Tháng Mười 2, 2023

Nước – phong thủy xây dựng

phong thủy xây dựngFeng Shui ở Trung Quốc có dạy bạn cách chọn tầng không? Trong phong thủy, các tòa nhà cao tầng có thể sử dụng “cửu sao lật” để chọn tầng tốt lành nhất.phong thủy xây dựngPhong thủy cửa nhà, hướng nhà và phong thủy Ngày nay, những thầy phong thủy nổi tiếng nhất ở Trung Quốc đều là những thầy cũ, và những thầy cũ là một trong những thầy phong thủy giỏi nhất trong giới phong thủy trong nước.

Phong Thủy Kiến Trúc_Kiến Trúc Phong Thủy_Kiến Trúc Phong Thủy Thượng Hải

Kiến thức xây dựng phong thủy? Không đặt TV trong phòng ngủ và không đặt cây thải khí carbon dioxide trong phòng.

Kiến trúc Phong thủy Thượng Hải_Kiến trúc Fengshui_Kiến trúc Phong thủy Thượng Hải

☀ Thường xuyên thúc đẩy Viện thiết kế quốc tế Biệt thự Hồng Kông: Văn hóa Yijing, Thiết kế Yili, Ý thức chung về Phong thủy, Văn hóa Trung Quốc, Phân tích trường hợp và nhiều nội dung chất lượng cao khác, nền tảng WeChat Yili Fengshui thực tế nhất! Nhấp vào dòng chữ màu xanh ở trên để theo dõi chúng tôi mà không có vấn đề gì! Từ lâu, kiến ​​​​thức về Phong thủy của chúng ta đã dần được áp dụng vào kiến ​​trúc, nhưng lúc đó vẫn còn nhiều người không tin vào Phong thủy, nghĩ rằng nó là một sự mê tínphong thủy xây dựng,Vì thếphong thủy xây dựngCơ sở lý thuyết cơ bản nhất là gì? Đi kiểm tra nó ra.phong thủy xây dựngCơ sở lý thuyết của Phong Thủy là cơ sở đầu tiên, và nó là cội nguồn của văn hóa Phong Thủy.

Vai trò của Phong thủy trong kiến ​​trúc là gì?phong thủy xây dựngGiới thiệu Vai trò của Phong thủy trong kiến ​​trúc là gì?phong thủy xây dựngNó là một trong ba trụ cột của lý thuyết kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại. Nó phát triển thành hiện đạiphong thủy xây dựngLý thuyết – Lý thuyết môi trường không-thời gian. Học thuyết Phong thủy truyền thống ngày càng được nhiều người công nhận và nghiên cứu, bản chất của nó cũng được ứng dụng. Vô tình hay cố ý, thiết kế kiến ​​trúc của xã hội hiện đại liên quan đến lý thuyết Phong thủy hiện đại, cụ thể là địa vật lý, địa chất thủy văn, thiên văn học, khí tượng học, khoa học môi trường, kiến ​​trúc, sinh thái học, tin học đời sống con người, cũng như: thẩm mỹ, đạo đức, tôn giáo, văn hóa dân gian và các ngành khác của lý thuyết khoa học toàn diện.phong thủy xây dựngNó là linh hồn của lý thuyết kiến ​​trúc cổ đại Trung Quốc và chiếm một vị trí cao trong lịch sử kiến ​​trúc Trung Quốc. Theo thời gian,phong thủy xây dựngCác lý thuyết đã dần dần bước vào giai đoạn hiện đại từ những lý thuyết đơn giản trong thời cổ đại. Nó kết hợp giữa Trung Quốc và nước ngoài, hiện đại và truyền thốngphong thủy xây dựngtạo thành một hệ thống lý luận độc đáo, có nội hàm phong phú và hệ thống toàn diện. Chẳng hạn, giới khoa học phương Tây đang nể phục Trung Quốcphong thủy xây dựngĐồng thời, cũng chophong thủy xây dựngRất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện. Với những nỗ lực của cộng đồng khoa học kiến ​​trúc toàn cầu, khoa học nhân văn phương Tây đang dần được tích hợp vào lý thuyết Phong thủy hiện đại.phong thủy xây dựngGiới thiệu tóm tắt: 1. Kiến trúc sinh thái: nhà ở là nơi nghỉ ngơi của con người, vì vậy kiến ​​trúc sinh thái có lợi cho sự phát triển của cơ thể con người. Kiến thức phong thủy chú ý đến “Khí”, nhất định phải có núi sông mỹ lệ, ca vũ, cây cối tươi tốt, còn có thổ địa phong thủy huyền thoại, “Khí” này là dưỡng chất tốt nhất. 2. Địa văn hóa: Lâu đài trên không không dành cho hầu hết mọi người. Những ngôi nhà bình thường được xây dựng trên mặt đất. Tôi thường nghe người ta nói, người ở một nơi nào đó sống lâu, ở một nơi nào đó có nhiều kẻ ngốc, điều này liên quan nhiều đến địa chất. Một số vật liệu địa chất có chứa các nguyên tố vi lượng có hại cho cơ thể con người và không nên kiểm tra trước khi xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *