Tháng Chín 23, 2023

học thuyết

2.

3.

4.

5.

1. Xung đột Chenxu

1. Ý nghĩa phong thủy của lọ lộc bình

Bình hoa luôn là vật trang trí phổ biến trong nội thất gia đình. Từ quan điểm của Phong Thủy, bình hoa chủ yếu có những ý nghĩa tốt lành sau đây:

1. Vì từ đồng âm của “Chai” và “Ping”, nó có nghĩa là hòa bình và thành công. Bình và gương cùng nhauPhong Thủy Gia Đìnhlà một từ đồng âm của “bình tĩnh”.

2. Bình hoa thường được dùng để cắm hoa, hoa là biểu tượng của sự nữ tính và cảm xúc. Vì vậy, cắm hoa trong bình tượng trưng cho sự may mắn về đào hoa và tình duyên.

3. Đáy bình thường tròn rộng, đỉnh hẹp và hẹp, có hình dạng như túi đựng tiền nên tượng trưng cho phú quý, cát tường và viên mãn.

Mặc dù bình hoa có những ý nghĩa tốt lành đã đề cập ở trên, nhưng việc đặt ngẫu nhiên không thể đạt được hiệu quả Phong Thủy tốt lành. Sự thịnh vượng chỉ có thể được thúc đẩy nếu chúng được đặt đúng cách.

Điều quan trọng cần lưu ý là các loại bình khác nhau có các chức năng khác nhau. Chiếc bình lớn tượng trưng cho sự giàu có, nổi tiếng và các mối quan hệ, trong khi chiếc bình nhỏ tượng trưng cho tình duyên. Đồng thời, hãy chắc chắn chọn một chiếc bình có hình dạng hoàn hảo và hoa văn tốt lành. Không nên chọn những chiếc bình có hình thù kỳ quái, hoa văn không may mắn.

Trang chủ Phong thủy_Màu sắc Trang chủ Phong thủy_Những điều cấm kỵ trong phong thủy

vị trí của bình hoa

Nếu đặt một chiếc bình lớn trong nhà, thông thường nên đặt ở phía đông, đông nam hoặc bắc của phòng khách. Nó có thể mang lại hòa bình, sự giàu có và nổi tiếng cho chủ gia đình, và làm cho sự nghiệp thăng tiến hơn. Nếu đặt ở những nơi công cộng như ngân hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, công ty,… thì nên đặt ở góc Đông Nam hoặc Tây Nam của sảnh.

Màu Sắc Phong Thủy Nhà

3. Mùa xuân hoa đào

Bạn bè đã kết hôn nên tránh đặt bình hoa lớn ở phương vị đào hoa, nếu không nó cũng có tác dụng thu hút đào hoa. Chiếc bình có thể được sử dụng như một vật trang trí mà không cần hoa, và có thể chèn một bức thư pháp và tranh cuộn để tăng thêm bầu không khí văn hóa của mực học thuật.

Đào hoa là dùng để phán đoán quan hệ nam nữ, không phải toàn là tin xấu. Chủ nhân của hoa đào là người lãng mạn, phóng đãng, gợi cảm, xinh đẹp, xinh đẹp, v.v. Tài khoản công khai Sihan Tianshifu, đối với những thanh niên độc thân đã lâu không gần gũi nam nữ, chưa có dấu hiệu yêu đương cũng có thể cân nhắc sử dụng thế đào hoa. Theo Phong thủy, các trung tử, Ngô, Mão, Quý trong 24 ngọn núi của Bát cung đều là vị trí đào hoa, tức là Trịnh Đông, Trịnh Nam, Trịnh Tây, Trịnh Bắc đều là vị trí đào hoa.

Công thức hoa đào là:

Hoa đào của Shen Zichen ở ẩn, hoa đào của Yin Wuxu ở Mao,

Bốn Hoa Đào Xấu Buổi TrưaPhong Thủy Gia ĐìnhBiển mèo đuôi đào hoa trong con.

Người tuổi Tý, Thìn, Thân có số đào hoa ở phương Tây;

Người tuổi ngựa, chó, hổ có đào hoa ở phương đông;

Người sinh năm Dậu, Tỵ, Tỵ có số đào hoa ở phương Nam;

Những người có các con giáp là thỏ, cừu và lợn có đào hoa ở phía bắc.

Màu Sắc Phong Thủy Nhà

Dinh thự Sihan Tianshi | Tổ tiên Đạo giáo

Phước lành không giới hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *