Tháng Mười 2, 2023

Thầy bói tử vi nổi tiếng Trung Quốc_Người thừa kế của Huang Jizong_Phán đoán nhanh và chính xác! -Thầy phong thủy Qin Yangming-Hàng ngàn trường hợp bài trí phong thủy, cố vấn phong thủy cho 500 công ty trong danh sách Fortune, cung cấp dịch vụ điều hòa phong thủy cho môi trường sống và môi trường doanh nghiệp của khách hàng. Điện thoại: Tham khảo WeChat: Nhấp để sao chép và thêm WeChat

hướng dẫn:

Phong Thủy Gia ĐìnhCó quá nhiều điều cấm kỵ, hầu hết đều tuân theo cổ nhân, nhưng tác giả cho rằng thuyết Phong thủy cổ đại dựa trên hoàn cảnh xã hội và môi trường tự nhiên cổ đại, tất cả những điều cấm kỵ của Phong thủy đều có quan hệ mật thiết với đặc điểm kiến ​​trúc cổ xưa; nhưng môi trường xã hội và môi trường tự nhiên ngày nay đã xảy ra những biến đổi kinh thiên động địa. Những kỹ thuật Phong Thủy này có thể được sử dụng trong thời cổ đại và hiện đại không? Hãy cùng bậc thầy phong thủy Qin Yangming xem qua 8 thuật sau đâyPhong Thủy Gia ĐìnhKiến thức bị cấm:

Phong Thủy Gia ĐìnhKiêng kỵ, đầu giường không được đối diện với nhà vệ sinh

Một: Giường được giặt sạch

Trong nhiều ngôi nhà mới ngày nay, phòng tắm hoặc phòng thay đồ nằm trong phòng ngủ chính. Trong trường hợp này, cửa phòng tắm hoặc phòng thay đồ rất có thể sẽ đối diện với giường, không có lợi cho hôn nhân. Cửa cần phải được chặn bằng một cái gì đó hoặc tránh. phương hướng. Thực ra điều này bắt nguồn từ thuyết phong thủy gõ cửa. Vào thời cổ đại, việc mở cửa đúng là có ảnh hưởng nhất định đến sức khỏe và sự riêng tư, bởi vì hầu hết các cửa cổ đại đều không đủ kín và có khe hở, nhưng cửa ở các tòa nhà đơn vị đô thị hiện đại vẫn có thể thông gió? Nó có ý nghĩa riêng tư, vì vậy tôi không nghĩ bạn cần quan tâm đến nó.

Cách Xử Lý Hợp Lý Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà?

Phong Thủy Gia ĐìnhKiêng kỵ không để gương đối diện với giường ngủ

Hai: Nhìn vào gương và nhìn vào giường

Nếu trên giường có gương thì sẽ có kẻ thứ ba. Quá nhiều gương có thể làm tăng thêm sự bất ổn cho hôn nhân. Thông thường nên sử dụng gương tối trong phòng ngủ. Điều này rất phổ biến trong thời cổ đại và hiện đại. Gương đồng có thể khiến người ta trông như ma. Mặc dù gương hiện đại có thể phản chiếu chân thực hình ảnh của đồ vật nhưng đối với những người nửa tỉnh nửa mê, đôi khi họ sẽ sợ hãi trước hình ảnh đầu tóc rối bù của chính mình, vì vậy không nên đặt gương cỡ lớn trong phòng ngủ. Nếu thỉnh thoảng dựng gương để thêm hứng thú thì không nên để lâu.

Cách Xử Lý Hợp Lý Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà?

Phong Thủy Gia ĐìnhKiêng kỵ, giường không nên kê cạnh cửa sổ

Ba: Đầu giường quay ra cửa chính, cửa sổ

Ngói Trang Trí Nội Thất Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Trang Chủ_Phong Thủy Nhà Cửa

Nếu đầu giường hướng ra cửa thì dễ làm tăng các yếu tố vợ chồng bất hòa, kê giường gần cửa sổ cũng vậy. Hình thức phong thủy này sẽ làm gia tăng những tranh chấp bằng lời nói giữa vợ chồng và khiến nhau trở nên không thể chịu đựng được. Ngoài các yếu tố cửa đã phân tích ở điểm đầu tiên, cửa sổ cổ phải chịu được gió và mưa, trong khi cửa sổ kính hiện đại không có mối quan tâm này, và chỉ cần chú ý đến sự riêng tư và thời tiết.

Cách Xử Lý Hợp Lý Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà?

Phong Thủy Gia ĐìnhKiêng kỵ, nhà không thể thiếu góc Tây Bắc

Bốn: Tây Bắc và Tây Nam thiếu góc

khô hạn ở tây bắcPhong Thủy Gia Đình, đại diện cho nam chính và Kun, đại diện cho nữ chính. Hai vị trí này là một phần quan trọng trong gia đình và không thể thiếu, nếu không hôn nhân sẽ không ổn định. Nếu có sự thiếu sót, hãy lấp đầy các góc bằng các đồ vật tốt lành theo phong thủy. Tác giả không đồng tình với quan điểm này. Tác giả đã xác minh một số ngôi nhà cũ với các góc bị mất ở nông thôn. Góc bị thiếu không nhất thiết mang lại một số hậu quả xấu và tỷ lệ xác minh là rất thấp.

Cách xử lý hợp lýPhong Thủy Gia ĐìnhCấm kỵ?

Năm; hướng bất lợi

Nếu chọn nhà cuối hai bên đường hoặc cuối dãy nhà hai bên. Nhà phía bên phải không có hổ trắng, không có lợi cho phụ nữ ở; nếu nhà ở phía bên trái, thanh long bên trái sẽ bằng không, và hổ trắng phải cực kỳ thịnh vượng, tạo thành một con hổ hung dữ bắt nạt con rồng. Ngôi nhà này đặc biệt không phù hợp với đàn ông. Kinh nghiệm của Kanyu chứng minh rằng sống trong một ngôi nhà như vậy không có lợi cho sự phát triển cân bằng của cuộc sống hôn nhân, dễ làm tăng mâu thuẫn vợ chồng, tình cảm không bền chặt. Nó có thể được điều chỉnh bằng cách tăng sức mạnh của Qinglong hoặc Baihu vào ngày mốt. Khách quan mà nói, độ chính xác của điểm này tương đối nhỏ. Thử tưởng tượng xem, có bao nhiêu tòa nhà dân cư trên đường phố hoặc cuối đường phố không rõ?

Cách Xử Lý Hợp Lý Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà?

Cách xử lý hợp lýPhong Thủy Gia ĐìnhCấm kỵ?

Sáu: Ngầm xuyên tim

Nếu móng nhà có đường tàu điện ngầm, đường ngầm, mạch nước ngầm và các nguồn điện khác đi qua là phạm tội châm chọc tim mạch, dẫn đến đường đi lại trong nhà không ổn định, sức khỏe người ở không tốt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn. của căn nhà. Chất lượng cuộc sống vợ chồng và mối quan hệ vợ chồng. ổn định. Tình trạng này chủ yếu dễ xảy ra ở các tầng thấp và ứng suất ở các tầng cao tương đối nhỏ. Đi qua những thứ dưới lòng đất sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của năng lượng trường dưới lòng đất, và thực sự sẽ làm giảm sức khỏe của những người cư ngụ. Hơn nữa, tàu điện ngầm đi qua sẽ phát ra tiếng ồn, đi dưới lòng đất sẽ sinh ra một ít sóng từ trường, quả thực sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sinh hoạt lứa đôi. , nhưng quy mô của tác động chủ yếu phụ thuộc vào quy mô của tiếng ồn và cường độ của từ trường và sóng điện.

Đường sắt nhẹ Trùng Khánh đi qua các tòa nhà, nó có tác động gì đến phong thủy nhà ở

Cách xử lý hợp lýPhong Thủy Gia ĐìnhCấm kỵ?

Ngói Trang Trí Nội Thất Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Trang Chủ_Phong Thủy Nhà Cửa

7: Giường chia

Giờ đây, một số giường là khung giường được lắp ráp tách rời và một số giường được lắp ráp từ hai tấm đệm. Điều này cũng giống như tình trạng một số cặp vợ chồng mỗi người đắp một chiếc chăn. Thời gian trôi qua, tình cảm giữa nhau sẽ dần trở nên xa lạ. Khoảng cách tình cảm dần được nới rộng. Đúng là mỗi chiếc chăn sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng, nhưng khung giường lắp ráp và giường làm bằng hai tấm đệm có ảnh hưởng này hay không thì không chắc. Rất mong các nhà nghiên cứu ngữ dụng kiểm chứng.

Cách Xử Lý Hợp Lý Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Trong Nhà?

Cách xử lý hợp lýPhong Thủy Gia ĐìnhCấm kỵ?

Tám: Phụ kiện

Đôi khi, nếu màu sắc trang trí và phong thủy không phù hợp hoặc các vật dụng trong nhà không phù hợp cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hôn nhân, chẳng hạn như vị trí không thuận lợi hoặc xung đột giữa các cung hoàng đạo và màu sắc của nam và nữ. Nhịp sống hiện đại ngày càng nhanh, mức độ bao dung lẫn nhau cũng vì thế mà giảm đi. Vì vậy, những vấn đề nhỏ này cũng có thể không tốt cho hôn nhân. Bản chất của điều này không phải là màu sắc và phụ kiện, mà là sự giao tiếp và bao dung giữa các thành viên trong gia đình.

Đó là tất cảPhong Thủy Gia Đìnhđiều cấm kỵPhong Thủy Gia Đìnhmọi người phải sử dụng nó và chú ý đến nó trong nhà, miễn làPhong Thủy Gia Đìnhổn định,Phong Thủy Gia ĐìnhNó sẽ có thể duy trì trạng thái tốt, có lợi cho tài lộc của mọi người. Nó. Nếu trong hoàn cảnh tương đối tốt mà vận số vẫn không được như ý, thì cần phải nhìn hoàn cảnh bên ngoài xem có hình thù hay phản xạ gì không, cũng có thể tìm chuyên gia đến điều chỉnh.

Màu sắc·Phong thủy·Nội thất gia đình_Phong thủy nội thất gia đình Watang_Phong thủy nhà ở

Nội Thất Nhà Ngói Fengshui_Home Fengshui_Color·Fengshui·Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Liên kết đến bài viết này:

Từ khóa trong bài viết này:Phong Thủy Gia Đình

ước lượng

Màu Sắc·Phong Thủy·Trang Trí Nội Thất_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa Phong Thủy

Thầy bói tử vi nổi tiếng Trung Quốc_Người thừa kế của Huang Jizong_Phán đoán nhanh và chính xác!

Tham khảo WeChat

Nhấp để sao chép và thêm tư vấn nhanh WeChat để nhận tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *