Tháng Chín 23, 2023

1、phong thủy xây dựngBạn học gì?

1. Trước tiên tôi nói cho bạn biết, đừng sống quá cao và cũng đừng sống quá cao, bởi vì bạn có thể không hấp thụ được năng lượng từ trường của trái đất và hấp thụ quá nhiều năng lượng mặt trời, và bạn sẽ dễ dàng cảm thấy bất an. Nhưng mặt trái của việc sống quá cao là gì? Đó chính là “những dao động nhẹ thường xuyên”, có thể khiến hệ thần kinh của bạn bị rối loạn và mất ngủ. Vì vậy, nếu bạn đang sống trong một tòa nhà cao tầng, có một cách hay để giúp bạn đó là trồng một số chậu cây và thêm rèm cửa!

Phong Thủy Kiến Trúc Bắc Kinh_I Ching Feng Shui Architecture_Xây Dựng Phong Thủy

2. Tiếp theo, hãy nói về việc thiếu điện trong nhà, tức là những thứ cần điện sẽ không tốt cho cơ thể con người. Đầu tiên, nó không tự nhiên. Thứ hai, sức mạnh của trường điện từ rất đáng sợ. Ngoài ra còn có một trường hợp ở Hoa Kỳ, thực sự minh họa cho mức độ chết người khủng khiếp của trường điện từ. Một cậu bé đột nhiên mất trí nhớ khi mới 12 tuổi và điểm số của cậu tụt dốc. Đã kiểm traphong thủy xây dựng, Hóa ra nhà máy điện cao thế bên cạnh đang phát điện. Máy hút bụi và máy sấy tóc rất mạnh.

I Ching Feng Shui Architecture_Building Feng Shui_Kiến trúc phong thủy ở Bắc Kinh

3. Hơn nữa, nước được mệnh danh là mẹ của sự sống, vì vậy nước là thứ quan trọng nhất ảnh hưởng đến chất lượng của Phong Thủy. Ngoài ra, ngôi nhà cũng như con người, không thể thiếu nước, bởi nước có thể dễ dàng điều chỉnh trường khí, giúp cho ngôi nhà bạn ở luôn trong lành và khỏe mạnh, và chúng ta có thể đặt một bể cá ở nhà và nuôi vài chú cá dễ thương, nhưng đừng Đừng đặt bể cá quá cao, nước cần chảy!

Phong Thủy Kiến Trúc Bắc Kinh_I Ching Feng Shui Architecture_Xây Dựng Phong Thủy

Thứ hai, Phong thủy cần lưu ý những gì

1. Trước hết, hình dạng của phòng ngủ là cạnh huyền hoặc đa giác, nhưng cạnh huyền dễ gây ảo giác về thị giác, còn đa góc dễ gây cảm giác ngột ngạt, tăng gánh nặng tinh thần cho con người, nhưng nó về lâu dài dễ mắc bệnh tật, tai nạn. TAI NẠN.

Tòa nhà Fengshui_I Ching Fengshui Architecture_Kiến trúc Fengshui ở Bắc Kinh

2. Tiếp theo, hãy nói về màu tối của phòng ngủ, vì vậy phòng ngủ nên có cửa sổ. Ngoài việc lưu thông không khí, chúng ta cũng có thể thắp đèn vào ban ngày để giải khát cho mọi người. Ngoài ra, nên lắp rèm trên cửa sổ vào ban đêm để cản ánh sáng ban đêm ngoài trời. Làm cho nó dễ dàng đi vào giấc ngủ.

3. Ngoài ra, phòng tắm và nhà vệ sinh được chuyển thành phòng ngủ, nhưng đường ống của các tòa nhà hiện đại được xây dựng đồng bộ, vì vậy phòng tắm và nhà vệ sinh của toàn bộ tòa nhà ở cùng một nơi. Ngoài ra, nếu cải tạo phòng tắm thành phòng ngủ thì việc bạn ngủ trong phòng tắm ở tầng trên và tầng dưới là điều khó tránh khỏi, còn nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp không sạch sẽ, vướng vào đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường. nhưng khi nhà vệ sinh và đường ống nước trên lầu được mở Khi đến lúc nhất định sẽ ảnh hưởng đến sự yên tĩnh của bạn và gây hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần của mọi người.

Chúng ta khi xây nhà đều chú ý đến Phong thủy, vậy chúng ta cần chú ý những gì?phong thủy xây dựngđã đề cập trong bài báo trênphong thủy xây dựngHọc hỏi là gì, và Phong Thủy nên chú ý điều gì? Để biết thêm thông tin trang trí, vui lòng tiếp tục chú ý đến Daju.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *