụng và công chúng biết về chúng (hai điều này là thông tin năng lượng)

Đó là sự cộng hưởng của thông tin xã hội và thông tin đám đông. Một số nơi thường xuyên xảy ra tai nạn, khiến mọi người cảm thấy quá u ám. Trên thực tế, trước hết là do rối loạn tâm lý (như lo lắng khi đi bộ vào ban đêm), thứ hai là do các phân tử hóa học và phóng xạ của một số xác quặng hoặc xác chết. Các hạt nhân được giải phóng ra xung quanh, khiến thần kinh não bộ của một số người nguy hiểm (chẳng hạn như tài xế) đến mức suy sụp, trong nháy mắt mất đi chức năng bình thường, hoặc xuất hiện ảo giác, một ý niệm sai lầm sẽ dẫn đến tai họa! !

Bản thân nhiều di tích lịch sử, văn hóa là một loại trường nội dung thông tin

Bản thân một số nhân vật cũng là một loại trường nội dung thông tin như Quán Thế Âm, tượng Quan Công…

Có nhiều cách tu tập (nội dung tu thân), không nhất thiết phải mặc áo nhà tu, thắp hương tụng kinh mà chỉ cần hướng thiện, giúp người duy trì nhân cách cao thượng thì đó là một loại tu tập! !

Cảnh Quan Môi Trường Tự Nhiên Và Phong Thủy Đương Đại

Khi chúng ta đến Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh và cảnh quan hoa viên Tô Châu-Hàng Châu, chúng ta sẽ bị choáng ngợp bởi những thanh xà được chạm khắc và những tòa nhà sơn son, những bức tường vàng và những làn sóng xanh. Chúng tôi sẽ tránh những nơi chúng tôi gặp phải thiệt hại, gió và cát. Phong cảnhphong thủy xây dựngĐược che mưa che gió, mùa xuân nắng chói chang sẽ làm người ta vui mắt; tiếng nước róc rách, dây leo và nắng sẽ khiến người ta lưu luyến; hương chim hoa, hương hoa chim làm lòng người sảng khoái…..

Đây là tác động sinh lý, tâm sinh lý của quy hoạch cảnh quan đối với con người. Tất cả những điều này sẽ làm cho tư duy của chúng ta rõ ràng và linh hoạt hơn, nhờ đó cảm hứng sẽ chủ động hơn. Nhiệm vụ quan trọng của Phong thủy hiện đại là ghép những kiến ​​thức đơn giản của Phong thủy truyền thống với cảnh quan môi trường hiện đại, và giải thích nó để phục vụ con người tốt hơn.

Cấu trúc địa chất và phong thủy

Tại sao lại có Làng Trường Thọ ở Hải Nam và Tân Cương, và Làng Erlingzi ở Thiểm Tây và Quý Châu! Chào mừng bạn đến với Địa Chất và Phong Thủy!

Tại sao những nơi có nguồn nước tinh khiết lại có những người xuất chúng, và tại sao những người phụ nữ xung quanh mỏ thiếc lại không muốn sinh con! —-Vì sắt, kẽm, đạm hóa học hữu cơ có lợi cho cơ thể; các chất phóng xạ như radium và strontium có hại cho sự phát triển thể chất và nguy hiểm cho IQ!

Tại sao Phong thủy truyền thống giả sử có mùi của đất và nước?

—-So sánh đơn giản, mỗi cộng đồng đều yêu nước vị ngọt, nước vị đắng và sự trống rỗng! Những cái hiện có đã được biết đến, và những cái chưa biết phải được khám phá! ! !

Tại sao mọi người ở một số khu vực khỏe mạnh và an toàn? Người ở vùng khác dễ bị bệnh và chết sớm?

—- Tất cả đều liên quan đến cấu trúc địa chất. Khái niệm long mạch trong Phong thủy được hình thành trong một môi trường tự nhiên và lịch sử đặc biệt. Nghe nước mặt trên mặt đất thực ra là một vấn đề lớn trong địa mạo về hướng núi. Khái niệm nuôi long mạch trong Phong Thủy cũng trùng hợp với việc bảo tồn nước và đất và bảo vệ môi trường sinh thái trong địa mạo đương đại.

Nhiệm vụ quan trọng của Phong thủy hiện đại là thảo luận lại nghiên cứu khoa học về văn hóa truyền thống Trung Quốc hàng ngàn năm, loại bỏ một số mê tín phong kiến ​​và quay trở lại khía cạnh nghiên cứu khoa học của nó. Sự tồn tại của mọi loại hình văn hóa nghệ thuật đều có xu thế tất yếu của nó, chưa kể nó còn trường tồn với thời gian!

Tóm tắt: Bài viết trên là chính xácphong thủy xây dựngPhân tích các vấn đề thường gặp trong học tập và các nguyên tắc phải tuân theo. Các bạn có thể tham khảo, tìm hiểu thêm kiến ​​thức Phong Thủy để cuộc sống thêm trọn vẹn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *