Tháng Mười 1, 2023

Nó đã được coi là một sự tồn tại bí ẩn từ thời cổ đại. Mặc dù nó không thể được đo lường từ quan điểm khoa học, nhưng nó cũng khác với các ngành khoa học số học khác. Nhiều người không tin vào số phận mà chỉ nhẹ dạ với phong thủy đã mua nhà, mở hàng khắp nơi. Còn các hoạt động khác, mời thầy Phong Thủy quan sát một hai. Tại sao Phong Thủy lại được ưa chuộng đến vậy? điều đó có đúng không?

Phong Thủy có một sự thật nhất định. Nó mượn sức mạnh kỳ diệu của tự nhiên, và cốt lõi của nó là tư tưởng của Zhouyi. phong thủy phong thủy,

Cả gió và nước đều là năng lượng trong tự nhiên. Khi nói đến nội hàm của phong thủy, tất cả mọi thứ trên thế giới, bao gồm núi, sông, cây cối, động vật, v.v., đều là một phần của phong thủy. Bản thân Phong Thủy là một loại hài hòa tự nhiên. Con người một khi đã trở thành một bộ phận của sản vật tự nhiên, một khi đã tuân theo sự hài hòa này thì tất yếu sẽ gặp được sự cân bằng động và sự thoải mái về tinh thần.

Phong Thủy cũng vận dụng rộng rãi tư tưởng của Chu Dịch, bất luận là trường phái tình thế hay là quẻ khí hợp lý, chúng đều được kết hợp với “Bản đồ sông”

“Luoshu”, tin đồn Xiantian, tin đồn Houtian, v.v., và sử dụng rộng rãi trí tuệ của Zhouyi để nói rằng anh ta xấu xí. Vì vậy, bản thân Phong Thủy đã phù hợp với Đạo, đảm bảo cho vạn vật phát triển theo quy luật nguyên thủy của nó.

Tuy nhiên, Phong Thủy

Hệ thống xây dựng quá phức tạp và các công cụ được sử dụng không đơn lẻPhong Thủy Gia ĐìnhTuy nhiên, việc tích lũy kiến ​​thức với cường độ cao đã làm giảm nhiệt tình tự học của nhiều học giả, nhưng nó lại tạo thêm cảm giác bí ẩn cho Phong thủy ảo.

Kiến Thức Phong Thủy

Nó liên quan đến một loạt các đối tượng. “He Tu”, “La Shu”, Xiantian Bát Quái, Houtian Bát Quái, v.v. là sự hỗ trợ lý thuyết của nó. Ngồi, xem hướng, phương pháp cột và phương pháp chọn mạch rồng đều là các phương pháp hoạt động thực tế của nó. Ngoài ra, Xem Phong Thủy thường phải sử dụng la bàn như một công cụ, và bản thân la bàn cũng không dễ hiểu như vậy.

có lẽ Kỳ Môn

Dunjia cũng rất rộng, nhưng rất nhiều kiến ​​​​thức trong thực tế rất dễ tích hợp sau khi nắm vững các học giả khác, nhưng Fengshui có một số lý thuyết của riêng mình, các học giả phải nổi tiếng, nếu bạn muốn tự học, điều đó không quá khó. Bởi vì rất ít người có thể tìm hiểu nó, khoa học này đã trở nên bí ẩn.

Phong thủy nhà cửa_Nhà cửa và Phong thủy_Màu sắc·Phong thủy·Nhà cửa

Sự bí ẩn của Phong Thủy không chỉ bởi sự khan hiếm của vật mà còn bởi hiện tượng kỳ bí được người đời lưu truyền.

Có rất nhiều câu chuyện về Phong thủy, từ trang trí nội thất đến mở cửa hàng, quản lý kỹ thuật

Một mảnh xà bần nhô ra khỏi cửa được khẳng định là ở vị trí bất lợi dễ gây ra tai họa đẫm máu, hậu quả đã lường; việc làm ăn trong cửa hàng không tốt, vì có cây trước cửa chặn tài lộc, chặt xong mới có rất nhiều tiền;Khi Thượng Hải xây dựng nền móng trên cao của đường Diên An, rất khó khăn để đặt nền móng. Nhà sư chỉ huy mọi người bằng cái giá của chính mạng sống của mình trước khi ông thành công; …nhưng bất cứ điều gì với

Những câu chuyện liên quan đến Phong Thủy luôn được truyền tụng. Chúng tôi không biết điều đó có đúng hay không, nhưng chắc chắn rằng nhiều người đã lan truyền nó và bạn không thể không tin vào điều đó. Đổi lại, Phong Thủy ngày càng trở nên bí ẩn.

Các khía cạnh chính của Phong thủy gia đình là gì? Tôi nên chú ý điều gì?

nó ở đây,

Tác giả chỉ diễn giải một phần dưới góc độ không chuyên môn, chỉ nói về bố cục phòng chứ không hướng chi tiết.

cửa bếp và

Cửa nhà vệ sinh không được đối diện, đó gọi là hỏa và thủy. Nhà bếp là lửa chính, và nhà vệ sinh là nước chính. Nếu hai cửa đối diện nhau dễ sinh bệnh tật.

Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Nhà Cửa Và Phong Thủy

Chỗ ngồi trong phòng làm việc nên dựa vào tường, trên đỉnh đầu không nên để vật nặng, như vậy đầu óc mới có thể minh mẫn, hoạt bát. Phòng ngủ không hợp

Đã trang bị TV nhưng không nên lắp gương ở cuối giường, nếu không sẽ dễ gây tâm trạng bất an.

……

Mọi thứ có vẻ khó hiểu đến mức bạn không thể không xem xét nó một cách nghiêm túc.

Thật ra đó chỉ là những đám mây trôi bồng bềnh, và cảm giác thật tuyệt. Các loại Phong Thủy tại gia đều có thể dùng tâm bình thường đối đãi, không cần cố ý học thuộc lòng.

Phong Thủy Nhà Cửa_Màu Sắc Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa

Hãy lấy ba ví dụ trên làm ví dụ.

Cửa nhà vệ sinh đối diện với cửa bếp, cứ mở ra là được chứ? Nhà vệ sinh là nơi tập trung phân người, bốc mùi hôi thối nồng nặc; gian bếp ba bữa cơm thơm phức. Trộn hai thứ lại với nhau, bạn có ăn hay không?

vì lý do bảo mậtPhong Thủy Gia Đình, những chiếc ghế trong phòng làm việc cũng dựa vào tường. Hãy tưởng tượng rằng chỗ ngồi của bạn cách tường 50 cm. Khi suy nghĩ về một số vấn đề, bạn có thói quen nghiêng ghế để phân tán tư duy, điều này có thể gây ra tai nạn an toàn.

Chưa kể trong phòng ngủ, dù là chiếc gương ở cuối giường hay chiếc TV đều có thể phản chiếu hình ảnh của chính bạn. Khi một người thức dậy vào nửa đêm và nhìn thấy một người giống mình trước mặt, anh ta sẽ không tránh khỏi bị sốc. Sadako đã đến nhà tôi? Về lâu dài, chấn thương là không thể tránh khỏi.

Các cửa hàng còn lại nên xây dựng ven đường là hợp lý khi bạn nghĩ về nó. Trước đây có nhiều phương tiện giao thông và nhiều người hơn, và sẽ có nhiều người hơn khi họ về nhà.

……

Tất cả các khía cạnh của phong thủy nhà có thể được giải thích bằng cảm tính, không cần phải chú ý quá nhiều đến bản thân phong thủy. Tôi nghĩ nó thực tế hơn lý thuyết đặt ra, cứ một lượt giở sách ra đọc thì mệt biết bao? Thầy Phong Thủy có thể không đơn giản, nhưng điều chúng tôi theo đuổi chính là chất lượng cuộc sống. Phương án do Thầy Phong Thủy đề xuất có hay đến đâu, nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì cũng không cần phải nhận. Rốt cuộc, cuộc sống phụ thuộc vào cảm xúc. Mặt khác, hưởng thụ cuộc sống theo cảm tính và hiểu biết về Phong Thủy có lẽ là phù hợp nhất với đại chúng. Nếu không phải chuyện trọng đại như chọn địa điểm xây mộ, chúng ta thật sự không cần bận tâm đến Phong Thủy tiên sinh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *