Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngVề tình hình liên quan, tôi đã viết một bài báo trước “Chuyện gì đã xảy ra trong thời Ngũ đại?” “. Nói chung, trong thời kỳ này, được đại diện bởi triều đại Nam Tống, nhiều thành phố kiểu biệt thự được xây dựng vào các năm Tống, Tấn, Liao, Xia và Yuan Wude có các tòa nhà trong thành phố và các thành phố trong tòa nhà. Tòa nhà ở tòa nhà là một loại cửa hàng dọc theo đường phố. Do tính di động thương mại và dòng người tập trung đông đúc, quy hoạch đô thị đã được tăng cường, thành phố đã được thống nhất và khu vực đã được cùng xây dựng.Diện mạo của Nalou Zhongchengphong thủy xây dựng, nó có chức năng cụ thể gì? Câu trả lời ngắn gọn là dễ quản lý.

Đây là sự tôn trọng cơ bản nhất đối với việc quản lý một thành phố lần đầu tiên. Nó giống như một tiêu chuẩn lửa. Ngay cả ở một đất nước đông dân như nước tôi, quản lý đô thị vẫn chưa đạt tiêu chuẩn. Thậm chí không có hệ thống báo cháy tự động, nhân lực chỉ có thể thực hiện cứu hộ trong khu dân cư. (Lưu ý: Đây chỉ là vấn đề lập kế hoạch và không ảnh hưởng đến việc đánh giá nguy cơ hỏa hoạn đô thị.) Mặc dù khi dân số di chuyển tăng và nhận thức của mọi người về an toàn tăng lên, vấn đề an toàn tổng thể không quá quan trọng. Tuy nhiên, việc tập trung đông người, lưu lượng giao thông quá đông, tập trung đông người ở tại các điểm dân cư… đều cần tăng cường quản lý an toàn.

Nếu không tăng cường công tác quản lý an toàn, rất có thể xảy ra nhiều vụ tai nạn về an toàn, gây ra những tác động xã hội đối với công dân, thể nhân và toàn xã hội. Ngoài ra, lao động thủ công và các phương thức khác dựa vào lao động và sức lực để có được tư liệu, mọi tư liệu sản xuất và lưu thông sản xuất đều do con người sản xuất và tự quản. Từ quan điểm kiến ​​trúc, tất cả các tài nguyên do con người tập trung và chiếm đóng, bao gồm tài nguyên công nghiệp và tài nguyên Internet, không nên được xây dựng ngẫu nhiên trên diện tích lớn và không có quy tắc. Nếu hình thành loại công trình công cộng “nhà do tư nhân xây dựng (nhà xưởng)”, thì ngay cả khi có vấn đề liên quan đến quản lý an toàn trong quá trình xây dựng, khả năng xảy ra tai nạn vẫn rất cao.

Kiến trúc Bắc Kinh Fengshui_Architecture Fengshui_I Ching·Fengshui·Architecture

Bởi vì đây là sơ hở trong thiết kế kết cấu, tại sao nhiều tòa nhà trong khu đô thị cũ có quy mô lớn và đều do tư nhân xây dựng? Nếu tòa nhà tư nhân có thể đạt được xác suất xảy ra tai nạn thấp hơn so với tòa nhà thông thường.phong thủy xây dựng, thì còn phải kể đến các yếu tố như phong thủy và nhân tố con người, nó phụ thuộc vào tình hình của khu đất cụ thể. Vào thời nhà Minh, có một vị đại thần sống bên ngoài các bức tường của hoàng thành (trong nhà riêng) và qua đêm trong hòa bình. Sau đó, ngôi mộ của vị thần vĩ đại này được chôn cất vào Lễ hội Qingming.

Phong thủy kiến ​​trúc_Book of Changes·Fengshui·Architecture_Beijing Architectural Fengshui

Điều này cũng phản ánh sự ngu xuẩn trong quyền lực chuyên quyền của hoàng đế cổ đại. Nhà ở phải trang trọng và an toàn, và an toàn phải được quy định. Xây dựng và bán sản phẩm phải đúng tiêu chuẩn, đáp ứng định mức. Đây là sự tôn trọng cơ bản đối với tính mạng và sức khỏe của con người. ps: Trên đây là ý kiến ​​cá nhân mong các bạn chỉ trích và sửa sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *