Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựng

1. Phụ thuộc vào khả năng chống thấm của dầm và bản Hãy xem xét một hiện tượng rất đơn giản. Nếu ngôi nhà của bạn hướng về phía nam, các dầm và tấm nhìn thấy trong phòng sẽ nhẵn không có bóng. Nếu ngôi nhà hướng về phía đông và phía tây, thì các dầm và tấm nhìn thấy trong phòng sắc nét và có một chút bóng. Nếu ngôi nhà nằm từ tây sang đông, thì các dầm và tấm trong phòng có hình tròn và rất nhẵn. Tình huống này là một tình huống điển hình của tính thấm kém. Sau đó, chúng ta sẽ không thấy rằng các dầm và tấm nhìn thấy trong phòng quá dài. Sau đây sẽ cho bạn biết làm thế nào để xem khoảng cách giữa hai dầm và tấm thông qua nội thất của căn phòng, và xem độ thẩm thấu giữa chúng.

2. Phân bố dầm, bản Nếu phân bố dầm, bản quá thưaphong thủy xây dựnghoặc khoảng cách giữa dầm và bản quá gần thì phải ở trong một ngôi nhà tương đối đông đúc. Ngôi nhà như vậy sẽ càng gò bó, u uất, u ám hơn.

Kinh Dịch·Phong Thủy·Kiến Trúc_Mối Quan Hệ Giữa Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Kiến Trúc

3. Dầm và bản tương ứng với các cột Phong Thủy khác nhau như thế nào? Nếu bên trái của dầm và tấm và bên phải của cột phong thủy chặn ánh sáng mặt trời, thì bên phải được nối với các cột kim loại ngắn phía trên cột phong thủy, và nơi cao ở giữa chặn ánh sáng mặt trời. Sự lựa chọn của tự nhiên.

Mối quan hệ giữa kiến ​​trúc và Fengshui_Book of Changes·Fengshui·Architecture_Architectural Fengshui

4. Xà, bản có mối quan hệ như thế nào với cổng Tương tự như vậy, nếu dầm, bản bị che thì về mặt Phong thủy, chúng ta cần xem chúng có mối quan hệ tương đối với cổng hay không. Nếu cửa ở phía dưới, xà nhà chặn luồng khí đi qua cửa, thì phải xem phía sau có liên quan đến tài vận hay không. Mặt sau có thể quay ra cổng, bếp, ban công, v.v. Nếu vậy thì bếp và ban công có vấn đề, bởi vì vấn đề này trực tiếp uy hiếp đến cục diện phong thủy tổng thể.

Mối quan hệ giữa Kiến trúc và Phong thủy_Architectural Fengshui_I Ching·Fengshui·Architecture

5. Cách liên kết xà và xà Khi liên kết xà và tường, nếu có xà phía trên toàn bộ thì phải xem hướng của nó là hướng ra cổng hay hướng ra cổng. Nếu nó được kết nối với nhau, điều đó có nghĩa là Không đủ trong suốt, có thể nhìn thấy đỉnh của chùm tia từ bên trong bức tường.

6. Làm thế nào để dầm nhà và các đồ nội thất khác trong phòng chặn ánh sáng mặt trời nếu dầm nhà cũng chặn ánh sáng mặt trời?phong thủy xây dựng, thì ở hiên nhà và các vị trí khác, chúng ta cần xem xét sự tương ứng giữa nó với các thiết bị điện trong phòng và một số bộ bàn ghế. Cách trực tiếp nhất là loại bỏ hoặc cắt các dầm và nhìn chúng từ góc độ Phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *