Tháng Chín 25, 2023

Có rất nhiều điều kiêng kỵ trong Phong thủy kết cấu nhà ở. Hôm nay biên tập viên đã lược bỏ 5 điều kiêng kỵ của Phong thủy kết cấu nhà ởphong thủy xây dựng, bao gồm hướng phòng ngủ, kiểu nhà, thiết kế tiền sảnh và những điều cấm kỵ trong thiết kế bao vây ngôi nhà. Phong thủy nội ngoại thất cũng là điều mà gia chủ thích tìm hiểu, hôm nay hãy cùng biên tập viên của Trang trí.com tìm hiểu nhé!

Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy Kết Cấu Nhà 1

Để hiểu phong cách cấu trúc của một ngôi nhà, hãy chú ý đến môi trường xung quanh. Ví dụ, xung quanh nhà có đường trên cao, đường dây điện cao thế, phố đông đúc, đường cong, công trình công trình dân dụng, tất cả đều sẽ ảnh hưởng đến chất lượng phong thủy của ngôi nhà.

Kết Cấu Nhà Những Điều Cấm Kỵ Phong Thủy II

Một số chủ sở hữu có bể cá ở nhà, vì vậy họ cần biết bể cá trong nhà được đặt ở đâu. Thông thường, bể cá nên đặt ở vị trí tà của ngôi nhà, không phải là vị trí thịnh vượng và kết cấu, hình dạng, chiều cao, màu sắc, loài cá, số lượng, v.v. của bể cá phải phù hợp.

Kết Cấu Nhà Phong Thủy Ba Điều Cấm Kỵ

Một số chủ sở hữu thích tranh phong cảnh và tranh phong cảnh. Nếu bạn muốn treo chúng, tốt hơn là chọn những bức tranh phong cảnh hơn những bức tranh khác. Nội dung không phù hợp hoặc sắp xếp thư pháp và tranh vẽ không cẩn thận cũng có thể dẫn đến các vấn đề trong hôn nhân.

Kết Cấu Nhà Phong Thủy Bốn Điều Cấm Kỵ

Tòa nhà Fengshui_Những tòa nhà phong thủy nổi tiếng ở Hồng Kông_I Ching·Phong thủy·Kiến trúc

Bố cục của một căn phòng cũng ảnh hưởng đến Phong Thủy. Ví dụ như phòng ngủ ở hướng Tây Bắc hay Tây Nam của ngôi nhà, cửa phòng ngủ đối diện với phòng tắm, cửa bếp hay các cửa khác,… Nếu phòng ngủ đơn giản thì tốt nhất không nên đặt những thứ không nên đặt. không được đặt, và các dầm trong phòng không thể áp vào đỉnh. Vị trí đặt đồ nội thất nên tuân theo nguyên tắc trái cao phải thấp.

Kết Cấu Nhà Phong Thủy Năm Điều Cấm Kỵ

Phong thủy cấu trúc ngôi nhà cũng chú ý đến việc đặt cây trong phòng khách. Vị trí đặt cây cũng liên quan đến ngày sinh. Nếu mệnh Mộc vượng thì không thích hợp đặt cây trong nhà. Ngược lại, nếu thiếu mộc có thể đặt cây lá rộng, không được đặt cây leo như rau muống, kim ngân, hồng gai, dây leo. Khi đặt, bạn cần lưu ý không đặt riêng một cây nào trong phòng, nếu không rất dễ rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”.

Những Công Trình Phong Thủy Nổi Tiếng Ở Hồng Kông_Book of Changes Fengshui Architecture_Architectural Fengshui

Sau khi đọc những điều cấm kỵ trong phong thủy của cấu trúc ngôi nhà, hãy cùng xem phần giải thích chi tiết về phong cách cấu trúc bên trong và bên ngoài của ngôi nhà!

Luận giải chi tiết phong thủy kết cấu bên ngoài của ngôi nhà:

Bên ngoài của ngôi nhà trông giống như một cái lồng. Nó dường như không biết đường ống chính bên ngoài ở đâu. Trong nhà phương hướng không rõ ràng, khí không thể kéo dài. Nó tượng trưng cho sự bất lực của mọi người để thể hiện bản thân. Nó rất lớn, trông hào phóng và uy nghiêm, và mang đến cho mọi người cảm giác thể hiện tài năng của họ. Sự giàu có là khó khăn để kéo dài.

Mặt ngoài của tòa nhà là một ngôi nhà hình vòng cung bên trong, khiến người ta nhìn như ăn không no, bụng phẳng lì. Trên thực tế, một ngôi nhà như vậy không có sự phản kháng và thách thức với thế giới bên ngoài.

Mái nhà của nhiều biệt thự hoặc tutiancuo được làm thành một cấu trúc hình tam giác, được gọi là “linh khí lạnh vai” trong Phong thủy, tượng trưng cho vận rủi. Hình tam giác càng sắc nét, tác động tiêu cực càng lớn.

vì vẻ đẹp của tòa nhàphong thủy xây dựngmột số đơn vị và ngôi nhà sẽ bị đình chỉ, và có thể có lối đi, hội trường và mái vòm bên dưới.

Hình dạng của ngôi nhà phong thủy là hình dạng của một cánh cửa, như thể một người bị trói tay sau lưng, tượng trưng cho tình trạng uy tín thấp và chiến đấu một mình. Không thích hợp làm nơi ở hay phòng ở, đặc biệt là nhân sự cấp cao không nên chọn loại nhà này.

Phong thủy xây dựng_Book of Changes·Fengshui·Architecture_Kiến trúc phong thủy nổi tiếng ở Hồng Kông

Thuyết minh phong thủy chi tiết kết cấu bên trong ngôi nhà:

Bạn phải xem phòng khách khi bạn bắt đầu. Trong thiết kế kiến ​​trúc hiện đại, đôi khi để xem xét cấu hình không gian thì phòng bếp, phòng ăn hay phòng vệ sinh là nơi đập vào mắt đầu tiên khi bước vào cửa. Đây là một điều cấm kỵ lớn trong gia đình chúng tôi, và nó là không hợp lý. Nếu bạn sống trong ngôi nhà này, gia đình bạn sẽ không gặp may mắn.

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính sẽ khiến cho người ở trong nhà cảm thấy bất an, luôn cảm thấy có chuyện như đổ ập xuống.

Chúng ta có thể nhìn vào những ngôi nhà cũ từ quá khứ. Bước vào cửa là chánh điện, bên cạnh là nhà tổ với cấu trúc đối xứng. Rất ít ngôi nhà được phát triển bởi các nhà phát triển bất động sản hiện đại có thiết kế như vậy, nhưng không có gì sai với sự bất đối xứng.

Tòa nhà Fengshui_Những tòa nhà phong thủy nổi tiếng ở Hồng Kông_I Ching·Phong thủy·Kiến trúc

Để tiết kiệm diện tích, nhiều gia chủ đã thiết kế những vị trí bất quy tắc ở nhiều góc làm bếp. Không tốt lắm. Nhà bếp bất thường này rất thuận tiện để sử dụng làm kho chứa đồ.

Phòng không hợp nhau tốt nhất không nên làm phòng ngủ chính giữa vợ chồng, nếu không lâu ngày sẽ dẫn đến hiếm muộn trong hôn nhân.

Trên đây là Phong thủy kết cấu nhà ở mà Trang trí nhà chia sẻ hôm nay. Nếu bạn muốn làm cho ngôi nhà của mình thoải mái hơn, bạn phải quản lý nó bằng trái tim của mình! Miễn là chúng ta có thể chú ý đến việc trang trí nhà cửa, tôi tin rằng các thành viên trong gia đình sẽ hạnh phúc hơn khi ở bên nhau! Phần giới thiệu trên có hữu ích không? Và bạn? Tôi hy vọng nó có thể cung cấp một tài liệu tham khảo cho tất cả các chủ sở hữu có ý định cài đặt và nghỉ ngơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *