Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhĐiều cấm kỵ lớn nhất là ảnh hưởng của cửa đối với Phong thủy chủ yếu thể hiện ở ảnh hưởng của các hướng khác nhau của mặt tiền và nơi ở đối với linh khí của nơi ở. Có thể nói, cửa nào cũng có ảnh hưởng rất lớn đến Phong Thủy của nơi ở. Cảm giác trực quan nhất của con người là đi đến đâu cũng thấy hụt hẫng, lạnh lẽo hay tù túng. Thực ra điều này không liên quan gì đến Phong thủy, Phong thủy không có cửa. Phong thủy Trung Quốc là sự kết hợp giữa văn hóa truyền thống Trung Quốc và khoa học tự nhiên. Nó nghiên cứu cách kết hợp hoàn hảo năm yếu tố (mộc, hỏa, thổ, kim và thủy) trong một ngôi nhà thông qua một mô hình cụ thể để cải thiện Phong Thủy của ngôi nhà.

Trên thực tế, Phong thủy hoàn toàn không phải là một quy luật kiến ​​trúc riêng biệt, mà là một lý thuyết triết học được kết hợp chặt chẽ với các quy luật khoa học. Một mặt, phong thủy của các tòa nhà ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và cảnh quan, mặt khác, nó có liên quan nhiều đến phong thủy của các ngôi nhà. Phong thủy ngũ hành mà chúng ta đang nói đến không chỉ là mối quan hệ không gian của các yếu tố trong ngũ hành, mà là mối quan hệ của tất cả các chỉnh thể hữu cơ trong ngũ hành, và nó là sự tập trung cao độ của toàn bộ phong thủy Trung Quốc. Cân bằng âm dương chủ yếu đề cập đến trạng thái mà quy luật cân bằng có thể được áp dụng trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình, và phương pháp cân bằng nhân tạo phù hợp với mục đích của nó có thể được áp dụng theo tình hình thực tế để đạt được sự cân bằng âm dương và dương, và trạng thái cân bằng âm dương cũng có thể được thực hiện.

Trong số đó, cân bằng âm dương chủ yếu đề cập đến việc thay đổi sự cân bằng mà không làm thay đổi trạng thái vật lý của ngôi nhà. Điều này đặc biệt đề cập đến chiều cao tầng của tòa nhà, độ trong suốt, ánh sáng, nguồn nước và hướng của cửa ra vào và cửa sổ.Phong Thủy Gia Đìnhvà sắp xếp đồ đạc. Đồng thời, chiều cao tầng và độ thoáng của ngôi nhàPhong Thủy Gia Đình, ánh sáng, nguồn nước, hướng cửa ra vào và cửa sổ cũng cần cân đối với yêu cầu phong thủy tổng thể của nơi ở để đạt được sự cân bằng âm dương. Quy luật cơ bản nhất của thuyết Phong Thủy Ngũ Hành là khí hữu hình và khí vô hình cân bằng và hài hòa. Nói chung, khí hữu hình đóng vai trò chủ đạo, trong khi khí vô hình đóng vai trò thứ yếu.

Bằng cách này, hào quang có thể được tích hợp và phân lớp. Khí vô hình chủ yếu đề cập đến kích thước, chiều cao và các không gian khác bên trong ngôi nhà, và không gian tổng thể thường được chia thành các cấp độ, mỗi cấp độ đều bằng nhau. Về lý thuyết cân bằng phong thủy ngũ hành như độ trong và ánh sáng, bạn có thể tìm thấy nội dung cụ thể trong Huayang Fengshui.com và Huayang Fengshui.com:.

Phong Thủy Hướng Nhà_Phong Thủy Nhà_Màu Sắc·Phong Thủy·Nhà Cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *