Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngỞ đây, cái khó nắm bắt nhất là “topping”phong thủy xây dựng,không một ai trong số họ. Bài viết này là một lời giải thích chi tiết về Phong thủy của “Ding Guo”. “Đỉnh qua”, “đỉnh” có nghĩa là rồng bay đến “vượt”. Theo cách gọi của người đời, xà trên có hai mắt xà, đầu rồng và đuôi rồng. Nó có tác động rất sâu sắc đến sự tốt xấu của ngôi nhà. Vì vậy, nhiều người thích làm trò trừ tà về phong thủy nhà ở, nhưng “chế ngự” là thử tài, phải giữ tâm bình thường. Các văn bản phong thủy sau đây sẽ giải thích chi tiết những lớp phủ nào sẽ có ảnh hưởng xấu đến phong thủy của ngôi nhà.

Gác lửng: Trong Phong thủy, trước nhà nên có hiên hoặc đình trệt. Mái hiên hoặc gian hàng trên mặt đất này được gọi là Dingguo. Ngày nay, phong thủy của nhiều ngôi nhà là phía trước là các không gian hình dải hẹp và dài, một trong số đó là hình thành mô hình nhà ở hình phễu. Giếng trời bản thân đã là một hoa văn rất tốt, nếu trước nhà có gác xép thì dù hoa văn phía trước có tốt đến đâu cũng sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến phong thủy. Trạm phong thủy Dafuzhou nhắc nhở mọi người rằng tốt nhất nên xây nhà ở phía sau, để dễ dàng che nhà phía trước, bởi vì không gian phía sau tương đối lớn, và xây dựng một ngôi nhà khác ở phía trước gác mái sẽ ép không gian của gác mái phá hủy nó.

Beijing Fengshui Architecture_Building Fengshui_Kiến trúc phong thủy ở Bắc Kinh

Trong các trường hợp khác, quy mô căn hộ tương đối nhỏ và diện tích tương đối nhỏ. Nếu chúng được tách ra, tất cả không gian dân cư sẽ nhiều hơn. Người già ở nhà thì tốt hơn là ở trong nhà. Đôi khi những đứa trẻ sẽ sang nhà bên cạnh khi chúng bị ốm. Đi, trong trường hợp này, một ngôi nhà đã được mở ra, sau đó nó không thể bị phá hủy, vì vậy chỉ có thể xây dựng ngôi nhà phía sau. Theo cách này, rất khó để tách cổng nhà và tòa nhà bên dưới ở vị trí thứ hai. Nếu diện tích nhà quá rộng có thể xây thêm phần bên dưới. Do quy mô nhà quá rộng và diện tích tương đối rộng nên nếu tách thành 2 tầng sẽ dễ tạo thành hình phễu.

Architecture Fengshui_Kiến trúc Fengshui ở Bắc Kinh_Kiến trúc Fengshui ở Bắc Kinh

Trong trường hợp này, việc phá bỏ gian hàng trên mặt đất không thể phá hủy mô hình tổng thể của ngôi nhà. Các bình phong bên ngoài là những bình phong có định hướng tương đối ngắn. Nếu bên ngoài nhà có hướng nhìn xấu, cần quan tâm đến hướng bên ngoài và ánh sáng bên trong nhà kém, bạn có thể đặt một số cây xanh ở bên hông hoặc sau nhà.phong thủy xây dựng, Windows và những thứ tương tự, làm một số màn hình bên ngoài. Việc này nhằm đưa không khí ra bên ngoài và gây ra những thay đổi về trường khí của ngôi nhà. Vì vậy, đề xuất này là có lợi, bởi vì nói một cách tương đối, lỗ thông gió trở lại của anh ấy dễ tìm hơn, vì nó có thể được mở ra rất thuận tiện và lỗ thông gió bên ngoài có thể được đưa vào nhà một cách thuận lợi.

Tác động của việc “lên ngôi” đối với nơi ở nên có lợi cho sự tương hợp của trường khí. Ngôi nhà cần ba cửa thoát gió hồi, ba phần mái, cầu thang, thang máy, tiền sảnh và các trường thông gió khác trong nhà, và các thanh ngang. Ba luồng khí cần điều chỉnh các luồng khí tốt của gia đình, chẳng hạn như may mắn lớn, may mắn nhỏ và may mắn của sự giàu có, vào nhà. Chỉ có thể loại bỏ những luồng khí xấu, để luồng khí được hài hòa. Điều này chắc chắn sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến phong thủy của nơi ở. Đã có bạn “lên đỉnh” ngay tại nhà, bạn phải cẩn thận điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *