Tháng Tư 22, 2024

Phong Thủy có ảnh hưởng rất lớn đến tài vận của chúng ta. Có người ở trong nhà có phong thủy tốt thì công việc và sự nghiệp phất lên. Có người ở trong nhà phong thủy không tốt, công việc không suôn sẻ, sự nghiệp lận đận, thậm chí còn xảy ra tai họa nặng nề hơn. Tôi phải biết rằng phong thủy trang trí nhà thông thường có liên quan đến trang trí nhà cửa. Biên tập viên sau đây sẽ giới thiệu sơ lược về ý nghĩa phổ biến của Phong thủy trong trang trí nhà cửa.

Kiến thức chung về phong thủy để cải thiện nhà

◆Màu sắc của phòng khách cũng có thể được lựa chọn theo vị trí, tăng thêm điểm cho Phong thủy của ngôi nhà. Nếu phòng khách ở phía Tây Nam hoặc Đông Bắc của ngôi nhà, nên dùng màu vàng; nếu là hướng đông nam hoặc đông nam thì nên dùng màu lục; hướng Bắc nên dùng màu lam; hướng Nam nên dùng màu đỏ; ở phía tây bắc hoặc phía tây, màu trắng, bạc hoặc vàng.

◆Thứ nữa là đồ nội thất, ghế sofa nên được đặt ở vị trí tốt của ngôi nhà. Theo truyền thống, người ta tin rằng nếu đặt vị trí tốt lành thì cả gia đình già trẻ lớn bé đều có thể tràn đầy năng lượng; Người ta thường cho rằng ghế sô pha là trụ cột, bàn trà là khách, ghế sô pha càng cao là núi, bàn trà càng thấp là cát và nước. Hai người phối hợp với nhau, sông núi nương tựa lẫn nhau, đó chính là phương thức của Phong Thủy.

◆Ghế sofa phải cao và to, bàn cà phê phải ngắn và thẳng. Diện tích bàn cafe quá rộng có thể khiến khách choáng ngợp. Kiểu như vậy không tốt. Cách giải quyết đơn giản nhất là thay bàn trà, để chủ và khách hợp tác ăn ýPhong Thủy Gia Đìnhmà không chướng mắt.

◆Việc lựa chọn bàn cà phê phải dựa trên nguyên tắc thấp và bằng phẳng. Người bình thường ngồi trên ghế sô pha là lý tưởng nhất, bàn cà phê không cao đến đầu gối. Bàn trà đặt trước sofa cần có khoảng cách vừa đủ, nếu khoảng cách quá gần sẽ cảm thấy rất bất tiện.

Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa_Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa

◆Cuối cùng là vị trí đặt cây trong phòng khách. Tránh đặt đơn lẻ một loại cây, bởi vì trong nhà dễ hình thành chữ “buồn ngủ”, tức là trong nhà chỉ có một cây là không thích hợp, cây có hoa khô héo hoặc lá vàng. Nước. Những lá vàng và hoa sót này phải được cắt bỏ kịp thời, nếu không cây sẽ suy kiệt và gia chủ sẽ bị liên lụy.

Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa_Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa_Phong Thủy Nhà Cửa

Phong Thủy Gia Đìnhđiều cấm kỵ thông thường

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa

1. Phòng ngủ không nên trang trí bằng những mảng chói lóa.

Màu sắc của phòng ngủ không nên quá sáng, nếu không sẽ không may mắn. Màu sắc của phòng ngủ nên đơn giản, trang nhã và ấm áp. Nó không nên quá lộng lẫy, cũng không nên trang trí với nhiều hình thức khác nhau. Sang trọng quá mức, đặc biệt là phụ kiện lấp lánh, là không phù hợp.

Có những chậu cây thường xanh ở nhà, rất tốt. Do chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, để tăng thêm màu xanh cho căn phòng, những chậu cây thường xanh là vật trang trí nội thất rất tốt, tuy nhiên chúng ta phải chọn những loại cây thường xanh có sức sống bền bỉ, không dễ khô héo và rụng lá.

Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà_Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Trang Trí Nội Thất Nhà Cửa

2. Lúc đầu, hãy xem nhà bếp và phòng tắm trước, sau đó là phòng nhập thất

3. Khi mua phải xem phòng khách, nếu không sẽ hoàn lại tiền. Trong hầu hết các ngôi nhà, phòng khách là ngay khi bạn bước vào cửa. Trong thiết kế kiến ​​trúc hiện đại, đôi khi để xem xét cấu hình không gianPhong Thủy Gia Đình, Thường thì điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào cửa là nhà bếp, phòng ăn hoặc phòng tắm. Đây là một điều cấm kỵ lớn ở Yang Zhai, và nó là không hợp lý. Sống trong đó, vận may gia đình sẽ giảm sút.

4. Nhà không vuông vắn không thích hợp làm phòng ngủ

5. Căn phòng bất quy tắc không thể dùng làm phòng ngủ chính của vợ chồng, nếu không sẽ dẫn đến cảnh hôn nhân kéo dài, hiếm muộn.

6. Phòng khách đặt chính giữa phòng khách có thể làm cho gia đình thịnh vượng

7. Cửa phòng đối diện với cửa chính, cửa phòng ngủ buông thả dục vọng không được đối diện với cửa chính, nếu không sẽ dễ khiến người trong nhà sinh lòng dâm dục.

Phong Thủy Nhà Cửa_Phong Thủy Trang Trí Nhà Cửa_Phong Thủy Chiếu Sáng Nhà Cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *