Tháng Mười 1, 2023

Nguồn gốc của phong thủy sàn nhà được xác định theo môi trường xung quanh và ngũ hành. Trong cùng một tòa nhà, sự giàu có của những người cư ngụ ở các tầng khác nhau sẽ khác nhau, nhưng đâu là cơ sở để quyết định? Cảm giác thật kỳ lạ, nhưng tôi không tin đôi khi nó lại như thế này. phong thủy xây dựngCác ion siêu mịn và từ trường là một lời giải thích khoa học hơn.

Ngũ hành là ưu tiên hàng đầu của điềm báo phong thủy. Mỗi yếu tố của nó không độc lập mà phụ thuộc lẫn nhau và hạn chế lẫn nhau. Nhiều người trẻ hiện đại không biết cách tính ngũ hành. Ở đây tôi sẽ giải thích ngắn gọn cho bạn rằng ngũ hành là tử vi, ngày sinh và âm lịch của chính bạn. Có rất nhiều điều cần chú ý ở đây và những người thuộc thế hệ cũ thường quá hiểu. Phong thủy sàn nhà được lựa chọn theo ngũ hành, phù hợp với sàn nhà của chính bạn.

phong thủy xây dựngNó được xác định theo từ trường xung quanh và các ion siêu mịn trong tự nhiên. Năng lượng của nó thay đổi theo môi trường, và nó cũng thay đổi theo thông tin của cơ thể con người. Thông tin này giúp chúng ta vui vẻ và đầu óc nhạy bén. Nó cũng làm đầu óc chúng ta đờ đẫn và uể oải, và điều này là dophong thủy xây dựngxác định.

Phong Thủy Tầng làm nổi bật một số phương pháp cổ xưa từ Trung Quốc cổ đại. Sau khi xác định được ngũ hành, bạn có thể tính được những thứ sinh ra và khắc chế lẫn nhau. Có những thầy bói ngày xưa thường phán rằng trong đời sẽ gặp tai họa. Đây là những phương pháp tương tự. Nhưng trongphong thủy xây dựngtrong đó mục đích là để tồn tạiphong thủy xây dựngphong thủy xây dựngđược che gió và đón nắng, có núi đẹp và nước trong, môi trường sinh thái tốt hơn.

Do đó, các tính toán Phong thủy của chúng tôi là phương pháp tương đối cũ không có cơ sở khoa học, nhưng chúng tồn tại. Điều này luôn luôn là một bí ẩn rất bí ẩn. Giống như những Gu bí ẩn trên thế giới. phong thủy xây dựngNhững gì đã được giải thích cho chúng tôi là một cách tiếp cận khoa học hơn và cũng giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về các vấn đề sinh thái.

I Ching Feng Shui Architecture_Building Feng Shui_Hình ảnh Kiến trúc Phong Thủy ở Bắc Kinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *