Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngNó luôn được ca ngợi là sự thấu hiểu ngầm giữa con người và các công trình. Trong khi cải thiện Phong thủy, nó cũng sẽ ảnh hưởng đến hình dạng, màu sắc, vật liệu và các khía cạnh khác của tòa nhà. Hôm nay, biên tập viên sẽ phổ biến Phong thủy cho mọi ngườiphong thủy xây dựngKiến thức. Cổ nhân có câu: Xà nhà có phép tránh tà, cột có dày còn hơn không có dày. Phong thủy cũng thế này: xà trên cao mà xà dưới thấp thì chính là tai họa cho gia đình. Cổ nhân có câu: Vỡ nước thì có ba hướng về phương bắc. điều cấm kỵ lớn là hướng tây hay hướng đôngphong thủy xây dựng, vào và ra khỏi nước. Về lý thuyết, Phong thủy không phù hợp với những ngôi nhà ở Zhengdong.

Học thuyết phong thủy về số phận: Số phận được chia thành bẩm sinh và có được, bẩm sinh tạo ra cuộc sống của chúng ta như thế nào và có được là cuộc sống của chúng ta sẽ diễn ra như thế nào. Cách xem vận mệnh của bản thân, xem ngày tháng năm sinh, xem ông bà cha mẹ, xem hình thế nhà cửa, v.v…, dùng sự khéo léo của mình để tìm xem Phong Thủy của mình có vấn đề ở chỗ nào, như thế nào? điều chỉnh ngũ hành của chúng ta, phạm vi ảnh hưởng và quy mô như vậy, thì loại vận mệnh này có thể hóa giải, hoặc là bạn mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế cần phải trị tận gốc (hệ thống có thể giúp bạn) hoặc cần sự an toàn đáng tin cậy để giải tỏa cho bạn, thì ngũ hành cũng được, hoặc không cần điều chỉnh mệnh, thì không cần yêu cầu phong thủy. Phong Thủy có rất nhiều khía cạnh, ví dụ như việc xem hướng cổng, vị trí của cổng tốt hay xấu sẽ có những ảnh hưởng sau:.

1. “Sơn Hải Kinh” ghi lại hầu hết các yếu tố ngũ hành, và vị trí của cổng chủ yếu ảnh hưởng đến các yếu tố nước và đất gần cổng.

I Ching · Feng Shui · Architecture_Feng Shui Building Hình ảnh ở Bắc Kinh_Building Feng Shui

2. Cửa không hợp với hành thổ, như đối diện với sông, hồ, biển thì nước ở gần đó cũng sẽ là hung sát. Ngược lại thì cổng sẽ không có thổ khí tốt.

3. Cửa có lợi cho ngũ hành. Nếu khu dân cư nhỏ và cổng của một ngôi nhà chung đối diện với tủ hiên, diện tích của cả ngôi nhà sẽ tương ứng nhỏ hơn. Một ví dụ khác là có một lối đi dài trong phòng ngủ chính của phòng tắm trong mỗi hộ gia đình , và cửa phòng ngủ chính đối diện với phòng tắm chính nên mối quan hệ giữa phòng ngủ chính và phòng tắm thay đổi, chẳng hạn như phòng tắm đối diện với phòng tắm của phòng ngủ chính, phòng ngủ chính đối diện với phòng tắm chính.phong thủy xây dựng, sau đó phòng tắm chính của ngôi nhà này đi vào và đi ra khỏi phòng tắm chính, và hai người này cũng sẽ trải qua một số thay đổi trong mối quan hệ gia đình của họ. Vì vậy, vị trí cổng và cách bài trí Phong Thủy rất quan trọng.

Ta có thể quan sát thấy cửa hướng ra hiên, hướng xuống đất, hoặc hiên đối diện với phương vị vượng ở tiền sảnh (Phong thủy cục rất quan trọng đối với phòng ngủ chính, phòng ngủ thứ 2 và hiên phòng khách). . Nói chung, hiên nhà là tiền sảnh của phòng ngủ chính. Đối với nhà vệ sinh, phòng ngủ master đối diện với bếp nên đây là một ví dụ điển hình cho việc thiếu bếp và nhà vệ sinh. Nói chung, nếu cổng đối diện với góc chết của ngôi nhà, vị trí của sông núi, quẻ dịch, v.v., cũng như vị trí của tài lộc, sự nghiệp và sáu đường của ngôi nhà đều không tốt.

Hình Ảnh Kiến Trúc Phong Thủy ở Bắc Kinh_Building Feng Shui_I Ching·Feng Shui·Architecture

Cổng đối diện với ngôi nhà ma ám trong khu dân cư. Hướng nam hoặc hướng bắc thực sự của ngôi nhà. Điểm này có thể được nhìn thấy ở phương hướng của các vật phẩm được đặt trong nhà, và cửa có đối diện hay không. Nếu ngôi nhà đối diện với cửa sổ bảo vệ (căn hộ lớn cũng có thể đặt ban công ngăn giữa phòng khách và bếp), hoặc nếu bạn đi ra ngoài đối diện với một khu vực rộng mở, thì loại cửa này không tốt cho Phong thủy. Có thể thấy, vị trí của cổng vô cùng quan trọng trong phong thủy của ngôi nhà. Về bản chất, hình ảnh của chiếc xà trên cũng có tác động đến phong thủy của ngôi nhà.

Tất cả mọi thứ là về sự cân bằng, vì vậy cả hai phải được chăm sóc. Cổng đối diện với yếu tố lửa và yếu tố đất trong nhà. Trong Trời bẩm sinh, hỏa thuộc năng lượng hung, còn các yếu tố thổ như góc nhà, góc cột ít nhiều đều có hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *