Tháng Chín 23, 2023

Phong Thủy là gì? Tóm lại, màu đỏ dễ gây cáu gắt cho người kiêng lửa, cảm giác ấm áp cho người mệnh hỏa; ngồi bệt mang đến cho con người năng lượng tích cực về sự an toàn, thư thái và tương lai tươi sáng, còn ngồi bệt mang đến cho con người năng lượng tích cực. Đó là năng lượng tiêu cực của sự bồn chồn, chán nản và tuyệt vọng; v.v… Tóm lại, Phong thủy thực chất là sự gợi ý, ảnh hưởng và tác dụng của môi trường đối với con người. Gần đây, cô Hu ở Bắc Kinh và chồng bắt đầu ăn cắp đồ ăn trong vòng một năm sau khi kết hôn. Tôi đã rất bất lực khi mang thai. Cô giáo đề nghị ông Hu tìm hiểu nguyên nhân từ phong thủy trong nhà, và nói với ông Hu rằng nói chung, có chín loại phong thủy trong gia đình, dễ khiến chồng trộm cắp. Bạn cũng có thể thử nó. Cô Hu không nhìn thấy và không biết điều đó. Cô thực sự bị sốc khi nhìn thấy nó. Ở đây có chín loại hoa văn phong thủy, có thể dễ dàng dụ chồng đi cướp của ăn chia cho người hợp mệnh.

Thầy bói, tài khoản chính thức: Li Yang Fengshui số học

1. Vào cung ngắm hoa

hiện hữuPhong Thủy Gia ĐìnhTrong số đó, Qiangong đại diện cho tây bắc, chồng, v.v., trong khi hoa đại diện cho phụ nữ theo nghĩa rộng. Có nghĩa là, nếu hoa đào và hoa hồng, tượng trưng cho tình cảm, được đặt ở phía Tây Bắc của ngôi nhà, điều đó ngụ ý rằng nam chính trong nhà, tức là người chồng, dễ tán hoa và thích nghe lời. và nhìn thấy. .

2. Bố trí bể cá

Trong phong thủy có câu “Núi nước chủ tài”, vì vậy rất nhiều người đặt chậu cá vàng trong nhà để cầu tài lộc. Như mọi người đều biết, nếu đặt bể cá vàng không đúng chỗ sẽ dễ khiến đào hoa bị thối. Nếu đặt bể cá ở phương Mão của ngôi nhà, tức là Chính Đông, thường ám chỉ người chồng là người lãng mạn. bởi vì vị trí mao làm rung chuyển ngôi nhàPhong Thủy Gia Đìnhthổ tượng trưng cho cơ quan sinh dục nam, thủy là tượng trưng cho tài.

3. Phơi bày của cải

Vị trí tài chính lộ ra ngoài có nghĩa là vị trí tài chính trong nhà không được hình thành, và có cửa, lỗ, cửa sổ, đường đi, v.v. Theo Phong Thủy, phú quý đại diện cho cả tiền bạc và phụ nữ theo nghĩa rộng. Vì vậy, trong đời sống thực tế, việc phô trương sự giàu có thường biểu hiện ở việc người chồng muốn phô trương sự giàu có của mình một cách sang chảnh và cố tình thu hút sự chú ý của người khác giới.

4. Đến cửa

“Có hình ắt có đáp, có hình ắt có ác.” Đây làPhong Thủy Gia Đìnhmột nguyên tắc Vòi nước trong nhà có hoa văn bộ phận sinh dục nam, cửa có hoa văn bộ phận sinh dục nữ. Vòi đối diện với cửa, vòi được lắp ngoài trời. Gia đình dễ ngoại tình, chồng tối ngày không ở nhà.

5. Chiếc giường trở thành cung điện

Cung Đoài tọa do hướng Tây của nhà. Trong hôn nhân và các mối quan hệPhong Thủy Gia ĐìnhDui cung đại diện cho thê thiếp, tình nhân, tình nhân, tình nhân, v.v. Vì vậy, nếu giường của vợ chồng vô tình đặt ở cung Dui trong nhà, tâm trạng của người chồng sẽ thay đổi từ hay thay đổi lúc đầu thành trái cấm trong tương lai.

6. Sofa bên cửa sổ

Trong phong thủy nhà ở, có hai hậu quả phong thủy bất lợi đối với ghế sofa cạnh cửa sổ. Một là hình ảnh “ngồi không chỗ dựa” trong thực tế đời sống cho thấy người chồng không muốn hoặc không thể về nhà vì lý do chủ quan hoặc khách quan. Về nhà; thứ hai là hình ảnh “hoa đào thổi vào mặt”, cửa sổ như con mắt, thế giới bên ngoài cửa sổ như hoa. Do đó, ghế sô pha bên cửa sổ trong Phong thủy ngụ ý rằng người chồng không thể cưỡng lại sự cám dỗ của những bữa tiệc xa hoa và yến tiệc, và trở thành vật cản trong tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *