Tháng Hai 23, 2024

Đời người ai cũng mong nhà mình làm ăn phát đạt, nhưng phải biết rằng, phong thủy của Vương gia kỳ thực rất đặc thù. Bây giờ xin chia sẻ một số kiến ​​thức về phong thủy nhà ở. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nó.

cách phụ nữ sắp xếpPhong Thủy Gia Đình Sự phồn vinh

1. Của cải rộng rãi và dễ bảo vệ. Tất nhiên, tình hình tài chính ở đây đề cập đến tình hình tài chính một phần. Nó nằm ở phía đông bắc của ngôi nhà. Địa điểm phải được mở. Đây là mô hình của sự giàu có một phần lớn. Nếu có nhiều tài khí tụ tài hoặc vị trí của phòng bếp ở nơi này, nhất định sẽ ảnh hưởng một phần đến vận khí của cải. Ngoài ra, vị trí này nên rộng rãi, tốt nhất là không có cửa sổ hay nhà vệ sinh. Bằng cách này, may mắn giàu có một phần sẽ đến và bạn sẽ dễ dàng tiết kiệm tiền.

2. May mắn thứ tám là mạnh mẽ. Phong thủy chia sự chuyển động của trái đất thành ba yếu tố trên, giữa và dưới, và mỗi yếu tố được chia thành ba yếu tố. Sự kết hợp là ba nhân dân tệ và chín may mắn. Hiện tại, khoảng thời gian này đang là năm Nguyên Đán thứ tám, nên nhà có bát quái phù hợp có Phong Thủy tốt: nhà hướng đông bắc hoặc tây nam, hoặc nhà hướng đông nam, đông bắc đều hợp!

3. Phòng ngủ vượng khi “đắt khách”. Để sở hữu một ngôi nhà thịnh vượng và giàu có, người ta phải tận dụng tốt những năm trôi qua để tăng tốc độ làm giàu. “Ngôi sao thịnh nộ” và “Ngôi sao Diên Niên” đại diện cho sự may mắn sắp đến, bởi vì “Ngôi sao thịnh nộ” là ngôi sao tốt lành của quý nhân, và “Ngôi sao Diên Niên” đại diện cho người chồng thịnh vượng, quan chức thịnh vượng, phú quý thịnh vượng, đồng thời cũng đại diện cho tình cảm gặp gỡ . Năm nay là năm đào hoa của tôi, và tôi sẽ gặp nhiều người giàu có. Tương ứng, tôi cũng cần đặt một số linh vật thuận lợi ở những vị trí cụ thể.

Phong Thủy Gia ĐìnhLàm thế nào để sắp xếp cho một ngôi nhà thịnh vượng

1. Phong thủy Zengcaimen:

Cổng cũng là một vật phong thủy để thu hút tài lộc và năng lượng vào nhà! Cổng không được đối diện với cổng đối diện, càng tránh đường phố càng tốt.Phong Thủy Gia Đình, sẽ xua đuổi tà khí vào nhà, của cải khó vào cửa dẫn đến tinh thần lãnh đạm. Tài lộc cũng sa sút, không có lợi cho từ trường phong thủy.

2. Phòng khách tăng vượng khí, hợp phong thủy:

Phòng khách là kho bạc chính trong gia đình. Bố cục của phòng khách nên vuông vắn không bỏ sót góc cạnh. Cửa vòm hoặc cầu thang nhỏ không nên xuất hiện trong nhà, nếu không sẽ dễ khiến tài vận và sự nghiệp thăng trầm. Những thăng trầm cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của thế hệ cũ.

3. Căn bếp tăng vượng khí và hợp phong thủy:

Lò trong nhà bếp là một điều tốt cho sự giàu có. Vị trí đặt bếp không được đối diện với cửa ra vào! Đương nhiên, điều bất lợi nhất đối với tài vận là bếp nấu đối diện với vòi nước, dẫn đến thủy hỏa tương khắc, dẫn đến âm dương mất cân bằng từ trường, không có lợi cho phong thủy. .

Cách bố trí vượng khí phong thủy trước cửa nhà

Cửa có quan hệ rất mật thiết với luồng không khí trong nhà và ngoài trời, bởi vì không khí trong nhà và ngoài trời không thể đi qua những bức tường kiên cố của ngôi nhà mà chỉ có thể đi qua cửa. Cửa ngoài ảnh hưởng đến khí ra vào nhà, còn cửa trong ảnh hưởng rất lớn đến khí vào nhà. , Mỗi người ra vào cổng nhà mình hàng ngày đều sẽ bị ảnh hưởng bởi phong thủy của cổng, vì vậy việc bố trí cổng như thế nào, hướng nào cần chú ý,… đều rất quan trọng đối với mỗi chúng ta.

(1) Mở cửa bên trái: Theo thuyết Phong thủy, trước cửa có sảnh sáng sủa là điềm lành. Nếu phía trước có không gian xanh, đất bằng phẳng, bể bơi, bãi đậu xe,… thì nên mở cửa giữa. Nếu không có sảnh sáng phía trước, tốt hơn là mở sang bên trái. Chà, nói cách khác, phần lớn các cánh cửa nên được mở từ bên trái: cái gọi là trái thanh long bên phải bạch hổ, trái thanh long nên di chuyển, và con bạch hổ nên yên tĩnh ở bên phải, vì vậy tất cả các cửa nên được mở từ bên trái. Ngoài ra, tay nắm cửa nên đặt ở phía bên trái. Nếu cửa mở ngược sẽ dễ xảy ra tranh chấp trong gia đình. Việc mở cổng phía bắc là Cổng Huyền Vũ lại càng không tốt. Nó được gọi là cổng ma ở nước ngoài, cũng có nghĩa là “đánh bại”, vì vậy nó phải được thu thập ở nhà. Cẩn thận mở cửa phía bắc.

(2) Khi lắp cổng phải xem vân gỗ xuôi hay ngược. Thông thường, đường phát triển từ dưới lên trên là đường trơn và đường phát triển từ trên xuống dưới là đường ngược. Một cánh cửa có các đường nét trơn tru sẽ làm cho ngôi nhà có vẻ yên bình và suôn sẻ, trong khi một cánh cửa có các đường nét phản chiếu sẽ khiến ngôi nhà hay thay đổi và không suôn sẻ.

(3) Chiều cao của cửa phải cân đối, thường là 7 feet theo tiêu chuẩn. Cửa quá cao sẽ khiến người ta mất trí, tham lam phù phiếm, có cái nhìn hung dữ. Đến quá muộn có thể khiến một người mất tự tin trong mọi việc, hoặc gây ra nhiều bực bội.

(4)) Cửa không được đối diện trực tiếp với thang máy: cửa nhà ở trong tòa nhà không được đối diện trực tiếp với cửa thang máy, sẽ gây xung sát, tài lộc không tốt. Cư dân dễ mắc bệnh.

(5) Cổng không được đối diện với cửa sổ, cửa sau hoặc nhà vệ sinh: cửa và cửa sổ là lối mở để Lý khí ra vào nhà. Do đó, của cải không tích lũy được nên gọi là tham tài. Nhà vệ sinh là nơi con người bài tiết.

(6) Giữa hiên nhà và phòng khách nên bố trí hiên nhà: Phong thủy nhắc nhở rằng “thích đi vòng tránh đi đường thẳng”. Nhận được cân bằng độc đáo. Che giấu không dễ cạy ra bên ngoài, nhà ở ẩn sâu xa, tượng trưng cho trường thọ.

(7) Cửa ngoài, cửa trong, cửa trong của ngôi nhà không được nằm trên cùng một đường thẳng. Nếu các phòng thông nhau thì không được đặt nhiều cửa từ cửa chính đi xuống tầng trệt. Cũng nên tránh hành lang dài nối nhiều phòng như nhà hàng khách sạn, nếu không rất dễ ngoại tình hoặc bỏ trốn, không đảm bảo an toàn trong nhà.

(8) Cửa độc lập không nên có hai hoặc nhiều hơn hai màu, nếu không sẽ tạo cho người ta cảm giác lỏng lẻo và lặp đi lặp lại.

(9) Cố gắng tránh cửa vòm tròn trong nhà. Hình tròn tượng trưng cho sự chuyển động, trong nhà nên yên tĩnh. Nếu đẹp có thể sử dụng vòm hình vuông

Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà_Phong Thủy Nhà Tám_Phong Thủy Nhà Tám

(10) Cửa nên mở hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài, bởi vì chủ nhân của cửa hít vào, nếu mở cửa hướng ra ngoài sẽ đưa khí tốt vào nhà, sẽ gây ra xui xẻo, hao tài.

(11) Cách cửa: Cửa là miệng đón khí vào nhà. Nó phải sạch sẽ và sáng sủa. Không chất đống đồ lặt vặt, để không cản trở giao thông vận tải. Cần tránh để hai cửa đối diện nhau hoặc chồng chéo, song song với nhau nếu không sẽ gây tổn hại đến sức khỏe, sự nghiệp và sự bình yên trong gia đình. Hai cánh cửa cắn nhau sẽ dẫn đến trong nhà thường xuyên xảy ra cãi vã, động tác mở cửa nhìn tường hoặc mở cửa nhìn phòng khác sẽ làm rối loạn hoạt động của cơ chế Khí trong cơ thể con người và gây ra tình trạng khó chịu về thể chất. . Các phòng lớn như phòng ngủ, phòng khách nên thoáng. Nên mở cửa nhỏ trong các phòng nhỏ như cổng, phòng tắm, bếp, vì cửa lớn sẽ có tác dụng áp chế nhất định đối với cửa nhỏ. Cửa phòng tắm quá lớn có thể nảy sinh các vấn đề về sức khỏe và tính cáchPhong Thủy Gia ĐìnhNó cũng sẽ gây ra chứng khó tiêu trong gia đình.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Bát Quái_Phong Thủy Nhà Chiếu Sáng

Master Li chuyên về Dự báo Phong thủy, Hôn nhân, Sự giàu có và Sự nghiệp. Giỏi hóa giải, cứu vãn hôn nhân, cải thiện tài vận. Luôn không kiếm được tiền, v.v., bạn có thể thêm Sư phụ Li WeChat để cho tôi biết sự bối rối của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *