Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy Gia ĐìnhĐó không phải là mê tín dị đoan mà là bảo vật ngàn đời lưu truyền của tổ tiên. Tuy rằng bây giờ rất nhiều người không biết quý trọng, nhưng học được một ít thủ đoạn vẫn có thể khiến bạn cảm thấy khá hơn.Phong Thủy Gia Đìnhđể thu hút sự giàu có và kho báu.

Đầu tiên, chúng ta cần hiểuPhong Thủy Gia Đìnhcấm kỵ. Khi trang trí phòng ngủ, nhiều người luôn bố trí phòng ngủ một cách lạ mắt, đầy đủ hoặc theo đuổi sự sang trọng theo phong cách Châu Âu nào đó. Nhưng trên thực tế, màu sắc của phòng ngủ không nên quá sáng. Nó phải sang trọng và ấm áp. Màu quá sáng có thể mang lại phong thủy xấu.

Ngoài ra, đừng soi gương khi bước vào cửa. Nếu bạn nhìn thấy gương ngay khi bước vào cửa, nó sẽ phản ánh sự tích tụ của âm khí trong nhà bạn. Bạn không thể nhìn thấy các góc nhọn hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Góc đối diện với cửaPhong Thủy Gia Đình, Xét về mặt phong thủy sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Một điều nữa là bạn không thể nhìn thấy đống mảnh vỡ. Sự bừa bộn lộn xộn sẽ để lại cho người trong nhà ấn tượng lộn xộn và không ngăn nắp, điều này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến khách khứa, đồng thời ảnh hưởng đến hành tung của các thành viên trong gia đình.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa

rất tốtPhong Thủy Gia ĐìnhTôi nên làm gì? Có thể đặt một số cây xanh ở đối diện cửa ra vào, vừa bước vào cửa sẽ nhìn thấy cây xanh, tạo cho người ta cảm giác tràn đầy sức sống cho cả gia đình. Màu xanh lá cây cũng có tác dụng bảo trì mắt của mọi người. Hoặc bạn có thể nhìn thấy một số thứ màu đỏ khi bước vào cửa, chẳng hạn như nút thắt Trung Quốc màu đỏ hoặc ký tự chúc phúc màu đỏ. Đây là những điều tương đối phổ biến, nhưng hiệu quả là rõ ràng.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa

Phong Thủy Gia Đìnhấn tượng đầu tiên rất quan trọngPhong Thủy Gia Đình, Nó cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của gia đình khi họ về nhà. Khi trở về nhà, họ sẽ thấy một khung cảnh lễ hội và mãn nguyện hơn, vì vậy họ sẽ có tâm trạng tốt hơn khi ở bên gia đình. Gia đình hòa thuận hơn. Nếu không, kết quả xấu sẽ thu được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *