Tháng Tư 22, 2024

Tất cả các cửa nên mở từ bên trái

Cái gọi là bên trái thanh long, bên phải bạch hổ, bên trái thanh long nên động, bên phải bạch hổ nên yên tĩnh, cho nên mở cửa bên trái là điềm lành, đó là có thể nói, mọi người nên mở từ trong ra ngoài, và tay nắm cửa nên đặt ở bên trái. Nếu cửa mở ngược sẽ dễ xảy ra tranh chấp trong gia đình.

Cửa không được đối diện với thang máy

Cửa tòa nhà không được đối diện trực tiếp với cửa thang máy, sẽ gây xung sát, tài vận kém, người ở dễ bị bệnh tật.

Cửa ra vào không được đối diện với cửa sổ, cửa sau hoặc nhà vệ sinh

Cửa ra vào và cửa sổ là những cổng thông qua đó Khí vào và ra khỏi nhà. Cửa chính không được thẳng hàng với cửa sổ và cửa sau, như vậy cửa trước và cửa sau thông nhau, khí từ trong nhà đi thẳng ra ngoài, không thể tụ vào trong nhà, không thể tụ tài. . , như vậy được gọi là rút tiền. Nhà vệ sinh là không gian để con người bài tiết, bản chất không sạch sẽ, vì vậy cửa không được đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh. Nếu cửa đối diện thẳng với nhà vệ sinh sẽ dẫn đến sai lầm trong đầu tư tài chính, khiến tiền của vào ra thất thường, tổn hại vận may của gia đình.

Nên có hiên giữa cửa và phòng khách

Mấu chốt của Phong Thủy là “thích đi vòng mà tránh đi thẳng”. Cửa và phòng khách được che bằng hiên hoặc tủ thấp, có tác dụng làm khoảng đệm giữa bên trong và bên ngoài, để không khí tụ lại trong phòng khách sau lưu thông. Nội thất trong nhà cũng rất kín đáo, rất khó dò xét bên ngoài. Ẩn sâu trong nhà, nó tượng trưng cho điềm lành kéo dài.

Phòng khách nên ở phía trước của ngôi nhà

Sau khi vào cổng, điều đầu tiên bạn nhìn thấy là phòng khách, trong khi phòng ngủ, nhà bếp và các không gian khác được đặt ở phía sau của ngôi nhà. Nếu cấu hình của không gian bị đảo ngược và phòng khách được đặt sai ở phía phía sau, nó sẽ gây ra một mô hình trốn tránh sự giàu cóphong thủy xây dựngSự giàu có rất dễ xuống dốc.

Nhà nằm xéo đối diện với cổng

Nơi phổ biến nhất trong nhà thường là phòng khách. Điều kiện chính là yên tĩnh và ổn định, không phải là đường di chuyển của kinh mạch. Vì nơi thịnh vượng nhất xuất hiện theo đường chéo đối diện với cổng nên không thích hợp treo gương, vì gương có tác dụng phản chiếuphong thủy xây dựng, Dễ cản trở tài lộc của gia đình; dẫn đến vận may kém và mất cơ hội. Nên đặt linh vật ở vị trí Muốn Muốn. Cách tốt nhất để làm điều này là trồng các loại rau xanh lá rộng.

phòng khách không nên quá tối

Ưu tiên phong thủy của phòng khách là đủ ánh sáng, vì vậy cố gắng tránh đặt quá nhiều chậu cây rậm rạp ở ban công để tránh cản sáng. Phòng khách sáng sủa có thể mang lại thịnh vượng cho gia đình, vì vậy màu tường của phòng khách không nên quá tối.

Sàn phòng khách không được gồ ghề

Sàn nhà của phòng khách phải bằng phẳng, không nên có quá nhiều bậc tam cấp, không nên chênh lệch độ cao. Một số phòng khách áp dụng thiết kế so le chiều cao khiến cho chiều cao các tầng thay đổi đáng kể, tài vận trong gia đình sẽ càng gập ghềnh do lên xuống của các tầng.

Phòng khách không thể là một đường chuyển động

Phòng khách là nơi sinh khí hội tụ, nên ổn định. Phòng khách không nên được bố trí trên đường di chuyển, để mọi người di chuyển quá thường xuyên. Phòng khách nằm trên đường di chuyển của thông đạo dễ cản trở việc sum họp gia đình hay khách khứa đến thăm. Nếu không làm như vậy có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp và các mối quan hệ của gia chủ.

Nếu trong phòng khách có dầm thì nên trang trí.

Nếu trên trần phòng khách có dầm sẽ gây cảm giác u uất. Ngồi dưới xà nhà dễ khiến tinh thần căng thẳng, gặp xui xẻo. Che các dầm trên trần gác lửng càng sớm càng tốt.

Phòng khách nên sử dụng nhiều đồ trang trí hình tròn

Phòng khách là nơi sum họp của các thành viên trong gia đình, người thân nên việc tạo nên sự sinh động, hài hòa là điều cần thiết nhất. Hình tròn thuộc về dương và là biểu tượng của sự chuyển động, vì vậy ánh sáng hình tròn, hình dạng của trần nhà và vật trang trí đều mang lại bầu không khí ấm áp và sống động.

Tranh mãnh thú không nên treo trong phòng khách

Phòng khách thường không kiêng kỵ, treo hoa, phong cảnh, hoặc treo cá, chim, ngựa, hạc trắng, phượng hoàng và các động vật tốt lành khác. Tuy nhiên, nếu bạn thích treo các con thú như rồng, hổ và đại bàng, bạn cần đặc biệt chú ý đến việc tạo thành một mô hình phòng thủ đối diện với đầu của các con thú trong bức tranh. Mang đến tai họa bất ngờ cho gia đình.

Phòng khách không nên chứa đầy đồ cổ, lộn xộn hoặc đồ trang trí

Nếu trong phòng khách có nhiều đồ cổ, đồ lặt vặt, đồ trang trí thì rất dễ tích tụ bụi bẩn, ảnh hưởng đến sự lưu thông thông suốt của không khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *