Tháng Mười 2, 2023

Phong thủy của hướng nhà rất quan trọng đối với phong thủy của ngôi nhà của chúng ta, bởi vì phong thủy của ngôi nhà của chúng ta không chỉ phụ thuộc vào môi trường địa lý.phong thủy xây dựngcách bố trí nội thất của ngôi nhà, v.v.phong thủy xây dựngNó còn phụ thuộc vào hướng phong thủy của ngôi nhà. Mỗi hướng nhà đều có phong thủy tương ứng, nên khi muốn xem phong thủy gì đó, chúng ta cũng có thể thông qua hướng nhà.

Hướng phong thủy của tòa nhà phụ thuộc vào thuộc tính của cư dân của chúng tôi

Xây dựng Fengshui_Kiến trúc Phong thủy ở Bắc Kinh_Mối quan hệ giữa Kiến trúc và Phong thủy

Chúng ta đều biết rằng phong thủy tốt cần phải được điều chỉnh theo hướng cá nhân của chúng ta, bởi vì phong thủy như vậy phù hợp hơn với phong thủy của cư dân của chúng ta. Ví dụ, nếu chủ nhà là “Dương minh hỏa đăng”, thì ngũ hành thuộc thổ, kim, thủy, các phương là tây nam, tây bắc, chính bắc, màu sắc là vàng, trắng, đen, v.v., thì chủ nhân của ngôi nhà là phòng ngủ của bạn. Bố trí ở hướng Tây Nam, Tây Bắc hoặc hướng Bắc, màu sắc chủ đạo của ngôi nhà cũng có thể bố trí là màu vàng, trắng, vân vân. Bằng cách này, việc kết hợp các thuộc tính ngũ hành của cư dân của chúng tôi sẽ cho phép Phong Thủy của chúng tôi phát triển tốt hơn.

Phong thủy kiến ​​trúc ở Bắc Kinh_Mối quan hệ giữa kiến ​​trúc và Phong thủy_Phong thủy kiến ​​trúc

Tầm quan trọng của hướng và mô hình phong thủy

Kiến trúc Phong thủy ở Bắc Kinh_Kiến trúc Phong thủy_Mối quan hệ giữa Kiến trúc và Phong thủy

Khi chúng ta bài trí phòng khách, tốt nhất nên bài trí phòng khách ở nửa trước của ngôi nhà, gần cửa, để có thể trực tiếp hấp thụ khí từ cửa đi vào. Nếu không khí đến phòng khách qua hành lang, nó phải được giữ sạch sẽ và đủ ánh sáng để không cản trở không khí vào phòng khách. Phong Thủy tin rằng “hình dạng phải có nguyên nhân”. Ngoài các yêu cầu của người sáng lập, đồ nội thất và đồ trang trí cũng phải vuông vắn. Tốt nhất không nên đặt đồ đạc có hình thù kỳ dị, kẻo mang lại phong thủy xấu.

Building Fengshui_Mối quan hệ giữa kiến ​​trúc và Fengshui_Kiến trúc phong thủy ở Bắc Kinh

Phong Thủy nhà ở

Nói chung, nơi cư trú nên chú ý đến toàn bộ nơi cư trú, phòng khách, phòng ngủ, cân bằng phòng, v.v. Trong y học cổ truyền Trung Quốc, nơi ở chủ yếu có ngũ hình: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, trong đó hình vuông (hình vuông) là tốt lành, tiếp theo là hình vàng (hình bán nguyệt). Hai hình dạng này mang lại cho mọi người cảm giác ổn định và an toàn. Những ngôi nhà truyền thống của Trung Quốc về cơ bản có hai hình dạng này. Nhược điểm là hình lửa (hình tam giác) và hình nước (hình chữ chi). Cả sức khỏe và sự nghiệp đều có nhiều trở ngại, không có lợi cho sự phát triển của chúng ta. Loại tòa nhà của chúng tôi cũng là một yếu tố trong hướng phong thủy của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *