Tháng Hai 24, 2024

phong thủy xây dựngNó có vẻ bí ẩn và bí ẩn, nhưng việc thành thạo nó có thể cải thiện đáng kể tốc độ vẽ của chúng ta và giúp chúng ta dễ dàng thực hiện các bản vẽ tốt hơn. Tuy nhiên, thực sự có rất ít tranh minh họa Phong thủy trên thị trường. Hôm nay biên tập viên của Shuibei sẽ chia sẻ cách sử dụngphong thủy xây dựngThiết kế hình minh họa đẹp mắt.Uniquephong thủy xây dựngRất đặc biệt, vậy làm thế nào để thiết kế nó? Cùng xem tranh phong thủy may mắn do chủ biên thiết kế nhé. Nó rất phù hợp với ý tưởng thiết kế hiện đại của chúng tôi, và loại tranh may mắn này phù hợp với xu hướng hiện nay.

Cảm ơn. Những bức tranh bói mà chủ đề đề cập phải là một số hình minh họa với đường nét uyển chuyển và bố cục nghệ thuật, phải không? Như thế này, trước tiên hãy để tôi đưa ra một số bản thảo dòng và sơ đồ phân tích. Dựa trên các sơ đồ này, tôi muốn đưa ra các đề xuất từ ​​​​các khía cạnh sau:

Những Tòa Nhà Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hồng Kông_Hình Ảnh Kiến Trúc Phong Thủy Ở Bắc Kinh_Tòa Nhà Phong Thủy

1. Mối quan hệ của bản phác thảo Để đảm bảo tính chính xác của mối quan hệ bản phác thảo của chúng ta, trước tiên chúng ta phải xác định toàn bộ màu sắc, sau đó mới xem xét vấn đề tô màu. Rốt cuộc, hầu hết trong số họ đang cố gắng và đổi mới trên cơ sở duy trì sự đồng điệu. Mối quan hệ phác thảo luôn là nền tảng của nền tảng. Không có sự hỗ trợ của nền tảng mối quan hệ phác thảo, bố cục màu chỉ là nói suông. Tôi đã giải thích chi tiết khía cạnh này trong bài viết này: Có bất kỳ tòa nhà đẹp nào mà không có các yếu tố mô hình của kiến ​​trúc sư không? – Câu trả lời của Shuibei – Zhihu, điểm nhấn là tính chính xác của mối quan hệ phác thảo trong không gian.

2. Mối quan hệ giữa ánh sáng và bóng râm Bạn vẽ không đẹp cũng không sao, hãy cùng xem bức tranh này (chỉ mang tính chất tham khảo). Có thể thấy rằng trong toàn bộ bức tranh, mối quan hệ giữa nhiệt độ và nhiệt độ của màu sắc: bên sáng, tông trung bình, bên tối. Mối quan hệ chính và phụ giữa ánh sáng và bóng tối: làm nổi bật các điểm chính và làm cho quá trình chuyển đổi tự nhiên. Mối quan hệ cấu trúc: so sánh kích thước và hình dạng của các bức tường và cửa sổ. Vì vậy, làm tốt mối quan hệ giữa sáng và tối trong bức tranh sẽ có tác động rất lớn đến quá trình phối màu của bạn. 2.1 Mối quan hệ giữa ánh sáng và bóng râm Trong không gian kiến ​​trúc, ánh sáng tác động lên bề mặt vật thể theo phương thức khúc xạ và phản xạ, là một hệ thống sáng tối rất rõ ràng và cụ thể.

Sự khác biệt về ánh sáng và bóng râm trong không gian là do một số thay đổi về ánh sáng và bóng râm. Do đó, trong một không gian đơn sắc, chỉ cần có sự tương phản sáng tối thì sẽ có sự thay đổi sáng tối, và sự tương phản sáng tối có thể là một loại đẹp hoặc một loại xấu.phong thủy xây dựngvới độ tương phảnphong thủy xây dựng, phải có sự thống nhất. Do đó, trong bức tranh kiến ​​​​trúc, cố gắng không sử dụng độ tương phản của độ tinh khiết và màu xám thuần túy làm ánh sáng và bóng râm, mà cố gắng sử dụng độ tương phản của ảo và thực, cao và thấp, tương phản của ảo và thực để tạo ra ánh sáng và bóng râm. 2.2 Mối quan hệ giữa ánh sáng và bóng râm đề cập đến sự thay đổi của ánh sáng và bóng râm trong không gian, nguyên nhân là do sự thay đổi ánh sáng và bóng râm của vật thể sau khi nguồn sáng được phản xạ, hấp thụ và phản xạ trên bề mặt vật thể.

Tòa nhà Fengshui nổi tiếng ở Hồng Kông_Tòa nhà Fengshui_Hình ảnh Kiến trúc Fengshui ở Bắc Kinh

Từ điểm nhấn của không gian, ranh giới sáng tối cho đến vật thể ở trung tâm bức ảnh cuối cùng, chuỗi sáng tối này đều thay đổi. Mối quan hệ phác thảo là mối quan hệ giữa ảo và thực trong bức tranh chính xác, và mối quan hệ sáng và tối là ánh sáng và bóng râm chính xác và đồng nhất của bức tranh.

3. Mối quan hệ màu sắc Đầu tiên tôi muốn nói thêm một điều, màu sắc kiến ​​trúc không phải là “cơ sở màu sắc” mà chúng ta thường nói, mà là mối quan hệ “thiết kế màu sắc”. Thiết kế màu sắc bao gồm cảm giác màu sắc tổng thể của bức tranh, độ nhạy cảm với màu sắc, độ tinh khiết của màu sắc và vị trí của màu sắc trong bức tranh. Một thiết kế tốt không chỉ là sự sắp xếp và màu sắc của các thành phần màn hình, mà quan trọng hơn là cảm giác có phù hợp hay không. Cảm giác phù hợp có nghĩa là một tiếng vang hợp lý với không gian. Đó là, mọi người nên sử dụng loại nhận thức không gian nào để vẽ các tòa nhà? Như tác phẩm Phong thủy đầu tiên về “tháp tín hiệu”. ngành kiến ​​​​trúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *