Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhĐiều quan trọng nhất trong học tập là sự cân bằng âm dương. Một khi bạn sống trong đó, nếu không có đủ không gian, nó quá nhỏPhong Thủy Gia Đình, thực sự không phải là một điều tốt. Nếu ngôi nhà bị giới hạn trong không gian này, hiệu suất chi phí sẽ giảm đi rất nhiều, nhưng trên thực tế, vẫn có một số chi tiết nhỏ có thể tránh được sự bối rối và bất tiện do quá nhiều chỗ gây ra. Hãy để tôi cho bạn biết làm thế nào để thay đổi kích thước. Phòng khách là khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình. Tất nhiên, phòng khách không nên quá nhỏ. Sinh hoạt của gia đình trong phòng khách rất quan trọng nên phổ biến là rất quan trọng.

Không đủ phổ biến có nghĩa là không có đủ không gian trong nhà, điều này không có lợi cho sức khỏe và sự thịnh vượng của gia đình. Nếu phòng khách quá nhỏ, làm thế nào để giải quyết vấn đề của phòng khách? Để xem Phong thủy có thể giúp bạn không, bạn có thể thêm một số ánh sáng vào phòng khách thông qua cấu hình ánh sáng để tăng độ sáng hoặc bạn có thể treo một số phụ kiện theo chủ đề thiên nhiên để chiếu sáng phòng khách nhằm tăng hào quang cho phòng khách , có lợi cho tài lộc của gia đình. Ngoài ra, bố cục của phòng khách cũng nên được coi là quá tối tăm, không có lợi cho việc nuôi dưỡng sinh khí, khiến cho năng lượng của cả gia đình đều tập trung vào phòng khách.

Tốt nhất là không quá nhỏ cho nhà hàng. Nếu nhà ăn quá nhỏ, gia đình có thể đủ ăn. Vì vậy, nhà hàng không nên quá nhỏ. Phòng khách bình thường không có đủ linh khí, nhưng nhà hàng nói chung có linh khí mạnh hơn nhiều. Có người nói bàn ăn ở nhà bố trí không hợp lý, nhiều khi bữa ăn lộn xộn. Có người chỉ cảm thấy phòng tắm sạch sẽ liền tức giận, nhà vệ sinh mùi hôi thối làm cho người nhà tức giận. Vậy thì việc bố trí bàn ăn trong nhà đã hợp lý chưa? Vị trí sắp xếp phụ thuộc vào việc các thành viên trong gia đình có phù hợp với vị trí này hay không. Có người thích ngồi đông tây bắc, có người thích ngồi nam bắc, có người thích ngồi tây bắc. Có người thích ngồi hướng Tây Nam. , còn việc đặt một số vật dụng ở cùng một vị trí, chẳng hạn như đặt khung cửa và treo một hoặc hai bức tranh là không thích hợp, ngược lại còn có lợi cho vượng khí của gia đình. Ngoài ra, nếu trong nhà có người già thì không nên ở quá gần họ. Cơ thể là ông chủ của mọi người. Đừng để người già đến quá gần bạn, kẻo gây bất lợi cho sức khỏe của người già.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Bát Quái_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

Bạn có muốn một TV nhỏ trong nhà bếp?Phong Thủy Gia Đình, hay lắp TV kích thước cao? Việc lắp đặt TV cỡ lớn hay không phụ thuộc vào kích thước của phòng khách ở nhà, bởi vì kích thước của TV trong phòng khách hiện nay rất lớn và nhiều người sẽ quên xem TV sau một thời gian dài. . Khi đó, bạn có thể đặt tivi trực tiếp lên tủ tivi trong phòng khách. Nếu cần lắp tivi kích thước lớn, bạn có thể cân nhắc lắp thêm máy chiếu, không những rất tiện lợi khi sử dụng mà thỉnh thoảng cả gia đình cùng nhau xem phim, xem tivi cũng rất tốt.

Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Gia Đình_Phong Thủy Nhà Cửa

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi. Nếu chỗ ngủ quá nhỏ, không có không gian, nhất định sẽ không có lợi cho giấc ngủ. Do đó, phòng ngủ cần được đặc biệt quan tâm. Khuyến nghị chung là nên trên 2500. Nếu phòng ngủ quá nhỏ, Về mặt trang trí, chiều cao của giường không nên quá cao, bạn có thể cân nhắc sử dụng một tấm đệm nhỏ, nếu thấy phù hợp là được. khoảng 2000 đến 2500. Không được để giày dép dưới gầm giường, vì giường quá chật sẽ chật người ở lâu ngày. Nếu bạn giữ chúng, nó không có lợi cho giấc ngủ.

Phong Thủy Gia Đình_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Gia Đình_Phong Thủy Nhà Cửa

Phòng tắm và nhà vệ sinh không nên quá nhỏ. Nếu phòng tắm quá nhỏ, khô và ướt sẽ không được tách biệt, và sẽ rất bất tiện khi tắm rửa. Do đó, diện tích của phòng tắm không nên quá nhỏ. Bạn có thể cài đặt Yuba hoặc các nguồn sáng chức năng khác hoặc sử dụng gương để chiếu sáng khuôn mặt. Nếu phòng tắm nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *