Tháng Chín 25, 2023

Điều cần thiết là bạn phải biết một số điều cấm kỵ trong Phong Thủy. Những điều cần tránh trong năm Đinh Dậu?

“Vút” đã hết năm 2016. Với nhiều người mua nhà năm 2016, điều quan trọng nhất lúc này là bài trí nhà cửa như thế nào. Mong năm Đinh dậu cả nhà hòa thuậnPhong Thủy Gia Đình,Có thể tất cả đi tốt với bạn. Lúc này bạn cần nắm được một số điều cấm kỵ trong Phong Thủy. Những điều cần tránh trong năm Đinh Dậu?

1. Màu sắc của căn phòng có thể là trắng, vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, v.v. Theo quan điểm ngũ hành, màu sắc của ngũ hình phạt nên là màu trơn. Trần phòng khách tượng trưng cho “trời”, màu sắc đương nhiên là nhạt. Cái gọi là màu sáng dùng để chỉ màu sáng; Nói chung, màu trắng, vàng nhạt và xanh nhạt là những màu chính, tượng trưng cho bầu trời xanh, trong khi màu trắng tượng trưng cho những đám mây trắng dài. Sàn nhà tối hơn một chút để phù hợp với sức nặng của bầu trời.

2. Một số người thích sử dụng gương soi, chuông gió và những thứ khác trong nhà, nhưng họ không biết các quy tắc, vì vậy đừng sử dụng chúng bừa bãi trong nhà. Nếu có thiếu sót trong cách bố trí, vui lòng hỏi các chuyên gia có liên quan để được hướng dẫn.

Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa

3. Nuôi cá vàng tại nhà. Cá vàng thường được gọi là cá phong thủy và có thể trang điểmPhong Thủy Gia ĐìnhNhững khuyết điểm khiến ngôi nhà tràn đầy sinh khí và sức sống. Bit thuộc hành hỏa và tương hợp với thủy. Không được có cá chết, không được đặt tượng Thần tài trên nóc bể cá.

4. Nếu nhà nhỏ, đồ đạc trong phòng không nên quá lớn, gương treo cũng không nên quá lớn. Hãy chú ý đến sự cân bằng.

5. Bất kể trong phòng có người hay không, trong phòng cửa ra vào và cửa sổ luôn phải đóng mở, để động lượng có thể lưu thông, không khí có thể đổi mới. Ngoài ra, khoảng cách giữa các cửa không được quá lớn, để không cản trở tài lộc.

6. Có thể đặt cây xanh trong nhà. Có thể đặt cây trúc may mắn, cây tài lộc,… ở sảnh. Cây thường xanh lá to tượng trưng cho sinh khí, sinh dưỡng khí, có lợi cho phòng khách. Không nhất thiết phải bắt buộc hoa phải nở tất cả các mùa, nhưng phải là cây thường xanh tươi tốt. Nếu chúng bị héo, chúng cần được thay thế thường xuyên để làm sống động phòng khách.

Màu sắc phong thủy nhà ở_Màu sắc phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở

7. Đồng hồ treo tường ở một số sảnh, phòng là cần thiết. Đặc biệt trong các phòng làm việc chung nên treo đồng hồ, bởi vì treo đồng hồ ở những nơi này có thể có năm tác dụng, một là thu hút tài lộc, hai là tránh tà khí, ba là trợ tài cho gia chủ, bốn là để xua đuổi tà ma. Để quản lý tốt cấp dưới, thứ năm là biết đếm thời gian. Nhưng nếu bạn không biết cách treo đồng hồ, treo sai vị trí thì sẽ không có tác dụng. Mặt trước của đồng hồ không nên quay vào trong mà nên quay ra cửa hoặc ban công, tốt nhất là hướng cửa sổ.

8. Nếu phòng khách của ngôi nhà rất tối. Hình ảnh và ánh sáng có thể được thêm vào để trang điểm. Treo tranh nên hướng lên trên, tránh cô độc. Nếu treo tranh phong cảnh ở đại sảnh thì nên quan sát thế nước chảy vào nhà chứ không chảy ra ngoài. Bởi vì chủ nhân của núi chỉ có một lượng nước nhỏ để quản lý của cải, nếu nước chảy vào trong thì là tài, còn nếu nước chảy ra ngoài thì là hao tài. Tranh thuyền nên để mũi thuyền hướng vào trong nhà, tránh hướng ra ngoài nhà. Những người đi ra ngoài mất tiền, và những người tham gia kiếm tiền. Các bức tranh và biểu hiện trên ngôi nhà tốt lành bao gồm tranh hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý, các họa tiết tốt lành như hoa sen tượng trưng cho một tuổi, cây bách đen tượng trưng cho sức khỏe và trường thọ. Còn về “lời nói”Phong Thủy Gia Đình, Thích hợp sử dụng những bức thư pháp tượng trưng cho điềm lành và phước lành. (Hejia.com)

Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa

Chef.com∀ Hữu ích, thú vị và nhiều thông tin

Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa

Phong thủy gia chủ_Màu sắc phong thủy gia chủ_Phong thủy màu nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *