Tháng Mười 2, 2023

Tủ đầu giường là món đồ nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ của chúng ta. Bàn đầu giường rất thuận tiện để chúng ta đặt một số đồ vật nhỏ thường được sử dụng. Chúng tôi thường thích đặt một số đèn, ảnh, đồng hồ, bình hoa, v.v. Nó không chỉ có thể trang trí phòng ngủ mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho cuộc sống của chúng ta. Trên thực tế, vị trí đặt đầu giường cũng ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy của ngôi nhà. Những điều cấm kỵ trong phong thủy đặt bàn đầu giường là gì? Hôm nay Mạng lưới trang trí Tế Nam sẽ giải đáp cho bạn. Các chủ trang trí thân mến, hãy nhanh chóng khoanh tròn các điểm chính!

Vị trí đặt bàn đầu giường kiêng kỵ trong phong thủy

1. Chiều cao của bàn đầu giường nên cao hơn giường

Phong thủy bàn đầu giường cũng có yêu cầu về chiều cao của bàn đầu giường. Nói chung, chiều cao của bàn cạnh giường ngủ trong phòng ngủ nên cao hơn chiều cao của giường. Theo phong thủy, cách sắp xếp như vậy không chỉ có lợi cho việc cải thiện trí thông minh của người ngủ mà còn có thể cải thiện chất lượng giấc ngủ một cách hiệu quả.

2. Bàn đầu giường nên có ngăn kéo

Phong thủy cây cối trong nhà_Phong thủy chiếu sáng trong nhà_Phong thủy trong nhà

Bàn cạnh giường ngủ tốt nhất nên có ngăn kéo, trên mỗi ngăn tủ nên đặt một chiếc đèn bàn nhỏ, không những có thể nhắc nhở chủ nhân về tiền bạc mà còn có thể giúp chủ nhân được quý nhân phù trợ. Hãy chú ý đến việc đặt gối trên giường. Vị trí đúng phải là nam trái nữ phải.

3. Bàn đầu giường phải phù hợp với phong cách phòng ngủ

Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Phong Thủy Chiếu Sáng Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà_Phong Thủy Trong Nhà

Kiểu dáng bàn đầu giường phải phù hợp với phong cách trang trí phòng ngủPhong Thủy Gia ĐìnhĐầu tiên, phong cách của bàn cạnh giường ngủ nên được phối hợp với phong cách tổng thể của căn phòng. Ví dụ, nếu phong cách trang trí của phòng ngủ là phong cách Trung Quốc, cố gắng không đặt bàn cạnh giường ngủ kiểu phương Tây. Điều này mang tính thẩm mỹ mà không gây khó chịu.

4. Tủ đầu giường nên đặt theo cặp

Phong thủy cây cảnh trong nhà_Phong thủy trong nhà_Phong thủy chiếu sáng trong nhà

Theo các thầy phong thủy, khi đặt bàn cạnh giường ngủ trong phòng ngủ, phải đặt mỗi đầu giường một chiếc. Hai chiếc bàn nhỏ đầu giường này vẫn có sức mạnh rất lớn về mặt phong thủy. Kiểu thiết kế này không chỉ có thể làm cho mối quan hệ giữa vợ và chồng trở nên trọn vẹn mà còn mang lại cho chủ nhân nhiều sức mạnh hơn về sự nghiệp và sự giàu có.

5. Không nên đặt chậu cây trên bàn cạnh giường ngủ

Đặt chậu cây trên bàn cạnh giường ngủ không phù hợp với phong thủy của bàn cạnh giường ngủ, bởi vì cây cối sẽ thải ra rất nhiều khí cacbonic vào buổi sáng, phân bón trong chậu cây cũng dễ sinh ra bọ và vi khuẩn. không có lợi cho sức khỏe con người.

6. Ngăn chặn va chạm ở cả hai bên của bàn cạnh giường ngủ

Khi đặt bàn cạnh giường ngủ, hai bên đầu giường cố gắng tránh chạm vào góc tủ hoặc góc bếp, bàn làm việc.Phong Thủy Gia Đình, và tác động của tủ quần áo. Không nên để cây lá nhọn, đồ nội thất hình vuông hoặc hình chữ nhật gần bàn cạnh giường ngủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *