Tháng Mười 1, 2023

Text/Trần Nhất Phong

phong thủy xây dựnghình mẫu lý tưởng

Tòa nhà lý tưởng nhất có các tòa nhà ở bên trái và bên phải, nhưng các tòa nhà này phải ngắn hơn các tòa nhà phía sau các tòa nhà hoặc nhỏ hơn các tòa nhà phía sau các tòa nhà, nếu không thì đó vẫn không phải là Phong thủy lý tưởng.

rồng mạnh hơn hổ

Phía bên trái của tòa nhà được gọi là Qinglongfang, và phía bên phải được gọi là Baihufang. trong phong thủyphong thủy xây dựngthích nhất là rồng mạnh hơn hổ.

Rồng mạnh hơn hổ, có bốn loại:

1. Dinh thự Long Ang Hu – tòa nhà bên trái cao hơn, tòa nhà bên phải thấp hơn;

2. Rồng dài hổ ngắn – tòa nhà bên trái dài hơn và rộng hơn, tòa nhà bên phải ngắn hơn và hẹp hơn;

3. Rồng ở gần, hổ ở xa – tòa nhà bên trái gần bạn, tòa nhà bên phải xa bạn;

4. Rồng thịnh hổ suy – bên trái nhiều nhà, bên phải ít nhà.

Linh hồn của Naleru

Khi chọn một tòa nhà, có một nguyên tắc chung: cửa giữa của tòa nhà mở ra là tốt, nhưng lối vào của nhiều tòa nhà được mở ở phía trước bên trái hoặc phía trước bên phải, và cửa quay ra đường. Tại sao loại tòa nhà này được coi là tốt lành? ?Về câu hỏi này, có

Bốn nguyên tắc sau:

1. Lối vào của tòa nhà nằm ở trung tâm của mặt trước (Cổng Suzaku), bất kể hướng lái của ô tô. Về mặt cát tường, tốt nhất là trước cửa có bãi đất bằng phẳng hoặc ao hồ, công viên,… Về mặt tốt lành, nó là nguồn thịnh vượng chính;

2. Trước tòa nhà, nếu xe đang chạy từ phải sang trái (từ Baihu đến Qinglong), mở cửa bên trái (Cổng Qinglong) phía trước tòa nhà là điềm lành;

3. Trước tòa nhà, nếu xe đang lái từ trái sang phải (Qinglong đến Baihu), mở cửa tòa nhà bên phải (Baihumen) phía trước là điềm lành;

4. Phía trước tòa nhà không có đường đi, chỉ có sân ga, nên nhà có cửa giữa ở phía trước, cửa bên trái là điềm lành.

Những Công Trình Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hồng Kông_Kiến Trúc Phong Thủy Ở Hồng Kông_Tòa Nhà Phong Thủy

hỗ trợ

Chọn nhà xây phải có núi, vì có chỗ dựa. Có rất nhiều lợi ích khi thực hiện động tác gập bụng:

1. Dễ nắm giữ quyền lực;

2. Người khác dễ chấp nhận ý kiến ​​của họ;

3. Dễ nhận được sự ủng hộ và thăng tiến của sếp.

Không thể tìm thấy những ngọn núi thực sự trong các thành phố và các tòa nhà thường được sử dụng làm núi. Có nghĩa là, để mua một tòa nhà, phải có sự hỗ trợ của các tòa nhà khác đằng sau nó. Nếu không có các tòa nhà khác phía sau nó, nó sẽ tạo thành một ngôi nhà cô đơn. Cái ác trở thành cái ác.

trái tim xuyên thấu

Quán nằm ở ngã ba, thường được gọi là Lu Chongsha. Cổng đối diện với một con đường thẳng. Về cơ bản, tất cả các phương tiện và người đi bộ đều đi thẳng đến cửa nhà họ, đến cửa thì rẽ trái rẽ phải, khiến tiềm thức lo lắng lâu dài rằng có thể xảy ra tai nạn xe cộ, điều này cũng sẽ ảnh hưởng xấu đến vận may.

Nếu bạn mở một cửa hàng, vì cửa hàng ở ngã tư, việc đỗ xe không thuận tiện, người đi bộ qua đường cũng bất tiện nên cửa hàng vắng khách là chuyện đương nhiên.

Ngoài raphong thủy xây dựng, Những người sống trong nhà Lục Xung cũng dễ nảy sinh tính cách nóng nảy. Một số chuyên gia Phong thủy xem tình huống này như một mũi tên ngoài xuyên vào tim.

——Chen Yifeng, Bậc thầy Phong thủy Bắc Kinh, người thừa kế toán học Phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *