Tháng Mười 2, 2023

phong thủy xây dựngXem “Fenjin”

là một thuật ngữ thường được sử dụng trong Phong thủy Trung Quốc, và tất nhiên là hướng kiến ​​trúc.

1. 2410 điểm vàng

Fenjin chủ yếu đề cập đến vị trí ngồi trên núi ở 2410 độ, đây là chi tiết ước tính mức độ ngồi của ngồi trên núi trong Phong thủy.

Hình Ảnh Kiến Trúc Phong Thủy ở Bắc Kinh_Phong Thủy Kiến Trúc_Kiến Trúc Và Phong Thủy

7 cách hóa giải Kiến thức về Phong thủy trong phòng ngủ_Vàng phong thủy trong nhà_Nói về Phong thủy tốt trong nhà, vị trí đặt bếp nên tránh điều gì?  Ban phai biet!

Bài thơ nỗ ​​lực của Li Boshao nói: “Đầu tiên đặt Ziwu trên núi, sau đó để kim giữa so sánh, nếu nó lớn hơn ba mươi bảy hai mươi tám, đừng thảo luận về công đức.” 37 hoặc 28 ở đây có nghĩa là sử dụng 20410 xu, 37 xu hoặc 28 Bất tử là cực kỳ bất tử.

37. Hiện tượng vàng hai tám chỉ cũng là một trong những nhược điểm trong Phong Thủy hiện đại dễ bị nhầm lẫn và dễ hiểu. Những người chưa bao giờ vào Yanggongmen bối rối trước xu thứ ba mươi bảy và hai mươi tám, và không biết phải làm gì. Lý do chính là các tác giả biết la bàn, chẳng hạn như “Compass Ding”, không hiểu thực tế của 37 xu và 28 xu, và di chứng do giải thích hỗn loạn gây ra.

“Luo Jing Jie Ding” nói: “Cộng trừ là công việc nặng nhọc, vì vậy kim là ba mươi bảy điểm, khử khí có sự khác biệt, và kim là hai mươi tám điểm. Đó là ngồi để nâng cao tinh thần và tránh cô đơn. Không thực tế. Giáo viên chủ yếu sử dụng 2 ngón tay. Làm 37 bằng 8 ngón tay, và sử dụng 37 để tạo ra 2 ngón tay và 8 ngón tay. Có rất nhiều hiểu lầm, chưa kể đến độ dài. Người viết Luo Jingjie đã giải thích 37 và hai mươi tám điểm không thể giải thích được, không có gì lạ khi nhiều nhà địa lý trên thế giới thậm chí còn bối rối hơn!

Tòa nhà Fengshui_Hình ảnh tòa nhà Fengshui ở Bắc Kinh_Kiến trúc và Phong thủy

Con số vàng 20410 điểm đến từ lý thuyết “Lua Shu”. “Luoshu” đi 9 chiếc giày, trái 3 phải 7, 24 vai, 68 chân, 5 giữa, 4 con voi, mặt trời trong 1 và 9, sáu số 4930; Âm bốn sáu, bốn sáu là hai Số mười bốn; Thiếu Dương chiếm ba lần bảy liên tiếp, bốn mươi bảy là số hai mươi tám; tổng số ở bên trái và bên phải là 20410. Đây là nơi xuất phát phép toán cho 2410 sen. Trên các thang đo khác nhau, độ dày, mỏng, lên xuống của khí trời và đất khác nhau và có sự khác biệt thường xuyên từng cái một, nhưng khí của trời và đất luôn ở mức 10 trên các thang đo khác.

Trang Chủ Vàng Phong Thủy

Tấm vàng 20410 dùng để mô tả mật độ, độ dày, thăng trầm của khí trời đất, phản ánh trạng thái giao cảm của khí trời đất. Đoạn giữa của Nhị thập tứ sơn là 10 giờ, nhiều khí nhất, giảm dần từ trái sang phải đến 9 giờ, 8 giờ, 7 giờ, 6 giờ, 5 giờ , 4 giờ, 3 giờ, 2 giờ và 1 giờ. Hai sân liền kề mỗi sân lặp lại năm điểm, vì vậy mỗi sân có 210 điểm. Xem hình bên dưới để biết chi tiết:

Có thể thấy từ hình bên dưới: 37 điểm của đất là 28 điểm của bầu trời con người; 37 điểm của trời người là 28 điểm của đất. Như vậy 37 hay 2 tám xu tự nó là một dòng, đâu có bóng dáng tranh chấp lãnh thổ để lấy dao xẻ vàng? Có thể cộng hoặc trừ bao nhiêu?

Vàng 2410 xu thể hiện quy luật phân phối khí của trời đất, đồng thời thể hiện ý tưởng của Dương Công về việc tăng cường khí của các nhánh đất trong Phong Thủy từ một khía cạnh khác. Không có địa chi khí trong Bagansi Zhengzheng, càng nhiều địa chi kết hợp lại, địa chi chi nhánh sẽ càng dày. Nơi giao nhau của hai ngọn núi, khí trời và đất giao hòa, là một đường mà trời không thể chạm tới, nên được gọi là đường “Xiaokongshi”.

Phong thủy của Dương Công đặc biệt chú ý đến ba con rồng nước trong ba quẻ của cha mẹ mình. Các chấm vàng có thể bảo vệ rồng, nước và ngồi ngoài quẻ phải là điềm lành. Ngược lại, 37 chấm vàng hoặc 2 Bát tiên là những dòng Thần tiên rất tốt lành.

Vàng phong thủy nhà cửa_7 cách hóa giải phong thủy nhà ở khéo léo trong phòng ngủ Kiến thức_Nói về phong thủy tốt trong nhà, Phong thủy nên tránh khi đặt bếp?  Ban phai biet!

2. Một trăm hai trăm mười xu

Một trăm hai trăm mười xu là do đệ tử của Dương Công thêm vào. Một số la bàn không có 2410 xu. Trang chủ vàng phong thủy. Miễn là bạn hiểu phương pháp phân chia vàng, thì bạn sử dụng loại vàng nào không quan trọng. Để kiểm soát độ chính xác của các điểm ngồi, Yang Gong đã sử dụng 28 chòm sao trên bầu trời. Bị hạn chế bởi tuế sai và hạt, 28 ngôi sao trong nhà di chuyển về phía tây hàng năm, và mức độ chính xác của một số điểm tọa độ thậm chí còn bất tiện hơn khi sử dụng. Do đó, các đệ tử của Yang Gong đã tạo ra theo tài năng của Zhou Tian và Jiu Chong và Liu Chong của Zhou Yi và các lý thuyết của họ. Một trăm hai trăm mười xu vàng được khai thác để điều tiết khí.

Trên hầu hết các la bàn, 1210 xu được liệt kê bên ngoài xương cá. Thiết lập như vậy tất nhiên là thất bại. Vì một trăm hai trăm mười đĩa vàng ban đầu được gắn vào khu di tích để bảy mười hai con rồng sử dụng, chúng nên được liệt kê trên bề mặt khu di tích. Nhưng bất kể một trăm hai trăm mười điểm trên la bàn có mạnh đến đâu, cũng đủ để hiểu rõ đặc điểm của nó, kể cả nguyên tắc lựa chọn.

Có hai mươi bốn ngọn núi trên khu đất, và mỗi ngọn núi được gán năm điểm vàng của vàng phong thủy gia chủ, như trong hình bên phải:

Hãy nói về phong thủy tốt trong nhà, bếp có nên đặt theo phong thủy không?  Nhất định phải biết!_7 cách hóa giải kiến ​​thức về phong thủy trong phòng ngủ_Phong thủy gia chủ

Hình Ảnh Kiến Trúc Phong Thủy ở Bắc Kinh_Kiến Trúc Và Phong Thủy_Phong Thủy Xây Dựng

Cách sử dụng vàng 1210 xu:

1. Khi chôn cất tổ tiên (huyết táng, nghĩa là mộ lớn)phong thủy xây dựng, tuổi thọ và gam của ngũ hành Nayin, ngũ hành Nayin và ngũ hành kim dựa trên đời sống tâm linh (tức là năm sinh của con cháu). , Chia ngũ hành kim sinh ngũ hành, chia ngũ hành kim khắc chế ngũ hành kim, chia ngũ hành vàng khắc chế ngũ hành linh, chia ngũ hành bất tử để phân chia ngũ hành kim khắc ngũ hành.nhưngphong thủy xây dựng, cũng không thể chỉ chú trọng đến mối quan hệ giữa phân phối vàng và đời sống tinh thần mà quên đi phương pháp căn bản của Phong thủy. Điểm chính trong kỹ thuật Phong thủy của Yang Gong là ba quẻ của cha mẹ, là các giai đoạn của rồng, nước và vuông, và sự phân phối của vàng là cuối cùng.

2. Cùng với bảy mươi hai con rồng, nó có thể đạt được nhiều thịnh vượng bên trong và bên ngoài. Trong trường hợp không có đĩa vàng 2410 điểm, bạn có thể sử dụng vàng 10210 điểm để ấn huyệt và chia vàng, sẽ tiện lợi hơn.

Chỉ có bốn mươi tám xu được đánh dấu cho một trăm hai trăm mười xu, và sức mạnh của những xu khác là trống rỗng. Điều này là do vàng của Bingding Gengxin nằm trên cùng một tuyến đường với xu thứ 37 và 28 của 2410 xu, và thuộc về Wangxiang. Những người ngồi trên ghế trống là Guxu, Shayao, Snooze, Void và Reaper, và họ khác biệt với nhau.

Trang trí Juzhong, bắt đầu vào năm 1996, tập trung vào trang trí nhà mới, cải tạo nhà cũ, thiết kế và xây dựng và các lĩnh vực khác, và có trình độ thiết kế hạng nhất và xây dựng hạng nhất do Bộ Xây dựng ban hành. (Gia chủ có nhu cầu thiết kế, trang trí có thể để lại thông tin liên hệ đăng ký, nhân viên tư vấn trang trí sẽ liên hệ tư vấn tận tình.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *