Tháng Tư 22, 2024

Một ngôi nhà khang trang, tiện nghi là điều mà ai cũng khao khát. Nhìn từ bên ngoài của quần thể công trình, có thể nói ban công của mỗi gia đình là một cảnh quan, nhưng “cảnh quan có khác”.

Do phần lớn ban công là mặt thoáng và chỉ cách biệt với thế giới bên ngoài bằng một lớp cửa kính nên dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường khắc nghiệt, tiếng ồn bên ngoài. Do đó, vai trò của nó trong toàn bộ ngôi nhà là rất quan trọng. Ban công cũng là nơi gần gũi với thiên nhiên nhất trong nhà. Nó mang ánh sáng mặt trời, nước mưa và không khí bên ngoài, và là nơi cả ngôi nhà đón nhận vượng khí. Xét về phong thủy gia đìnhPhong Thủy Gia Đình, ban công đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu hướng của ban công thuận lợi, nó cũng có thể cải thiện vận may của gia đình.

Nói chung, hướng của ban công về phía đông, đông nam hoặc nam là tốt hơn. Người xưa nói rằng “tí khí đến từ phía đông”. Cái gọi là “không khí màu tím” là không khí tốt lành. Ban công hướng Đông, nơi mặt trời mọc. Sáng sớm, ánh nắng chiếu rọi ban công, không khí yên bình tràn vào nhà. Ngôi nhà sáng sủa, ấm áp và tràn đầy sức sống. Gia đình hấp thụ điềm lành và sức sống của mặt trời, sảng khoái, tốt lành và bình yên.

Ban công hướng về phía đông nam, đông nam đàm luận là Tốn Đạt, là phong, là chính văn, bẩm sinh là Văn Xương vị trí, cho nên hướng này là tốt lành, văn chương vượng, quan chức vượng, học hành tốt. Có một xu hướng “gió tốt đưa tôi đến Qingyun”.

Có câu nói “Nam gió thổi tới”, gió ấm dễ chịu. Nếu ban công hướng về phía nam, có nhiều ánh sáng mặt trời và dương khí vào phòng, có thể khiến con người tràn đầy năng lượng và tràn đầy năng lượng, có lợi cho việc nâng cao vận thế chung của gia đình. Định hướng này cũng rất tuyệt vời trong Phong Thủy.

Ban công hướng Tây là cực kỳ không phù hợp. Hướng này mỗi ngày đều có nắng, ánh tà tà của mặt trời lặn sẽ chiếu vào nhà. Mặt trời lặn thuộc năng lượng tà ác, thu hồi năng lượng, không kiêu ngạo. Vì vậy, khi tà khí vào nhà rất dễ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, thậm chí sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Ảnh hưởng.

Ban công hướng Bắc sẽ trở thành lối vào của gió lạnh vào mùa đông, không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng con người mà còn dễ dẫn đến sinh bệnh tật. Vì vậy, vị trí này cũng rất bất lợi.

Phong thủy của ban công không chỉ được quyết định bởi hướng bên ngoài mà còn liên quan đến hướng ban công trong nhà.

Phong Thủy Chiếu Sáng Gia Đình

Quảng cáo “Đau quá, bình tĩnh đi, nữ chính nhẹ giọng cầu xin, hắn chịu không nổi nữa

X

2

Ban công không được đối diện với cửa ra vào

Như vậy sẽ hình thành cái gọi là “tâm xuyên”, trong nhà khó tụ tài, dễ thất thoát tiền bạc.

Ban công không được đối diện bếp

Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà

Đây cũng là một kiểu “đốn tim”, sẽ làm suy yếu tinh thần đoàn tụ của gia đình, chồng dễ ngoại tình, vợ lăng nhăng.Phong Thủy Gia ĐìnhĐứa trẻ không thích về nhà, điều này không có lợi cho sức khỏe của gia đình.

Những loại xung đột sẽ được hình thành giữa ban công và thế giới bên ngoài

Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà_Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy

Ban công không nên đối mặt với các góc nhọn

Trong quan niệm truyền thống, con người thích sự tròn trịa và rất nhạy cảm với các góc nhọn, điều này nên tránh càng nhiều càng tốt. Nếu phía trước ban công có góc nhọn thì phải tìm cách hóa giải, nếu không sẽ không tốt cho gia đình.

Phong Thủy Gia Đình

Ban công không nên quay mặt ra đường

Nếu từ ban công nhìn ra, phía trước có đường, rất bất lợi. Sự hối hả và nhộn nhịp trên con đường thẳng tắp đã làm xáo trộn từ trường vốn yên bình của cuộc sống, không có lợi cho sức khỏe của gia đình.

Những Điều Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Gia Chủ_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà

Quảng cáo ngôi nhà của chúng tôi, không chỉ ba phòng ngủ và hai phòng khách (mọi người phải biết khái niệm về nhà)

X

Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà

Ban công không nên đối diện với tòa nhà quanh co

Một số tòa nhà theo phong cách châu Âu thường có cửa sổ lồi lớn và các bức tường bên ngoài có xu hướng tạo thành các bề mặt sắc nét, điều này nên tránh càng nhiều càng tốt.

Ban công không nên đối diện với đường phản cung

Những con đường trong thành phố quanh co và thẳng tắp. Từ ban công nhìn ra, con đường trước nhà uốn cong, khúc cua dẫn thẳng ra ban công. Đây là mô hình “cung đường”.

Đối với trồng ban công, cây có sức sống cao và mạnh mẽ. Lá càng dày và xanh càng tốt, chẳng hạn như cây sắt Brazil, cây tài lộc, cây thường xanh, cây cọ tre, cây tài lộc, v.v.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *