Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngPhương pháp học bói là gợi ý thiếu ngũ hành, cơ địa có thể khai vận.Nhưng nếu không đổi mới bản thânphong thủy xây dựng. Chỉ lắng nghe những gì người khác nói. Phong thủy thực sự sẽ trở thành mối quan hệ tương ứng của các tòa nhà do sự khác biệt của ngũ hành và tứ trụ. Chẳng hạn như lửa và đất. vàng bản địa. Kim Thắng Thủy. mộc sinh thủy. Gỗ tạo ra lửa. Hỏa sinh thổ Kim sinh kim tứ phươngphong thủy xây dựng. Một khía cạnh có thể hiểu là thiếu bản mệnh kim trong ngũ hành. Ví dụ, nếu bạn mở bốn cánh cửa hỏa táng sang trọng, bạn có thể tạo ra vàng. Bốn cửa không có nước thô. Nếu trong ngũ hành và bốn cửa thiếu mộc thì mộc bản thổ sẽ sinh trưởng.

Không có lửa thì sẽ có lửa. Nơi không có đất, vàng sẽ được sinh ra. Và để xây dựng thì thiếu gỗ. Thiếu vàng Tây Ban Nha. Sau đó chỉ cần hướng bốn cửa là có thể lấy được. Nhưng ngũ hành và tứ trụ thiếu mộc. Không quan trọng đó là cửa nào hay hộ gia đình nào. Sẽ thiếu các tòa nhà bằng gỗ ở bất kỳ hướng nào trong bốn hướng. Và miễn là những thứ còn thiếu trong mỗi hướng khác nhau, thì sẽ có những thành tựu khác nhau. Cũng bởi vìphong thủy xây dựngTheo bốn cách. Ví dụ, Sanlu Zhengxi. Ba cách mọi thứ. Bốn đường nam bắc. Mỗi con đường trong số bốn con đường sẽ thực hiện phân phối ngũ hành dựa trên các ký tự bốn cột và tám ký tự để có được một định hướng cụ thể.

Một khi hướng được xác định, bốn cửa và năm yếu tố có thể được xác định và áp dụng. Lý thuyết Phong thủy ban đầu là một ước tính. Đó là mô phỏng môi trường tự nhiên thực để đưa ra các sự kiện bói toán cụ thể. Vậy thiếu gì bản mệnh vàng trong ngũ hành. Đất bản địa tương ứng với việc thiếu đất ở bốn phương. Ví dụ, Quedong tương ứng với Đông, Tây, Bắc, Nam và Trung. Ví dụ thiếu tây tương ứng với tây bắc. Ví dụ thiếu bắc tương ứng với bắc và tây nam. Ví dụ, thiếu nam tương ứng với bắc và trung nam. Dù ở hướng nào, ở đâu mà ngũ hành thiếu thì không thể thiếu hoặc nhiều hơn.

Đây là cách xác định nơi nó tương ứng. Sau đó ghép một bộ ngũ hành, tứ xà và tám trụ từ môi trường xung quanh. Bốn giai đoạn và bốn trụ cột được sử dụng để nhóm điểm thủ công theo một hướng mỗi ngày. Chỉ một tứ trụ có thể bao trùm một nhóm tứ phương ngũ hành. Đây là lý do thực sự của Phong Thủy. Hiện tại muốn học bốn mươi năm mươi loại ngũ hành, cũng như học đi. Nếu không có tập thì không thể tập được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *