Tháng Chín 23, 2023

Trong trang trí nhà cửa, nhiều bạn còn chú trọng và quan tâm nhiều hơn đến Phong Thủy của ngôi nhà. Trên thực tế, siêu hình Phong thủy vẫn có tác động nhất định đến cuộc sống của chúng ta. Nhiều chủ xe có thể không tin. Bây giờ Công ty trang trí Maohe là phong thủy có khả năng gây ra bất đồng, xin vui lòng giải thích?

Phong thủy gia đình nào dễ xảy ra bất đồng?

1. Vị trí đặt ban công: Không được đối diện với ban công bếp hoặc các vật dụng nhà bếp. Đây cũng là một loại xâm nhập, sẽ làm suy yếu chức năng đoàn tụ trong gia đình. Chồng dễ ngoại tình, vợ dễ ngoại tình, mẹ chồng nàng dâu dễ xảy ra mâu thuẫn.Phong Thủy Gia Đình, Đứa trẻ không được phép về nhà. Xây dựng một giàn đầy dây leo hoặc đặt các chậu cây để giữ cho bên trong ra ngoài.

2. Vị trí đặt cổng: không quay ra ban côngPhong Thủy Gia Đình, ảnh hưởng đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Vị trí cổng ra vào không được đối diện trực tiếp với ban công. . Làm tủ hiên để chắn khoảng trống giữa cổng và ban công, đặt bể cá ở lối vào cổng (không đặt bể cá lấy nước, có thể dùng bình phong thay thế).

Phong thủy nhà ở_Phong thủy chiếu sáng nhà ở_Phong thủy nhà ở

3. Người kỵ nước: Không nên đặt bể cá, sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Với những người kỵ thủy thì không nên để bể cá trong nhà. Không phải như thế giới bên ngoài biết, miễn là bể cá được đặt đúng chỗ, của cải có thể được tích lũy. Cư dân phải nhận thức được những điều thích và những điều cấm kỵ trong ngũ hành, và những người có những điều cấm kỵ đặc biệt nên cố gắng tránh chúng ở nhà. Trong lịch vạn niên, tra ngũ hành của người cư ngụ. Những người kiêng kỵ trong nhà nên tránh đặt những vật phẩm thuộc tính này.

4. Mái che ban công: Mái che của ban công không nên làm thành hình mũi tên, sẽ không tốt cho những người thường xuyên ra vào ban công. Đừng làm mái hiên treo. Nếu bạn phải làm mái hiên treo, hãy cố gắng làm cho chúng cong thay vì nhọn. Phong cách này dễ gây ra mâu thuẫn nghiêm trọng trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, không có lợi cho hòa khí gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *