Tháng Mười 2, 2023

Phong Thủy tốt có thể cải thiện vận may của chúng taPhong Thủy Gia Đình, gia đình hòa thuận, gia đình sức khỏe và hạnh phúc. Phong thủy bên trong gia đình có tốt hay không có thể biết được bằng cách xem những nơi này sau khi vào nhà.

mở cửa ra ban công hoặc cửa sổ

Mở cửa sổ hoặc nhìn ra ban công là cách bài trí trong Phong Thủy gọi là “xuyên không”. Sống trong một ngôi nhà với cách bài trí này dễ xảy ra tai họa đẫm máu, và đây chính là thủ phạm. Do cửa chính đối diện với cửa sổ hoặc ban công nên dòng linh khí trong nhà bị đẩy nhanh và trở nên bất ổn, khí không tụ được, của cải hao hụt, tiền khó tiêu như nước chảy. Nên làm lối vào ở cửa để giải tỏa xung của cửa đối với cửa sổ, để dương luân chuyển, từ trường ổn định; bạn cũng có thể treo một quả dưa kho báu phong thủy bên cửa sổ để thu năng lượng và thu hút tài lộc, hóa giải tai hại của việc đâm xuyên chùa.

mở cửa phòng tắm

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Phòng tắm là nơi ẩn chứa bụi bẩn, nước đọng nhiều. Hở túi sẽ ảnh hưởng đến thanh danh gia đìnhPhong Thủy Gia Đình, Bạn sẽ luôn nghe thấy những lời đàm tiếu từ những người hàng xóm của mình, bạn sẽ bị tạt nước bẩn và vận may của bạn sẽ giảm mạnh. Đồng thời, cửa phòng vệ sinh có thể dễ khiến vợ chồng chủ nhà ngoại tình, gây rạn nứt tình duyên, rắc rối nối tiếp từ đó. Giữa cửa ra vào và cửa phòng tắm có thể đặt một tấm bình phong bằng gỗ để chặn từ trường hai bên, ngăn hàng rào; hoặc treo[Natural Feng Shui Hyacinth]trong phòng tắm, quả bầu tự nhiên thuộc mộc, nhà vệ sinh thuộc thủy, bởi vì thủy và mộc, gỗ có thể hút nước, như vậy mới có thể hiệu quả hấp thụ không khí và cặn bẩn của nước.

mở cửa bếp

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

nhà bếp là

Gốc của của cải và của cải là nơi đặt tài khố của ngôi nhà. Mở cửa bếp nghĩa là của cải sẽ thất thoát ra ngoài. Hiện tượng phổ biến là không đủ tiền chi tiêu, không kiểm soát được chi tiêu trong gia đình, thường xuyên bị vỡ tiền. Bếp là ngọn lửa, cửa bếp cũng sẽ khiến gia đình trở mặt với nhau. Tất cả các loại tranh cãi sẽ tiếp tục, và sẽ không có hòa bình, điều này sẽ dẫn đến khó thịnh vượng và xui xẻo. Một giải pháp đơn giản và khả thi là đặt một bức bình phong hoặc rèm hạt giữa cửa và cửa bếp, có thể chặn hàng rào năng lượng; hoặc đặt bầu gốm phong thủy trong phòng bếp, bầu gốm thuộc thổ, bếp thuộc hỏa, bởi vì hỏa sinh thổ, thổ có thể phát tán hỏa, có thể hiệu quả hấp thụ lửa giận trong phòng bếp.

mở cửa phòng ngủ

Cây Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Bài Trí Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

phòng ngủ là một

Ở nơi thư giãn, nghỉ ngơi, nếu mở cửa phòng ngủ tác động lớn nhất là khiến người ở trong trạng thái mê man, ngủ không ngon giấc, mất tập trung, công việc không suôn sẻ, sự nghiệp sa sút. Theo thời gian, nó cũng có thể vô hiệu hóa thể chất của những người cư ngụ, những người mà sức khỏe của họ có thể dễ dàng bị tổn hại. Nên bố trí hành lang giữa cửa ra vào và cửa phòng ngủ hoặc đặt bình phong để hóa giải loại thủy triều cửa này; hoặc treo một chiếc nút thắt của Trung Quốc bên ngoài cửa phòng ngủ, để bạn có thể xem lễ hội ngay khi mở cửa, điều này có thể thúc đẩy sự giàu có cá nhân của người ở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *