Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhBách khoa tri thức?Phong Thủy Gia Đìnhnhững điều cấm kỵ là gì

27/07/2021 18:14:13 Nguồn: Quan điểm của Fang Tianxia (6215)

[摘要] Một số người chú ý nhiều hơn đến việc trang trí đồ nội thất. Khi trang trí, nên tìm hiểu thêm về Phong Thủy. Bạn có thể thiết kế theo bố cục tổng thể của ngôi nhà của mìnhPhong Thủy Gia Đình, có thể làm cho tài vận của gia đình thêm sung túc, cải thiện gia vận. Tài lộc tổng thể.SoPhong Thủy Gia ĐìnhBách khoa tri thức? Phong Thủy Gia ĐìnhNhững điều cấm kỵ là gì?

Nhiều người chú ý nhiều hơn đến trang trí nội thất. Nên tìm hiểu thêm khi trang trí. Bạn có thể thiết kế nó theo bố cục tổng thể của ngôi nhà của bạn, điều này có thể làm cho tài khí của gia đình thịnh vượng hơn và cải thiện vận may chung của gia đình. Còn cuốn bách khoa tri thức gia đình thì sao? Những điều cấm kỵ trong nhà là gì? Hướng đến những vấn đề này, các kiến ​​thức liên quan được giới thiệu chi tiết dưới đây.

Bách khoa tri thức hộ?

1. Bắt đầu với cánh cửa

Mối quan hệ giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành của phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy chiếu sáng nhà ở

Khi chúng tôi đến nhà của ai đó, chúng tôi luôn bắt đầu với cánh cửa. Có nghĩa là, cổng là nơi trực quan nhất đối với mắt, và cũng là nơi thực tế nhất. Lựa chọn cổng là bất cứ điều gì nhưng đơn giản. Trong kiến ​​thức thực dụng trong gia đình, cửa chính là cửa thoát khí của một gia đình, nơi lưu thông không khí trong nhà và ngoài trời cần thiết, đồng thời là vị trí cổ họng và rào cản then chốt để giao tiếp với thế giới bên ngoài. Do đó, chúng ta phải tận dụng tình huống một cách tốt nhất, tùy theo môi trường, khu vực, hoàn lưu khí quyển và các yếu tố khác, chứ không phải một cách mù quáng.

2. Nhìn từ phòng khách

Chúng ta có thể thấy từ những điều cấm kỵ trong việc bài trí nội thất trong nhà thực tế rằng học tập đòi hỏi căn phòng phải có màu sắc sạch sẽ, tầm nhìn sáng sủa, thông gió tốt, phản ánh tính khí ôn hòa và tránh bóng tối. Vì những lý do trực quan chung, sạch sẽ và mới mẻ là yêu cầu cơ bản nhất. Tất nhiên, trong nhiều trường hợp, phòng khách được sử dụng làm nơi tiếp bạn bè và khách. Trong kiến ​​thức gia dụng thực tế, tầm quan trọng của phòng khách được nhắc đến nhiều nơi. Rộng rãi, sáng sủa và tràn ngập ánh nắng, đây là yêu cầu tối thiểu đối với phòng khách, đồng thời cũng là diện mạo yêu thích của gia chủ.

Mối quan hệ giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành của phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy chiếu sáng nhà ở

3. Từ phòng ngủ

Tất nhiên, sâu hơn bên trong là phòng ngủ. Một trong những tình huống được đề cập trong Điều cấm kỵ trong nhà thực tế là phòng ngủ. Nói chung, các gia đình nên chú ý đến sự riêng tư của phòng ngủ, bởi vì phòng ngủ là nơi riêng tư. Một số đồ dùng trong phòng ngủ là đồ gỗ, sản phẩm sắt, sản phẩm thép, gương sàn đá hoa cương rất cấm kỵ trên giường. Kiến thức hộ gia đình thực tế cũng đề cập rằng tinh trùng trong đồ nội thất được sử dụng để chặn và giết, và không thể đối diện trực tiếp với giường.

Những điều cấm kỵ trong nhà là gì?

1. Tận dụng bậu cửa sổ làm giường ngủ, đầy nguy hiểm

Do vấn đề môi trường sống, nhiều nhà sử dụng bậu cửa sổ làm giường ngủ. Bằng cách này, tận dụng tốt nhất mọi thứ và tăng chiều rộng của giường. Mặc dù những phương pháp này có thể tận dụng triệt để diện tích của bậu cửa sổ nhưng nếu không cẩn thận khi ngủ, kính sẽ bị vỡ hoặc gây ra bi kịch thương vong. Đặc biệt giường của trẻ em không nên quá gần với cửa sổ. ngưỡng cửa sổ, vì chúng rất tò mò và thường bị thu hút bởi những thứ bên ngoài cửa sổPhong Thủy Gia Đình, Nhìn ra ngoài cửa sổ hoặc trèo ra ngoài khung cửa sổ, dễ xảy ra tai nạn nguy hiểm. Do đó, giường của trẻ được đặt dựa vào góc. Đồng thời, cửa sổ trong nhà không nên quá nhiều hoặc quá thấp, miễn là không có vấn đề gì với việc lưu thông không khí trong nhà. Bởi vì giường quá gần cửa sổ, nếu cửa sổ quá gần đường, khi ngủ giống như nằm trên đường. Trải nghiệm sấm sét hoặc ánh sáng, có thể dẫn đến thiếu ngủ và tâm lý sợ hãi. Trên thực tế, nó cũng là tâm lý học và nghiên cứu môi trường. Miễn là môi trường được cải thiện đúng mức để phục vụ cho nó, thì đó không phải là mê tín dị đoan.

Mối quan hệ giữa tin đồn phong thủy và ngũ hành của phong thủy nhà ở_Phong thủy nhà ở_Phong thủy chiếu sáng nhà ở

2. Đầu giường trống trải, thiếu cảm giác an toàn

Giường là nơi nghỉ ngơi. Nếu giường trống sẽ tạo cảm giác bất an, khó chịu. Cái gọi là trống có nghĩa là không có chỗ dựa hoặc chỗ dựa. Khi chúng ta đang ngủ hoặc chìm vào giấc ngủ, cơ thể chúng ta di chuyển xung quanh một cách vô thức và đầu của chúng ta có thể nhảy ra khỏi giường và bị đau.

3. Đồ trang sức hung dữ và ảnh hưởng đến tính khí

Khi hầu hết mọi người đi du lịch, họ thường mua một số đặc sản địa phương hoặc đồ thủ công mỹ nghệ làm quà lưu niệm. Ví dụ: đồ trang trí như đồ dùng bằng gốm, chạm khắc gỗ, quạt gấp khổng lồ, sừng da cừu và thậm chí cả dao và nĩa bằng gỗ. Họ sẽ trưng bày những đồ trang trí đó trong phòng khách hoặc nội thất. Về mặt tạo khí, đặt một số đồ trang trí thù địch như kiếm Nhật, đại bàng và hổ, mặt ma, v.v., sẽ khiến mọi người gắt gỏng và bốc đồng. Ngược lại, treo những đồ trang trí tốt lành sẽ làm tăng hạnh phúc và mang lại sự giàu có. Do đó, làm cho đồ đạc trong nhà không theo quy tắc là một điều cấm kỵ lớn.

Trên đây là phần giới thiệu liên quan về “kiến thức gia đình? Những điều kiêng kỵ trong nhà”. Trước khi trang trí, bạn nên biết trước các chi tiết liên quan. Hãy chắc chắn rằng cách trang trí của bạn phù hợp hơn với mong muốn của bạn và nó cũng có thể mang lại sự giàu có hơn cho gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *