Tháng Mười 2, 2023

phong thủy xây dựngPhân tích tương sinh không chỉ nắm được vĩ mô lý luận cơ bản về tướng số mà còn phải nắm bắt được khí chất Phong Thủy của các loại hoàn cảnh như nhà ở, gia trạch. Vì vậy, cần phải nắm được tổng thể vềphong thủy xây dựng, để xem chính xác vấn đề là gì. Nếu bạn chỉ biết những tình huống nào sẽ mang lại những yếu tố bất lợi cho ngôi nhà, bạn biết điều đó nhưng không biết tại sao.nghiên cứu nhàphong thủy xây dựngNó giúp chúng ta hiểu sâu hơn về nội hàm của “Kinh dịch”, đó là: “Muốn làm thì làm, không thể trở mình”.

Không chỉ quan tâm đến Phong thủy, mà còn hữu ích trong cuộc sống, đây là kết quả.

Tiểu luận Kiến trúc và Phong thủy_Hình ảnh tòa nhà phong thủy ở Bắc Kinh_Phong thủy tòa nhà

Thời gian là thước đo duy nhất để kiểm nghiệm sự thật

Tòa nhà Fengshui_Hình ảnh tòa nhà Fengshui ở Bắc Kinh_Kiến trúc và Phong thủy

Trước tiên, bạn có thể tìm kiếm thông tin lý thuyết có liên quan trên Internet. Khi bạn quan tâm đến tướng số và quan tâm đến mức bạn có thể thử cảm nhận nghiên cứu ở một nơi hoạt động nhất định, bạn có thể thấy rõ nguyên nhân đằng sau một số hiện tượng và suy luận về hiện tượng đó, chủ yếu thông qua các cuốn sách cổ như Tứ thư và Ngũ kinh được diễn giải. Khi bạn quan tâm đến Tứ thư và Ngũ kinh, nó cũng sẽ giúp ích cho cuộc sống của bạn.

Cảm ơn bạn đã mời, không có lý thuyết cao hay thấp, và cao nhất là coi mọi người là thầy. Bạn sẽ thấy rằng tướng mạo thật dễ dàng. Hãy nhớ rằng, Sách Kinh Dịch là tiểu sử gia đình của ông Wang Li, một giáo viên luôn thích nói rằng ông ta ngu ngốc. Mùa hè tới, tôi sẽ đi trại hè.

Tiểu luận Kiến trúc và Phong thủy_Hình ảnh tòa nhà phong thủy ở Bắc Kinh_Phong thủy tòa nhà

Đó là trí tuệ tích lũy theo thời gian, cũng là tài sản quý giá nhất mà tổ tiên để lại cho chúng ta! Sau khi nghiên cứu nhiều năm như vậy, tôi gần như đã quen thuộc với kiến ​​thức địa lý lịch sử và siêu hình học cổ điển của Phong thủy. Tôi tin rằng bạn sẽ có những hiểu biết của riêng mình!

vô ích. vì lợi ích hiện tại của chính họ. Vì vậy, hoặc là di cư để tránh tai họa, hoặc là đừng dính líu vào. Không có lý do để nói. Ưu điểm là bất kể hoàn cảnh nào, con người sẽ chiến thắng thiên nhiênphong thủy xây dựngquá khứ chỉ là quá khứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *