Tháng Mười 1, 2023

phong thủy xây dựngĐó là một quy luật bố cục không gian độc đáo của kiến ​​trúc Trung Quốc, chú ý đến phong thủy môi trường, mô hình động và tĩnh, và có liên quan chặt chẽ với quy luật kết hợp của ánh sáng và bóng tối, màu sắc ánh sáng và bóng tối, và mật độ trong kiến ​​trúc cổ điển. Sự kết hợp của mô hình môi trường kiến ​​trúc, hình ảnh của tòa nhà, cấu trúc ba chiều của núi và dòng nước tạo thành Phong Thủy. Bản thân tình hình kiến ​​trúc là sự kết hợp của môi trường tự nhiên. Đó là hiện tượng cơ bản và phổ biến nhất trong Phong Thủy. Tức là “thấy vi tri”. Phong Thủy không phải là siêu hình, mà là sự vật, sự vật tồn tại khách quan.

phong thủy xây dựngChú ý đến sự hài hòa âm dương, độ cao của cổng nhà, chiều rộng của mặt nhà, vị trí của bếp và phòng vệ sinh, mật độ bố cục, trái phải, trực quan và gián tiếp. Bạn không thể thay đổi cuộc sống hàng ngày của mình nhờ Phong thủy, cũng như không thể phủ nhận hoàn toàn vai trò của Phong thủy.tại thời điểm nàyphong thủy xây dựng, Phong thủy là siêu hình học. Phong Thủy đến từ tự nhiên, và các chuyên gia Phong Thủy tích hợp Phong Thủy vào tự nhiên. Phát triển dần dần từ những điều cơ bản nhất.

Câu trả lời của ông Lin Zhengjiang rất hay, phải rõ ràng là toàn bộphong thủy xây dựngMô phỏng phải có hai khía cạnh tham chiếu dữ liệu, đó là “trời, đất và nước”. Nhưng,phong thủy xây dựngNó không thể được sử dụng làm cơ sở để lựa chọn địa điểm. Một mặt, việc lựa chọn địa điểm nên xem xét quy hoạch tổng thể của thành phố, bố cục tổng thể và vị trí công nghiệp, sự lan tỏa của dòng chảy kinh tế và con người, và tỷ lệ sử dụng đất. Nhưng mặt khác, cần xem xét nhiều hơn đến mạng lưới đường gần khu vực này. Có thể có nhiều đầu mối đường khác nhau xung quanh trung tâm thành phố, hoặc mạng lưới đường từ khu vực nội thành đến vùng ngoại ô, hoặc dọc theo đường chính của thành phố, hoặc dọc theo đường phụ của thành phố, v.v., khi xem xét vị trí công nghiệp của địa điểm, mạng lưới đường và tỷ lệ dòng người .

Bạn phải hỏi tôi làm thế nào để bạn so sánh với xây dựng địa phương? Tôi không thể so sánh vì tôi không có kinh nghiệmphong thủy xây dựng, Bạn có kiến ​​thức chuyên môn để so sánh các mẫu kiến ​​trúc hiện đại, nhưng bạn không thể phủ nhận tính không thể kiểm soát của nó. Kết luận là: môi trường Phong Thủy không phải là yếu tố quyết định, hay nói cách khác, chính nền tảng Phong Thủy mới là yếu tố quyết định. Ví dụ, cần bao nhiêu nước? Ví dụ, sự khác biệt về áp suất khí quyển giữa miền bắc và miền nam? Có bao nhiêu con sông? Ví dụ, sự khác biệt về hướng dòng chảy của sông và thành phố dưới cùng một chênh lệch áp suất khí quyển là gì? Kết quả do các nhân tố này gây ra có thể khác nhau rất nhiều nhưng nhân tố quyết định là tiêu chuẩn định lượng và tỷ lệ nhất định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *