Tháng Chín 25, 2023

[摘要] Trong cuộc sống của một người, những việc mà mọi người làm nhiều nhất là những nhu cầu cơ bản của cuộc sống, ăn uống và vui chơi, và những thứ liên quan nhiều nhất đến những hoạt động này là nhà bếp, phòng tắm và giường ngủ ở nhà. Ba loại Phong Thủy này nếu được bố trí hợp lý thì thân tài vượng phát, vậy ba loại Phong Thủy này có những điều kiêng kỵ gì?

1. nhà bếp

Phong thủy phía trên bếp có liên quan đến quan hệ hôn nhân của gia chủ và tài vận của gia đình. Về mặt bố trí phòng bếp, ngoài việc căn cứ vào phương hướng ngũ hành, tử vi số học, màu sắc thích hợp không thích, còn cần chú ý đến việc bếp không nên để hở, cửa bếp, tủ lạnh, đồ điện, đường thủy v.v… Các trường hợp cụ thể cần tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia để giải đáp thắc mắc.

Sau khi mọi thứ trong nhà bếp đã được sắp xếp hợp lý, cũng cần phải giữ cho nhà bếp sạch sẽ và những hạt gạo dùng hàng ngày đầy đủ (đủ hạt). Chỉ có như vậyPhong Thủy Gia Đình, Mọi người sau khi trở về nhà sẽ có cảm giác hài lòng và hạnh phúc, sau đó sẽ có gia đình hòa thuận, tài lộc sung túc. .

2. Phòng tắm

Nhà vệ sinh là nơi bài tiết, vệ sinh quan trọng trong gia đình, thường được bố trí ở vị trí thông thoáng, thuận tiện ở tứ phương trong gia đình. Đối với phòng tắm, các bộ phận Phong thủy quan trọng nhất là nhà vệ sinh và gương. Ngoài việc cần quan tâm đến hướng cửa phòng vệ sinh (không đối diện với phòng ngủ, phòng bếp, cổng) thì còn có vấn đề khử sạch mùi hôi, bụi bẩn phòng vệ sinh.

Bạn có thể sử dụng muối, cây phong thủy để loại bỏ mùi đặc biệt trong phòng tắm, và bạn cũng có thể sử dụng phương pháp xả. Phong thủy của phòng tắm nếu được bố trí tốt không những có thể tránh cho người ở trong các bệnh về hô hấp, tim mạch, não bộ mà còn thúc đẩy tình cảm vợ chồng, sự nghiệp hanh thông.

ba, giường

Đầu tiên, hướng đặt giường là quan trọng nhất. Nói chung, hướng bắc nam là tốt nhất, có thể phù hợp với từ trường quay của trái đất và cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Thứ hai là bố trí phong thủy xung quanh giường ngủPhong Thủy Gia ĐìnhYêu cầu ánh sáng, môi trường, cách trang trí, tông màu phải phù hợp với sở thích của tướng số, đặc biệt gương ở đầu giường không phải là điều cấm kỵ trong bài trí.

Nếu phong thủy của giường ngủ được điều chỉnh tốt, bạn không chỉ ngủ ngon mà tinh thần cũng tốt, còn có thể thúc đẩy tình cảm vợ chồng, có lợi cho sức khỏe thể chất và tinh thần. Đó là nơi tốt nhất. Chúc may mắn trong giấc ngủ.

Trên đây là “Kênh Tổng Hợp Ngành Xây Dựng” mang đến cho các bạnPhong Thủy Gia ĐìnhTập trung vào ba nơi này, ảnh hưởng đến tài lộc của cả gia đình”. Lu, hoan nghênh theo dõi chúng tôi ~

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *