Tháng Tư 22, 2024

ở Trùng KhánhPhong Thủy Gia ĐìnhỞ Daquan, điều khiến bạn tức giận là nguyên tắc Phong thủy của Shangfeng Shangshui. Hãy để ông Qian Yuantang giải thích các nguyên tắc của Phong thủy cho bạn trong “Bách khoa toàn thư về phong thủy nội thất Trùng Khánh”!

Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà_Phong Thủy Hướng Nhà

Phong Thủy Hướng Nhà_Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà

1. Phong thủy cho rằng khí là gốc của vạn vật, Thái cực khí, một khí tích hai giai đoạn, một đời ba năm, đất giận, nước giận, sinh khí tùy khí, cảm khí là có, mọi thứ đều phụ thuộc vào khí. Cuộc sống và định hướng thay đổi khi các mùa thay đổi, hướng mặt trời thay đổi và hướng gió thay đổi. Trong những tháng khác nhau, hướng của sự tức giận và cái chết là khác nhau.Nu ZejiPhong Thủy Gia Đìnhcái chết trong cơn giận thật dữ dội.

Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà_Phong Thủy Hướng Nhà

2. Mọi người nên chọn vẻ bề ngoài và kiềm chế bản thân. “Guanzi Shuyan” nói: “Có khí thì có sống, không có khí thì có chết. Sống dựa vào khí.” Đồng thời, “Huangdifu Jing” tin rằng sự tức giận của tháng đầu tiên là ở Zigui, và tháng thứ hai là ở Chougen. Giáp bạc tháng baPhong Thủy Gia ĐìnhMaoyi vào tháng 4, Chenxun vào tháng 5, Yibing vào tháng 6, Wuding vào tháng 7, Weikun vào tháng 8, Shengeng vào tháng 9, Youxinfang vào tháng 10, Xuganfang vào tháng 11, Hairenfang vào tháng 12 La bàn phong thủy thể hiện khái niệm về hướng của sự tức giận và phong thủy rất đặc biệt về bộ này.

Phong Thủy Hướng Nhà_Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà

3. Có những phương pháp và nguyên tắc nhất định để phân biệt cơn giận. Jiang Pingjie của triều đại nhà Minh đã chỉ ra trong “Shuilong Jing” rằng chìa khóa để phân biệt sự tức giận là nhìn vào nước: “Khí là mẹ của nước, và nước là điểm dừng của Khí, khi Khí di chuyển, nước đi theo nó , nước ngừng thì khí ngừng, mẹ con yêu nhau, nước và không khí đuổi nhau, cái gì tràn ra ngoài mặt đất, có dấu vết là nước, cái gì di chuyển trên mặt đất mà không có hình dạng là không khí, khi nước đi nước đi thì nước biết, rồng di chuyển thì phải có nước hỗ trợ, khí dừng thì phải có nước bao bọc, điều này giải thích mối quan hệ giữa nước và khí.

Phong Thủy Hướng Nhà_Phong Thủy Nhà_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà

4. Đồng thời, Xiyong, một bậc thầy phong thủy khác trong triều đại nhà Minh, đã chỉ ra trong “Kinh chôn cất” rằng sức sống nên được phân biệt với núi và cây cối: “Trong núi, khí tím giống như bao bọc, khói như bồng bềnh, mây bốc hơi, đá ẩm sáng, đá héo, cây cối khắc, suối cạn, ở nơi khác, có thể thấy sinh khí là sức sống của vạn vật và con người. trạng thái sinh thái tốt nhất.

5. Thuyết Phong Thủy chủ trương xây nhà phố ở những nơi có sinh khí gọi là Thuận Thành Khí. Chỉ khi tràn đầy sức sống thì cây cối mới có thể phát triển mạnh và con người mới sống lâu và khỏe mạnh. Vì vậy, trong thuyết Phong thủy, cửa nhà được coi là nơi thoát khí. Nếu có một con đường và một vòng nước, đó là sự thu nạp năng lượng. Điều này tạo điều kiện giao tiếp, tiếp cận thông tin và phản hồi. Có điều, được cho là không tức giận. Deqi có lợi cho việc lưu thông không khí và mang lại lợi ích to lớn cho cơ thể con người. Trong nhà sáng sủa tươi tốt là tốt, trong nhà tối tăm xám xịt là tốt lành. Bạn chỉ có thể được gọi là Quaker nếu bạn tức giận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *