Tháng Mười 1, 2023

Phong Thủy truyền thống ở nước tôi liên quan đến nhiều khía cạnh khác nhau, chẳng hạn như chọn huyệt cho lăng mộ, xây dựng nhà cửa, trang trí nhà cửa và đeo đồ trang sức. Vậy, kiến ​​trúc có liên quan gì đến Phong Thủy? Tầm quan trọng của việc bài trí Phong thủy trước cửa là gì?Tiếp theo chúng ta cùng xemphong thủy xây dựngHãy cùng phân tích nhé!

Mối quan hệ giữa kiến ​​trúc và Phong Thủy

đạo đức kiến ​​trúc

Phong Thủy Kiến Trúc Hồng Kông_Phong Thủy Kiến Trúc_Xây Dựng Phong Thủy

Theo địa hình và hướng của môi trường xung quanh, hình dạng kiến ​​​​trúc là lồi lõm, và thuyết âm dương ngũ hành giữa nhà dương và nhà dương, giữa nhà dương và tòa nhà, cũng như tạo ra lẫn nhau và hạn chế cái tốt và cái xấu, tạo thành đạo đức kiến ​​trúc. Nội dung nghiên cứu chính của nó là xây dựng tổng thể của Yangzhai nơi con người sinh sống phải phù hợp với tự nhiên, hòa nhập với môi trường, theo đuổi sự hài hòa và thống nhất giữa con người và thiên nhiên, để cư dân có thể khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, vận may suôn sẻ, và làm quan chức. Giúp đỡ, kinh doanh là tốt. Ngược lại, nếu bạn vi phạm nguyên tắc của Yi, bạn sẽ bị thiên đạo trừng phạt, hoặc là tai họa đẫm máu, thân thể khó chịu, hoặc là thất bại trong chính sự nghiệp.

Từ Trường và Phong Thủy

Kiến Trúc Phong Thủy Hồng Kông_Xây Dựng Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy

Trong nghiên cứu Phong thủy, các ion siêu mịn và từ trường sẽ có tác động tích cực và tiêu cực rõ ràng đối với cơ thể con người. Những năng lượng này thay đổi khi môi trường thay đổi. Chúng ta cũng nên cẩn thận khi xem xét từ trường. Thay đổi bằng thay đổi. Từ trường có ảnh hưởng tích cực làm cho con người vui vẻ, suy nghĩ nhanh chóng, khỏe mạnh và trường thọ, trong khi từ trường có ảnh hưởng tiêu cực làm cho con người trong tình trạng hôn mê và suy nghĩ chậm chạp.

Mối quan hệ giữa kiến ​​trúc và Phong thủy là gì

Khoa học môi trường hào quang

Sách địa lý yangzhai chính thống “Mười không nhà” cho biết: Fanzhai không nên đặt ở Dangchongmen, cũng không nên đặt ở chùa. Không gần từ đường, lò nung, văn phòng chính phủ … v.v. Những nơi này đều là những nơi hung dữ, vì vậy không thích hợp để xây dựng nhà và nơi ở của người dương, điều này khác vớiphong thủy xây dựngđộng lượng có quan hệ mật thiết với nhau.

Tòa nhà Fengshui_Kiến trúc Fengshui_Kiến trúc Fengshui Hong Kong

Mối quan hệ giữa kiến ​​trúc cổ điển và Phong Thủy

núi Wutai

Kiến Trúc Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy Hồng Kông_Xây Dựng Phong Thủy

Bất cứ ai đã từng đến núi Wutai đều biết rằngphong thủy xây dựng, sở dĩ được gọi là nơi hiệu quả chính là vì vị trí đắc địa. Trước có núi, sau có nước, nằm trên long mạch. Đây là một kho báu phong thủy. Núi Wutai nằm ở một nơi có điềm báo phong thủy quý giá như vậy, điều này sẽ tự nhiên mang lại may mắn cho những ngôi đền được xây dựng trên đóphong thủy xây dựngKhông có gì ngạc nhiên khi mọi người đến đây để cầu nguyện cho những điều ước của họ trở thành sự thật.

Mối quan hệ giữa kiến ​​trúc và Phong thủy là gì

đền thờ của trời

Thiên Đàn là nơi các hoàng đế xưa cầu mưa thuận gió hòa trong năm tới, nhân dân an cư lạc nghiệp. Tòa nhà của Temple of Heaven thể hiện một bầu trời tròn và một mô hình địa phương. Nhiều tòa nhà trong Temple of Heaven được xây dựng nghiêm ngặt theo số vòng tròn và số chín. Việc lựa chọn vị trí của nó trước hết là phù hợp với Bát quái đồ, và mô hình kiến ​​trúc của nó cũng phù hợp với thuyết Phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *