Tháng Mười 1, 2023

phong thủy xây dựngQuy hoạch và thiết kế cũng như phong thủy và số học đều dựa trên tư tưởng ngũ hành. Người xưa gán ảnh hưởng của môi trường đối với con người theo thuộc tính của ngũ hành, và việc lựa chọn môi trường ảnh hưởng đến phong thủy rõ ràng hơn. Kiểu thiết kế Phong thủy này sẽ có tác dụng thực tiễn về mặt số học, đồng thời cũng phù hợp với con người. theo đuổi tâm lý.

Đúng vậy, chỉ cần loại bỏ những cái vô dụng. Đây được gọi là phương pháp hữu hình, kỹ thuật vô hình.

Nó vẫn còn hiệu quả. Một thương hiệu nào đó đã ra mắt dịch vụ Yangzhai Fengshui

Trang trí Phong Thủy chú ý đến bố cục, có thể đảm bảo không bị thất thoát tiền bạc, tránh đi quá nhiều đường sai, điều chỉnh được khí trường Phong Thủy của ngôi nhà.

Thời trang Samsung, Bảo tàng Nội thất Gia đình Truyền thống Trung Quốc, v.v. đều có những giải thích về Phong Thủy liên quan.

Xây dựng Phong thủy_Mối quan hệ giữa Kiến trúc và Phong thủy_Kiến trúc Phong thủy Hồng Kông

Nó chỉ là đặt xe trước con ngựa. Phong thủy thực tế nên chọn một Yangzhai tốt trước. Chất lượng của dương trạch về cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến vận mệnh sau này. Ở Trung Quốc có một câu ngạn ngữ cổ rằng: “Dĩ hòa vi quý”, có nghĩa là nơi bạn sống ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu có và thành công sau này của bạn. Điều này có thể khẳng định qua sự lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp của người xưa. Người xưa rất chú trọng đến việc chọn địa điểm và định cư. Tất nhiên, họ cũng có thể chọn môi trường xung quanh mình. Tuy nhiên, việc thiếu nghiên cứu có hệ thống đã đẩy nhanh các vấn đề do lựa chọn địa điểm và giải quyết ở một mức độ nhất định. Chữ “tương lai” không được phép trong khu vực, khiến nhiều người thay đổi công việc hết lần này đến lần khác (người xưa có những điều kiêng kị trong hệ thống, điều này cũng ảnh hưởng đến ngày nay), khiến nhiều người phải thay đổi nghề nghiệp, gây khó khăn cho cuộc sống. tìm việc làm hôm nayphong thủy xây dựngMột vấn đề giáo dục tư tưởng cơ bản trong tương lai, đây là điều cấm kị, rất nhiều thứ, chỉ có trải nghiệm thực tế nhất mới có thể cung cấp cho bạn kinh nghiệm, không có kinh nghiệm chỉ là nói trên giấy, điều cấm kỵ. Từ xưa đến nay đều như vậyphong thủy xây dựngThật khó để một người thiếu kinh nghiệm thực tế hướng dẫn và kiềm chế mọi người trong cuộc sống thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *