Tháng Chín 25, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhNó là bao gồm cho những người cư ngụ. Nhiều người xưa nói rằng phong thủy phụ thuộc vào việc nhìn xa trông rộng xem lối đi và cuối lối đi có rộng rãi hay không. Trong mọi trường hợp, tốt nhất là bắt đầu với một bố cục nhỏ khi xem Phong Thủy. Người ta cũng nói người không lo dài hạn ắt có lo ngắn hạn,Phong Thủy Gia Đìnhcũng là như thế này. Bố cục nhỏ của ngôi nhà đóng một vai trò lớn. Cách bố trí cụ thể như sau:Phong Thủy Gia Đình01Trong nhà, cửa chính là lối ra vào chính của cả ngôi nhà, là cơ hội tốt để gia chủ phát huy hết cảm hứng của mình. Nói chung, năng lượng và tầm nhìn của mọi người đi ra từ cổng, vì vậy đối diện với cổng ở nơi tốt lành là một lỗ hổng trong Phong Thủy đối với hầu hết mọi người.

Trong phong thủy, cổng được gọi là đường riêng tư của ngôi nhà, có thể nói cổng không nhất thiết phải đối diện trực tiếp. Nếu đối diện với cổng không phải là vị trí tốt, nhưng có một ban công hoặc cửa sổ sáng sủa ngay trước cổng chính, nó có thể được sử dụng làm hành lang giữa hai phòng.Phong Thủy Gia Đình02 Cửa của một số nhà đối diện với bếp nên khách đi vệ sinh sẽ rất bất tiện. Ngược lại, nếu bên trong cổng có ban công, nếu có thể dùng ban công làm nơi che nắng, khách từ ngoài cổng có thể nhìn thấy bếp, như vậy quán sẽ không đông khách.

Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà

Phong Thủy Gia Đình03 Về việc cửa phòng đối diện với cửa phòng ngủ, nếu cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng thì nên tận dụng diện tích của phòng. Bay lớn thường được sử dụng để đáp ứng kích thước và không gian lớn. Đối với những ngôi nhà nhỏ, cửa thường hướng ra ban công hoặc có hành lang dài và hẹp giữa phòng khách và phòng ăn dẫn đến phòng khách hoặc bếp. Không cần va chạm, chỉ cần giữ ranh giới, làm vách ngăn ở đầu giường và tạo thành hình lối đi, không nên va chạm trong tình huống như vậy.

Một mặt làm tủ phụ trong phòng để chắn, mặt khác dùng cửa sổ để chắn, để ánh sáng chính hai bên không chiếu xạ ở góc nhỏ hơn lý tưởng mà không ảnh hưởng đến nhau. khác.Phong Thủy Gia Đình04 Về việc cửa nhà ăn đối diện với bếp hoặc cửa nhà vệ sinhPhong Thủy Gia ĐìnhTrường hợp này không cần đổi cổng.nếu có thểPhong Thủy Gia Đình, Bạn cũng có thể thiết kế một màn hình trên trang trí. Chặn cửa để khách không mất vệ sinh sau khi ăn uống. Có thể nói, điều kiện vệ sinh ngày càng được cải thiện trong cuộc sống hiện nay. Nếu cửa đối diện với nhà bếp hoặc phòng tắm, mặc dù có nhiều điều kiện để nói trong những ngày lễ, nhưng thực tế lại rất khó nói trong thực tế.

Bạn có thể bắt đầu từ phần giới thiệu trên để tìm ngôi nhà ưng ý. Phong Thủy không có phương pháp cố định không thể thay đổi. Miễn là chúng ta giỏi sử dụng môi trường để thay đổi bố cục của mình, thì không cần phải lạm dụng Phong Thủy.

Phong Thủy Gia Đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *