Tháng Chín 23, 2023

1. Dựng hiên nhà

hiện hữuPhong Thủy Gia ĐìnhTrong số đó, nếu muốn tụ tài, tốt nhất nên bố trí hiên giữa phòng khách và cửa, có thể phát huy tác dụng nhất định trong việc tụ tài. Nếu phòng khách đối diện với cửa mà không có chỗ che chắn, bạn sẽ không thể tập trung và dễ gây ra thiệt hại về tài sản. Vì vậy, tốt nhất nên bố trí hiên nhà giữa phòng khách và cửa, không chỉ có tác dụng che mưa che nắng mà còn có tác dụng thu tài lộc.

Màu Sắc·Phong Thủy·Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Bài Trí Nội Thất Nhà Cửa Hướng

2. Xử lý tình hình tài chính của phòng khách

hiện hữuPhong Thủy Gia ĐìnhTrong số đó, phòng khách là nơi tiếp khách công cộng. Hình thái phong thủy của vị trí này ảnh hưởng đến tài vận của gia đình. Khi bài trí đồ đạc trong phòng khách, đồ dùng gia đình không được đặt trên phương vị tài vị. Thiết bị gia dụng rung lắc liên tục trong quá trình hoạt động. Vì vậy, nếu bạn đặt thiết bị gia dụng ở vị trí tàiPhong Thủy Gia Đình, tài lộc dao động lớn, tức là tài lộc không ổn định. . Vị trí tài chính không thể bị bỏ trống, nếu không nó sẽ không thể thu thập năng lượng và nhận được tài sản, và sẽ có sự rò rỉ tài chính. Tốt nhất nên đặt một số loại cây xanh phù hợp ở vị trí tài chính, không chỉ có thể thu nạp Khí mà còn thúc đẩy tài lộc và vận may cho gia đình. Ghế sô pha trong phòng khách phải có chỗ tựa lưng, phía sau ghế sô pha không được đặt bể cá, ghế sô pha không được kê dưới xà.

Phong Thủy Hướng Nhà_Phong Thủy Nhà_Màu Sắc·Phong Thủy·Nhà Cửa

Ba, phòng ngủ thật tinh tế

hiện hữuPhong Thủy Gia ĐìnhTrong số đó, phong thủy phòng ngủ cũng là một phần quan trọng nên trong quá trình bố trí phòng ngủ, có nhiều vị trí cần đặc biệt chú ý. Ví dụ như cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh, nhà bếp hay cửa chính, nếu đối diện thì tốt nhất nên dùng bình phong để ngăn cách. Không đặt giường ngủ dưới xà ngang trong phòng ngủPhong Thủy Gia Đình, đầu giường không được gần cửa sổ, cũng không được gần nhà vệ sinh hoặc cửa ra vào. Nếu kê giường dưới xà, xà có thể đè lên giường; nếu đầu giường kê gần cửa sổ sẽ khiến người ngồi mất cảm giác an toàn, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng bếp, khí nóng ẩm trong phòng bếp sẽ tràn vào phòng ngủ, sẽ ảnh hưởng đến vận khí của người ở. Nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà vệ sinh, khí bẩn trong nhà vệ sinh có thể vào phòng ngủ, ảnh hưởng đến tài vận của người ở. Nếu cửa phòng ngủ đối diện trực tiếp với cửa chính thì không thể tụ khí, dễ hao tài tốn của.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *