Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngHãy chắc chắn để tham khảo cuốn sách. Hoàn cảnh của mỗi người là khác nhau, và rất khó để có một câu trả lời thống nhất. Một số ngôi nhà có phong thủy xấu, và rất khó để cải thiện phong thủy tốt.

Đây là câu hỏi mà tôi đã trả lời và cũng giống như câu hỏi của bạn, nhưng chồng tôi là một con lợn và bố chồng tôi là một con chó. Để tôi kể cho bạn nghe về phong thủy mà bố tôi đã tính toán cho tôi, và tôi có thể cung cấp một tài liệu tham khảo. Ông ấy đã học đại học vào những năm 1980phong thủy xây dựng, Vào thời điểm đó, có âm dương và ngũ hành, ngũ hành của văn hóa nước, v.v. Tôi nhớ rằng tôi đã đến Bắc Kinh để nghe một bài giảng về văn hóa Trung Quốc một năm sau khi học đại học. Khi cha tôi mất, ông đã ngoài sáu mươi, không lớn hơn tôi bao nhiêu, nhưng ông vẫn nghiêm khắc. Hỏi tôi đi. Khi bói cho anh ấyphong thủy xây dựngKhi nói đến những điều cơ bản của văn hóa âm dương, ngũ hành và ngũ hành thủy, anh ấy đã giải thích cho tôi một cách nghiêm túc. Tôi nhớ rất rõ những gì một trong số họ đã nói. Anh ấy là họ hàng. Vợ chồng nhà anh đều sinh năm con lợn, nhưng có một người sinh năm con lợn. Một con lợn ba mươi tuổi chết, một con lợn năm mươi tuổi không kịp chết, nhưng ba năm qua, tất cả bào thai do lợn sinh ra đều chết yểu.

Anh ấy đã tìm ra nó. Thành thật mà nói, tôi không tin vào văn hóa ngũ hành nước và tôi chưa thử xem bói. Nhưng nó được cho là khá chính xác. Ngoài ra, nếu có các bài giảng nghiên cứu chính thức của Trung Quốc và kết quả họ tính toán tại chỗ cho bạn, bạn có thể tham khảo chúng. Đừng bao giờ tin bất cứ điều gì vào các trang web bói toán hoặc diễn đàn hoặc tài khoản chính thức.

Phong Thủy Và Kiến Trúc Hiện Đại_Phong Thủy Kiến Trúc_I Ching Phong Thủy Kiến Trúc

Ngày nay nhiều phương pháp bói rất hay. Nếu đi xem bói theo cách này thì vẫn bị sai lệch lớn. Chúng ta cần phải chú ý nhiều hơn đến nó.

Hãy đến chia sẻ phong thủy của bạn đầu tiên.

Baidu Fengshui, Fengshui đã được xem bói, một trong bốn cổng Fengshui nước ngoài phổ biến hơn. Mẹ tôi cũng kinh hãi nên đã thuê thầy phong thủy chuyên nghiệp nhưng vẫn không ăn thua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *