Tháng Chín 23, 2023

phong thủy xây dựngCó một số loại:

1. Phong thủy dương trạch Như đã đề cập ở trên, một người ở vị trí vượng hoặc vị trí then chốt nói chung là một vị trí hung hiểm, và một người ở góc hoặc phía sau một vị trí là một vị trí hung hiểm. Trên thực tế, thuyết Phong thủy không huyền bí, chỉ cần bạn nắm vững đủ thuyết Phong thủy của Yang Zhai, bạn có thể thấy tại sao mình không thể nhìn rõ một số điều bí ẩn!

2. Không gianphong thủy xây dựngCó một số loại, và bên trong cánh cửa nhỏ thường là một cánh cửa dữ dội. Nếu cửa đối diện với Khí vượng là phía tà. Cửa đối mặt với phía âm, đó là phía tốt lành. Mặt quay về phía tà khí với cửa sổ hướng ra phía trước là mặt tà. Hướng mặt lành về phía sau là mặt lành.

3. Có một số loại hướng phong thủy với bố cục không gian khác nhau: Hướng bắc nam cũng có nhiều loại, chủ yếu là loại ba chín (ít nhất ba chín tương ứng là: thịnh vượng).

Tòa nhà Fengshui_Kiến trúc Fengshui Hong Kong_Ảnh Kiến trúc Fengshui Bắc Kinh

Cửu, Cửu vượng, Cửu phúc), các hướng khác với Thuận hành là một loại khác, và có một loại Lối vào tiềm năng khác (Thế 1, Thế 2, Thế 3, Thế 4, v.v.). Tóm lại, bí mật lớn nhất của Phong thủy là hiểu cuộc sống của chính bạn. Khi bạn biết phương hướng và thói quen cuộc sống trong quá khứ và tương lai của mình, và định hướng chính xác, bạn có thể chủ động, nhìn rõ và lập kế hoạch và đề phòng.

Hong Kong Fengshui Architecture_Building Fengshui_Hình ảnh kiến ​​trúc Fengshui ở Bắc Kinh

Cảm ơn bạn, chúng ta hãy nói về nó một cách riêng biệt.

1. Phương hướng Phong thủy chủ yếu đề cập đến phương hướng của ngôi nhà, tức là cái gọi là chính nam và chính bắc. Chủ yếu có các loại sau: ban công hướng Nam quay về hướng Nam, dựa lưng vào tường, nhà có ban công quay về hướng Nam thường không có người ở. Sống ở lưng tức là trông núi chứ không nhìn nước. Nhà có ban công hướng Nam về mặt phong thủy là điều tổn hại lớn nhất đến việc học hành của con cái và chức năng tình dục của nam giới.phong thủy xây dựngBan công thường ở phía ngoài của nhà bếp, điều này có nghĩa là việc quay mặt về hướng Đông hoặc hướng Bắc là điều cấm kỵ. Nó không thích hợp để mở cửa trong nhà bếp. Ban công hướng bắc nam là tốt nhất. Đây là một hướng khốc liệt. Tốt nhất là tránh xa nhà bếp. Bạn phải Nếu bạn muốn tìm cách thay đổi vị trí của ban công hoặc phòng tắm, một ngôi nhà như ban công thường có tính cách mạnh mẽ, cảm giác mạo hiểm cao, sức mạnh tương đối mạnh mẽ, mục tiêu rõ ràng và bản chất tốt bụng. , nói tóm lại, một người thông minh có thể tính toán được mình sẽ đi bao xa, và ngay cả một người rất hoàn hảo cũng sẽ không bao giờ nhìn thấy mình sẽ đi được bao xa mà không tính toán. Thu nạp dương khí, thăng quan tiến chức, đừng giới hạn suy nghĩ, vạn vật đều có nhất định tương ứng đối xứng, bình thường nhà hướng ban công, phía sau ba mươi bảy ô vuông là tốt nhất, càng thích hợp ở nhóm sinh hoạt, tiền lương. người có thu nhập, trung lưu và hạ lưu, v.v., mấu chốt là Tư duy hạn chế, ví dụ như tôi nghĩ bạn có não, nhưng tôi không nghĩ bạn có hình vuôngphong thủy xây dựngVì vậy, tóm lại, phong thủy của phương hướng cũng là nhân nhìn nhân và trí nhìn khôn.

2. Mẫu nhà thích hợp nhất để ở là nhà ở giữa. Tốt nhất là có ít góc nhọn hơn, nhiều không gian sử dụng hơn và ít hình tam giác hơn. Nếu không, không gian sẽ bị lãng phí và sẽ không có sự toàn vẹn và cảm giác. , phân bố kích thước đồng đều là tốt nhưng không có nghĩa là nó phải lộn xộn. Không lộn xộn tức là Phong Thủy không tốt. Không lộn xộn có nghĩa là không gian quá rộng hoặc quá nhỏ. Một điểm là chú ý đến hình dạng của bức tường và yêu cầu giữ lại các góc.

3. Kích thước Fengshui nói chung đề cập đến Fengshui của một ngôi nhà lớn. Một ngôi nhà nhỏ không phù hợp với một ngôi nhà nhỏ, bởi vì một ngôi nhà nhỏ có kích thước vừa phải để phù hợp với mô hình của một ngôi nhà lớn. Nếu một ngôi nhà nhỏ quá nhỏ, nó sẽ quá lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *