Tháng Hai 23, 2024

Phong Thủy Gia ĐìnhHọc không khó nhưng không biết luật nên tốn nhiều tiền và mất thời gian. Nhiều người cho rằng vì nó làPhong Thủy Gia Đình, không quá đặc biệt, chỉ cần trang trí ngôi nhà của bạn theo sở thích của riêng bạn. Tuy nhiên, trong cuộc sống thực, một Phong Thủy tốt là rất cần thiết, bởi vì Phong Thủy có thể quyết định sự giàu có, sức khỏe của bạn, v.v. Vì vậy, khi chúng ta lựa chọn thiết kế Phong Thủy để trang trí nhà cửa, chúng ta phải tìm hiểu thật kỹ, sao cho hợp Phong Thủy. Vì vậy, hôm nay tôi đã sắp xếp ra tám văn phòng Phong Thủy để bạn tham khảo.

1. Dãy núi Thiên Sơn. Nó được gọi là Tòa án Thiên đường vào thời cổ đại và mọi thứ trên thế giới đều dựa vào từ trường Phong Thủy này. Nói chung, miễn là ngôi nhà có từ trường của Tianshan Sha, nó nhất định sẽ mang lại lợi ích tốt cho mọi người. 2. Thiên đường. Đây là nơi sản sinh ra tất cả những ngôi chùa và ngôi đền nổi tiếng, và mọi thứ đều phải tuân theo sự nam tính và trường tồn. Ở nhà cũng vậy, và Phong Thủy cũng không ngoại lệ. 3. Thiên mục. Nó được gọi là Thiên mục vào thời cổ đại, là biểu tượng của sự vô tận. Nó thường được sử dụng trong Phong Thủy cho những kết quả không tích cực (chẳng hạn như: không có linh khí, không có bản chất, không có phúc lợi, không có số phận, v.v.). Nhỏ), v.v., càng xa ánh sáng, ánh sáng càng tối.

4. Nặng núi. Trùng Lăng chỉ núi Bắc Trùng Sơn, bờ sông, bờ sông. Không thể nói dòng sông nào có, nhưng chắc chắn đó phải là một địa danh có tên, có họ và có tích chuyện xa xưa. 5. Ngọc Tuyền. Cổ gọi là Ngọc Tuyền, chỉ có suối mới có nước suốiPhong Thủy Gia Đình, Người ta thường nói xuân mắt, xuân thủy mắt, xuân mũi, xuân tai đều có nghĩa này. 6. Hoàng Hà. Nó được gọi là Hoàng Hà vào thời cổ đại, có nghĩa là nơi nào có núi, có nước chảy. Ở Trung Quốc cổ đại, các con sông chủ yếu là núi, và nơi nào có núi, nơi có nước. 7. Vòng quanh Bắc Trung Quốc. Ý nghĩa của vòng là bao quanh núi, và luôn luôn nói rằng bao quanh núi, nhưng núi được bao quanh bởi sông.

Đèn Trong Nhà Phong Thủy_Nhà Phong Thủy_Cây Phong Thủy Trong Nhà

Hoàn Sơn là một cây cầu có nhiều hình dạng khác nhau bao quanh ngọn núi.Phong Thủy Gia Đình, là khác nhau. 8. Két nước. Nó được gọi là bể nước trong thời cổ đại, giống như nước trong bể, nó cực kỳ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Cổ nhân có câu: “Bể nước không được úp ngược, Phong Thủy nhất định phải có đại trí này, bể cá không được đối diện với cổng”. Bất kể bố cục Phong thủy của Trung Quốc là gì, Phong thủy của nước ở cổng đóng một vai trò quan trọng. Gợi ý phong thủy tốt nên có ít nhất 1 rồng đen phun nước và 2 rồng bạc phun nước; đặt 1 hào quang Quan Thế Âm, 2 hào quang thiên nga; đặt 2 tứ linh Phật, 3 tứ linh,… Những điều này đủ cho thấy đó phải là một Phong Thủy tốt.

Cây cảnh trong nhà_Phong thủy chiếu sáng trong nhà_Phong thủy trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *