Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhĐó là vấn đề khiến nhiều người lo lắng. Xét cho cùng, ở dương trạch không có “khí bẩm sinh” hay “khí thu được”, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tài vận trong nhà. Dưới đây là một số điều cần ghi nhớ:

1. Tài chính không thể đối mặt với núi dao, biển lửa. Tốt nhất là ngồi vào góc nhọn, vị trí có lửa và hình dạng của mặt đất. Chờ đợiPhong Thủy Gia Đìnhnhư vậy ngụ ý tốt, chẳng phải là quá an toàn sao. Thầy phong thủy nhắc nhở rằng sự thật là: tuyến đường trung tâm quá gầnPhong Thủy Gia Đình, vị trí giàu có bị linh khí của người đó hút vào, rất dễ bị cướp của cải. Bạn nên chọn một vị trí thoáng đãng ở giữa (vị trí thứ 2 từ trái sang) và cho hào quang đi vào đây. Còn tài vị thì dựa vào cửa và dựa vào tường. Tài vận tuy nhỏ nhưng lại rất quan trọng nên nhất định phải chú ý.

2. Đừng đánh mạnh vào tình hình tài chính. Ngồi hướng về phía góc trên và vị trí tài chính tốt nhất trong hồ chứa là điều cấm kỵ bởi ba yếu tố mộc, hỏa, thổ. Hướng ngồi của phòng khách cần thay đổi 5 lần mới có thể chiêu tài chính vượng, giàu có hiệu quả. Chỉ khi tiền đến và đi, kho bạc mới có thể an toàn. Nói chung, bốn góc của vị trí tài chính đều tập trung ở phía đông, phía tây và phía đông bắc. Khoảng cách giữa nam bắc là lửa, ngồi hướng lên trên là vị trí tốt lành, ngồi lên dễ dàng gặp phúc lành. Ở phía đông, bạn có thể ngồi trên những chiếc đinh sắt hình chữ nhật hoặc cột sống của ngôi nhà của bạn. Ví dụ, có những chiếc đinh sắt hình chữ nhật ở mặt trước, mặt sau, trái, phải. Khuyên mọi người nên có một nơi tròn trịa.

Phương vị tài vị không được xung khắc với các hướng tây, đông bắc, hành lang ngoài,… Nhưng cũng không thể vì tránh phong thủy mà bỏ qua phương vị tài vị. Biên tập viên đã từng gặp trường hợp tám chiếc ghế sedan lớn chỉ được chuyển đến cửa sổ, và một trường hợp khác là gấu con chất đồ đạc vào ghế sedan sau khi ngồi trong phòng chính hoặc ban công (không tin rằng bạn có thể thúc giục vận chuyển thành công mà không cần nam châm. như một quan chức cấp cao). Gửi nhầm tiền trong tám chiếc ghế sedan là một rắc rối lớn.

Phong Thủy Chiếu Sáng Gia Đình

3. Phương vị tài vị nên đặt lư hương, tranh tường, đồ đạc lớn hoặc tượng Phật, cả âm lẫn dương đều phải có quan hệ mật thiết với tài vị. Nhiều gia chủ quan niệm rằng tài vị nhất định phải đặt tượng Phật hoặc lư hương, nhưng tài vị không liên quan đến lư hương. Phong thủy khác nhau, những điều cấm kỵ trong phong thủy cũng khác nhau. Không cần phải nhấn mạnh rằng đây là vị trí có lợi nhất. Trước hết, tranh tường hoặc đồ đạc lớn sẽ không tổn hại đến tài vượng mà sẽ bổ sung dương khí cho dương khí, tăng tài vượng, tăng dương khí cho người vượng tài. Con người và tài sản có thể chung sống hòa thuận với nhau.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa_Phong Thủy Phòng Ngủ 7 Cách Hóa Giải Phong Thủy Phòng Ngủ Gia Đình Khéo Léo

Thứ hai, những vật phẩm này có khả năng trừ tà ma, xua đuổi tà ma, xua đuổi tà ma, trấn giữ nhà cửa. Nếu vị trí tài chính không thể tích cực và tiêu cực, nó sẽ làm giảm năng lượng tài chính, làm suy yếu năng lượng tích cực và làm giảm tài sản của cải.

Phong Thủy Chiếu Sáng Gia Đình

4. Không nên đối diện trực tiếp với xà nhà, hoặc sai khi bế người lớn ngồi treo cổ trong thời gian dài. Thuyết phong thủy truyền thống cho rằng vị trí của cải nên quay mặt vào tường, bế người lớn ngồi là hao tài, vượng khí. Nhưng trong thực tế, nhiều chủ sở hữu không có tường hoặc bế người lớn trong một thời gian dài.

Phong Thủy Chiếu Sáng Gia Đình

Có rất nhiều điều cấm kỵ trong phong thủy khi cõng người lớn trong thời gian dài:

1. Trong chủ trương phát triển kinh tế và đa dạng hóa nền kinh tế ngày nay, con người có thể phát triển đa dạng để đạt được tư duy đổi mới và hội nhập nhiều năng lực. Nhưng không phù hợp để thực hiện loại hành vi này khi không có người lớn, bởi vì người lớn cần một khoảng thời gian nhất định để làm bất cứ điều gì. Chỉ cần có người lớn ở bên cạnh, vừa làm vừa nâng cao nhất định năng lực, đừng bởi vì không chắc chắn mà tiếp tục nâng cao.

2. Đừng cúi đầu nghịch điện thoại di động và miếng đệm trong thời gian dài. Điều này sẽ gây rắc rối và thất thoát tiền bạc. Chiều dài tiêu chuẩn của xương phát triển của trẻ em là 8 ngón tay, người lớn là 10 ngón tay.

3、

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *