Tháng Mười 2, 2023

Phong thủy trang trí nhà xuyên suốt toàn bộ quá trình trang trí nhà. Trong thiết kế trang trí nhà cửa, hiệu quả trang trí của từng không gian trong nhà có liên quan đến sở thích và phong cách của gia chủ, nhưng đồng thời, những điều cấm kỵ trong trang trí nhà cửa theo phong thủy cũng cần được xem xét cẩn thận. Chỉ bằng cách xem xét nhiềuPhong Thủy Gia ĐìnhĐiều cấm kỵ, thiết kế trang trí có thể đẹp mắt. kết xuất.

Mặc dùPhong Thủy Gia ĐìnhChủ đề đã trở nên sáo rỗng, nhưng nhiều cư dân mạng vẫn gặp phải những vấn đề liên quan trong trang trí. Sau khi trang trí nhà cửa xong, phát hiện một số chỗ phạm phải những điều cấm kỵ trong Phong Thủy quả thực là một điều vô cùng phiền phức.Phong Thủy Gia Đình, Chúng ta nên lên kế hoạch trước và lên kế hoạch vị trí của ngôi nhà trước khi bắt đầu xây dựng, để cuối cùng không phải xây lại. Tiếp theo, biên tập viên sẽ giới thiệu đến các bạn – Những kiêng kỵ phong thủy trong nhà đầy đủ nhất trong lịch sử, tìm hiểu nhanh rồi thực hiện.

Điều cấm kỵ trang trí: đầu tiên nhìn vào nhà bếp và phòng tắm, và trở về nhà

Trong hầu hết các ngôi nhà, phòng khách là ngay khi bạn bước vào cửa. Trong thiết kế kiến ​​trúc hiện đại, đôi khi để xem xét cấu hình không gian, điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào cửa là nhà bếp, phòng ăn hoặc phòng tắm. Đây là một điều cấm kỵ lớn ở Yang Zhai, và nó là không hợp lý. Sống trong đó, vận may gia đình sẽ giảm sút.

Điều cấm kỵ bài trí 2: Phòng khách chính giữa phòng

Màu Sắc Phong Thủy Nhà_Feng Shui Home_Cây Phong Thủy Gia Đình

Trong một ngôi nhà nói chung, nếu phòng khách hay phòng sinh hoạt chung được đặt ở trung tâm của toàn bộ ngôi nhà, nó cho thấy sự may mắn và thịnh vượng cho gia đình.

Điều kiêng kị bài trí 3: Nhà không vuông vắn không được làm bếp

Nếu lấy nhà bất quy tắc làm bếp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Ngôi nhà bất quy tắc có thể được sử dụng làm kho chứa đồ.

Điều kiêng kỵ bài trí thứ 4: Dầm đè lên mái nhà, ảnh hưởng đến vận khí và sức khỏe

Home Cây Phong Thủy_Màu Sắc Phong Thủy Home_Phong Thủy Nhà Cửa

Tốt nhất không nên đặt xà ngang vào đầu giường, bàn làm việc, bàn ăn. Nếu không thể tránh được thì nên thiết kế trần nhà để che đi, nếu không sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe của người ở, vận trình sự nghiệp cũng bị cản trở.

Điều cấm kỵ bài trí năm: Nhà không vuông góc không nên làm phòng ngủ

Phòng bất thường không thể dùng làm phòng ngủ chính của vợ chồng mới, nếu không sẽ dẫn đến hậu quả hiếm muộn lâu dài trong hôn nhân.

Điều cấm kỵ bài trí sáu: gương cạnh giường ngủ, khó ngủ

Ngoài việc giường không nên đối diện với gương lớn, nếu hai bên giường có gương lớn soi hết người sẽ khiến người ngủ không yên giấc, gây mất ngủ, ác mộng.

Điều cấm kỵ trong trang trí 7: Không nên trang trí phòng ngủ bằng các mảng chói

Màu sắc của phòng ngủ nên đơn giản, trang nhã và ấm áp. Nó không nên quá lộng lẫy, cũng không nên trang trí với nhiều hình thức khác nhau. Sang trọng quá mức, đặc biệt là phụ kiện lấp lánh, là không phù hợp. Trong phòng ngủ chính, ngoài việc giường ngủ không được đối diện với phòng tắm và nhà vệ sinh, thì việc đặt đối diện với một bên cũng là điều không may mắn, dễ phát sinh bệnh hiểm nghèo.

Điều cấm kỵ bài trí thứ tám: chậu cây thường xanh tốt cho vận may gia đình

Do chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, để tăng thêm màu xanh cho căn phòng, những chậu cây thường xanh là vật trang trí nội thất rất tốtPhong Thủy Gia Đìnhnhưng nhớ chọn những cây thường xanh, có sức sống bền bỉ, không dễ khô héo và rụng lá.

Điều cấm kỵ trong trang trí: Không nên treo tranh lớn đầu giường

Màu Sắc Phong Thủy Nhà_Feng Shui Home_Cây Phong Thủy Gia Đình

Những cuốn sách bên cạnh giường có thể làm tăng vẻ sang trọng cho phòng ngủ, nhưng nên nhẹ, mỏng và ngắn, tránh để những cuốn sách quá nặng trên giá sách.

Điều cấm kỵ trong trang trí 10: Chỉ có nhà tắm và nhà vệ sinh sạch sẽ mới tiết kiệm vật liệu

Nhà tắm và nhà vệ sinh là nơi thoát nước thải. Ngoài việc tuân thủ hướng, ẩm ướt, ô uế và mùi đặc biệt là điều cần tránh nhất. Nếu bạn có thể giữ cho nó sạch sẽ và khô ráo, bạn có thể giữ được sự giàu có của mình.

Điều cấm kỵ trang trí thứ mười một: Vào cửa thẳng đến cuối cùng, không gặp rắc rối

Tránh ở nhà như khách sạn, nhà hàng, nơi có hành lang dài nối liền nhiều phòng, nếu không rất dễ bị lừa đảo, khó yên ổn.

Điều cấm kỵ bài trí 12: Giường có chân để tránh tích tụ xà ở gầm giường

Màu sắc·Phong thủy·Nhà ở_Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà

Đối với giường có chân, giường phải thông thoáng, thông thoáng, không được chất đống rác dưới gầm giường, nhất là đối với vợ chồng mới cưới.

Điều kiêng kị bài trí 13: Các cửa nhà mở cùng hướng

Màu Sắc Phong Thủy Nhà_Feng Shui Home_Cây Phong Thủy Gia Đình

Các cửa trong nhà nên mở cùng một hướng, có thể phán đoán từ tay nắm cửa. Điều cấm kỵ nhất là mở một cửa bên trái và một bên phải.

Điều cấm kỵ bài trí 14: Nhà tắm và nhà vệ sinh đặt ở cuối hành lang rất nguy hiểm

Nếu trong nhà có hành lang, phòng tắm và nhà vệ sinh nên đặt ở một bên của hành lang, không nên đặt ở cuối, nếu không sẽ gặp tai họa.

Điều Cấm Kỵ 15: Tránh mở cửa sổ lớn ở đầu giường

Phong Thủy Nhà Cây_Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc·Phong Thủy·Nhà Cửa

Màu sắc·Phong thủy·Nhà ở_Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà

Mở cửa sổ ở đầu giường là điều tối kỵ trong phong thủy nên phải lưu ý.

Điều Cấm Kỵ Bài Trí Mười Sáu: Ảnh hưởng của các góc cột không có lợi cho hôn nhân

Home Fengshui_Màu sắc Fengshui Home_Cây cảnh gia dụng Fengshui

Bất kể là trong phòng riêng của nam hay nữ, đều cần tránh ảnh hưởng của góc cột, nếu không nhất định sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khỏe, không tốt cho đường tình duyên và hôn nhân. Nó phải được khắc phục càng sớm càng tốt.

Mười bảy điều cấm kỵ trong trang trí: bóng đèn ấm áp tốt cho tình cảm

Màu sắc·Phong thủy·Nhà ở_Cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà

Ánh sáng trong phòng ngủ rất quan trọng đối với mối quan hệ vợ chồng. Sử dụng bóng đèn có màu ấm càng nhiều càng tốt và ít sử dụng bóng đèn có màu lạnh hoặc đèn huỳnh quang.

Điều Cấm Kỵ Trang Trí Mười Tám: Chậu cây thích hợp chụp ở mọi góc

Phong Thủy Nhà Cây_Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc·Phong Thủy·Nhà Cửa

Muốn an cư lạc nghiệp nên chọn nhà không có góc xung quanh tạo thành góc nếu có thể. Ví dụ như chia nhà riêng.

[[[[

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *