Tháng Mười 1, 2023

phong thủy xây dựngKhông nên trải nó ra bên ngoài, bởi vì theo ghi chép lịch sử, đặc điểm định hướng của bốn góc và một mặt được hình thành sau khi tòa nhà vào nhà là rất rõ ràng, vì vậy nó có thể được sử dụng một cách trung thực. Nếu phải sắp xếp ra một bộ bí tịch Phong Thủy, người bình thường rất khó tiếp nhận.

Tôi không đồng ý, vì theo Hoàng đế nội kinh, cả tòa nhà và tên gọi đều phải có những đặc điểm siêu hình. Ví dụ, trước tiên chúng ta phải hiểu rằng học thuyết Nội kinh của Hoàng đế tin rằng nước là nguồn gốc của sự phát triển, vì vậy học thuyết này phù hợp hơn đối với các cung điện, và ngôi làng nơi tòa nhà này thuộc về nên được thiết kế theo điều kiện bên trong của ngôi làng, thay vì học cách đi bộ ở Handanphong thủy xây dựngTrực tiếp áp dụng Phong thủy của một công ty sản xuất kiến ​​trúc nào đó.

Những Tòa Nhà Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hồng Kông_Hình Ảnh Kiến Trúc Phong Thủy Ở Bắc Kinh_Tòa Nhà Phong Thủy

Tuyệt đối không nên truyền bá ra bên ngoài, nếu không chẳng khác nào trực tiếp xây chùa, tại sao lại gọi thầy phong thủy làm gì?

Những Tòa Nhà Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hồng Kông_Hình Ảnh Kiến Trúc Phong Thủy Ở Bắc Kinh_Tòa Nhà Phong Thủy

Phương ngữ của Phật Sơn có thể được sử dụng làm tên làng.

Những Tòa Nhà Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hồng Kông_Hình Ảnh Kiến Trúc Phong Thủy Ở Bắc Kinh_Tòa Nhà Phong Thủy

Loại điều này chủ yếu phụ thuộc vào thành tích của các quan chức, và văn nhân có kỹ năng của văn nhân. Nếu gia đình của bạn hoặc làng của bạn là hậu duệ của gia đình hoàng đế, bạn vẫn có thể nghe nó. Nhưng nếu nhà ngươi cũng có quan hệ với quan thôn, vậy ngươi không những không được nghe những thầy phong thủy đó mà còn nên nghe lời hoàng đế, mời thân nhân của hoàng đế đến xem.

hỏi bạn một vài câu hỏiphong thủy xây dựng, bạn có thể bác bỏ anh ta. 1. Có một truyền thuyết nào đó về việc xây dựng ngôi nhà của bạn không, và có một sự kiện nào đó không? Hai, thầy phong thủy trong gia đình bạn có giỏi hơn hoàng đế, hay các quan chức cấp trên trong thôn này không? 3. Nếu người xây nhà cho bạn không có sự cố gì và không có thầy phong thủy nào thì có truyền bá đến làng nào cũng vô ích. Đừng nói bói mà đi coi bói. Tử vi Đạo giáo không có quyền phán xét sự sống và cái chết. Theo tôi, Nan Huaijin là một bậc thầy về Bazi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *