Tháng Chín 23, 2023

Về mặt phong thủy, phong thủy gia đình tốt càng có lợi cho sự ổn định và hòa thuận của gia đình. Vậy nên bố trí như thế nào?Phong Thủy Gia ĐìnhĐồ len?

Vấn đề gì cần quan tâm? Hãy xem ngày hôm nay!

Lựa chọn nội thất phòng ngủ

Có rất nhiều loại nội thất phòng ngủ. Từ góc độ của các loại lớn, thường có đồ nội thất đơn, đồ nội thất gấp, đồ nội thất kết hợp và đồ nội thất đa chức năng. Mặc dù một món đồ nội thất duy nhất có tính linh hoạt cao, nhưng nó không có lợi cho việc tận dụng không gian bên trong và rất khó phối hợp khi kết hợp. Do đó, trong những năm gần đây, nhiều người đã sử dụng đồ nội thất gấp, mô-đun và đa chức năng.

Theo quan điểm của Phong ThủyPhong Thủy Gia Đình, nội thất phòng ngủ hình vuông thì tốt hơn, không nên chọn quá nhiều hình tròn. Điều này là do “hình vuông” trong Phong thủy tượng trưng cho sự ổn định, có thể khiến gia đình ổn định và hòa bình; trong khi vòng tròn là “chuyển động” chính. Vì vậy, nếu phòng ngủ lấy hình tròn làm chủ đạo sẽ tạo cho người ta cảm giác bất ổn, bất an, đặc biệt không có lợi cho sức khỏe tinh thần. Từ quan điểm tâm lý, hình vuông ổn định hơn hình tròn.

2. Bố trí nội thất phòng ngủ

Nguyên tắc tiện lợi phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Để phấn đấu hợp thời, hầu hết các ngôi nhà hiện đại đều đặt tủ quần áo, bàn trang điểm, nôi em bé trong cùng một phòng. Tuy nhiên, khi sắp xếp chúng, hãy cố gắng sắp xếp tủ quần áo và bàn trang điểm trên một đường thẳng, như vậy mới có thể sử dụng không gian một cách hiệu quả và phù hợp với nguyên tắc phong thủy. Bởi vì ánh nắng mặt trời từ phía đông hoặc phía nam chứa đựng bầu không khí tươi đẹp, nên việc sắp xếp đồ đạc theo hàng có thể hấp thụ đầy đủ thông tin tươi đẹp này, khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và tràn đầy sức sống.

Đối với đồ nội thất như tủ quần áo, tốt nhất nên dựa vào bức tường phía tây hoặc phía bắc để cửa hoặc ngăn kéo mở ra phía đông hoặc phía nam. Đầu giường nên thường xuyên mở và thông gió, bởi vì các bức tường sẽ hấp thụ độ ẩm vào mùa hè và tỏa ra không khí lạnh vào mùa đông. Sử dụng đầu giường hoặc ném gối để giữ ẩm và lạnh. Tủ đầu giường mặc dù có chức năng cách ly và cất giữ, nhưng nếu lâu ngày không mở ra, không khí sẽ không lưu thông, lâu ngày sẽ có mùi lạ, không tốt cho cơ thể.

Phong Thủy Gia Đình_Màu Sắc Phong Thủy Gia Đình_Gia Chủ Và Phong Thủy

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc·Phong Thủy·Nhà Cửa

Thứ ba, việc lựa chọn màu sắc nội thất phòng ngủ

Màu sắc của đồ nội thất đóng vai trò quyết định đến tông màu của toàn bộ phòng ngủ và đóng vai trò quyết định đến hiệu quả trang trí của phòng ngủ nên không thể bỏ qua.

Nói chung, màu sắc của đồ nội thất không chỉ nên phù hợp với sở thích cá nhânPhong Thủy Gia Đình, mà còn phải chú ý đến kích thước của căn phòng và sự kết hợp giữa ánh sáng và bóng râm trong phòng, đồng thời phối hợp với màu tường và sàn nhà, nhưng lưu ý đừng để quá gần, nếu không sẽ không những không ổn định rời nhau, nhưng cũng có thể đơn điệu. Ảnh hưởng. Đối với những căn phòng nhỏ, ánh sáng kém thì không nên chọn tông màu quá lạnh; đối với phòng lớn và phòng tắm nắng thì có nhiều sự lựa chọn hơn.

Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc·Phong Thủy·Nhà Cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *