Tháng Chín 23, 2023

phong thủy xây dựngphân công. Nhưng phong thủy siêu hình quá. Người ta nói tổ tiên truyền lại vì sự an toàn nên hơi bất kính với tổ tiên. Xét về thị phần hiện tại thì vẫn làphong thủy xây dựngquan trọng hơn.

Điều mà người ta luôn nói là tốt hay không, có bao gồm kết quả hay không? Kể cả kết quả phụ thuộc vào “nhân duyên” có tốt hay không. Kết quả không tốt thì tìm cách khắc phục, nếu không khắc phục được thì tìm cách tránh hậu quả xấu. Chỉ với khả năng như vậy, bạn mới có thể có được kết quả, nếu không thì tùy bạn.

Vì vậy, những gì họ nói là khi Phong thủy tốt. Khi không có Phong thủy trong nhà của bạn, họ nói đó là Phong thủy xấuphong thủy xây dựngcũng là điều dễ hiểu

Bây giờ phong thủy xấu có thể được giải thích bằng khoa học. Có năng lực chuyên môn thì tất nhiên có thể dùng kiến ​​thức khoa học để giải thích cũng được, chứ mấy thầy phong thủy ngu quá

Anh ấy nói rằng khi Phong thủy không tốt, bạn phải tìm ra lý do trước và bạn không thể giải thích vấn đề bằng nhãn mác

Không phải Phong Thủy không tốt, mà là hắn kêu ngươi giết hài tử, sợ ngươi làm khó dễ hắn.phong thủy xây dựng, Phong Thủy, chỉ là một lý do, một cái cớ. Hãy tìm kiếm những vấn đề của chính bạn, tìm ra những vấn đề của chính bạn, những vấn đề cơ bản, và sau đó giải quyết những vấn đề của chính bạn, môi trường bạn sống hay Phong Thủy xung quanh bạn. Người ta giảng, chính vì vậy mới có quan niệm rằng Phong Thủy không tốt.

Hình Ảnh Kiến Trúc Phong Thủy Bắc Kinh_Building Fengshui_Kiến Trúc Phong Thủy Hồng Kông

Tôi không biết phong thủy mà chủ nhà đề cập đến là gì. Nhiều tòa nhà, đặc biệt là các tòa nhà cao tầng, do quy mô lớn của nơi cư trú, thiết kế của các không gian chức năng khác nhau trong nội thất được kết nối với nhau. Nói chung, thiết kế tốt hơn và các tòa nhà có sự phân chia chức năng mạnh mẽ, cách bố trí không gian bên trong đã được lên kế hoạch. Lúc này, ví dụ như bài trí Phong Thủy là một vấn đề, nhưng thiết kế là hoàn hảo. Với tư cách là chủ sở hữu, cảm giác trực tiếp và gần gũi nhất là toàn bộ không gian nhìn chung đều sáng sủa và trong suốt, bầu không khí đầy phong cách. Rốt cuộc, không gian Tỷ lệ sử dụng cao cũng là một trong những chỉ số quan trọng.

Nếu trong nhà bố trí bên trong có vấn đề, cũng có thể giải quyết bằng cách hóa giải, hơn nữa còn có thể phát huy tác dụng khắc phục. Rất cảm ơn câu hỏi của chủ nhà đã cho em cơ hội tìm hiểu 1 ngành, mong mọi người cùng hợp tác! .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *