Tháng Tư 22, 2024

phong thủy xây dựngĐó là một bộ môn nghiên cứu về “phong thủy” kiến ​​trúc. Người ta phải xem xét rất nhiều yếu tố khi lựa chọn một ngôi nhà, Phong thủy là một trong những yếu tố quan trọng. phong thủy xây dựngNó là khoa học. Nó nghiên cứu con người và môi trường tự nhiên. phong thủy xây dựngMục đích là để hiểuphong thủy xây dựng,họcphong thủy xây dựngTạo ra một môi trường sống tốt đẹp, giành được thời gian và địa điểm phù hợp, sống hài hòa với mọi người và đạt đến trạng thái chung sống hài hòa hoàn hảo giữa con người và thiên nhiên.

1. Không nên làm nhà trên sườn đồi, móng không vững

Ngôi nhà được xây dựng trên sườn dốc, đất kém giữ nước, nền mềm rất nguy hiểm. Một khi đất lở, lở đất, nhà sập thì làm sao nói đến Phong Thủy?

2. Đừng xây dựng trên vách đá

Nhà xây bên sườn núi hay vách đá bên biển, hướng ra biển, đi ngược gió càng thêm chút thơ.phong thủy xây dựng, là lựa chọn mua nhà của nhiều người. Tuy nhiên, do cảm giác “thất thường” trong tiềm thức, chúng ta sẽ căng thẳng và dễ mắc bệnh tâm thần sau một cuộc đời dài. Những nơi như vậy thường được xây dựng như đền thờ hoặc khách sạn du lịch. Nếu sống lâu sẽ là tai họa.

3. Cửa sông không thích hợp làm nhà ở

Ngôi nhà được xây dựng trên cửa sông khô cạn, rất nguy hiểm. Bởi vì nơi này thuộc về Flushing Plain, nền tảng không ổn định. Đồng thời, cửa ra của sông cũng là nơi “tản khí”. Khí của trái đất rất dễ phân tán và không thể ngưng tụ được.

4. Không nên làm nhà ở những nơi nguy hiểm

Gần nhà bạn có nhà máy hóa chất, nhà kho chứa hàng hóa nguy hiểm hoặc trạm xăng, cổng đối diện với tòa án, đồn cảnh sát, đền chùa, nhà tù, bệnh viện, nhà tang lễ, v.v., dễ bị ảnh hưởng bởi “khí” xấu, nên đặt coi như không may mắn. Vì ngoài nhân viên của những nơi nói trên, những người ra vào thường xuyên hoặc là tội phạm, người bệnh hoặc người kém may mắn. Thật sự không tốt khi đối mặt với những người này ở cổng.

Kiến trúc Fengshui_Architecture and Fengshui_Shanghai Fengshui Architecture

5. Không nên xây nhà cạnh cầu vượt

Nhà xây cạnh cầu vượt hoặc đường trên cao có độ rung và tiếng ồn lớnphong thủy xây dựng, ô nhiễm nặng. Sống lâu ngày, chịu ô nhiễm tiếng ồn, dễ gây suy nhược thần kinh. Nếu nó xảy ra ở ngã rẽ của cầu vượt hoặc đường trên cao, nó sẽ bị cắt ngang như một lưỡi liềm, điều này càng nguy hiểm hơn.

Tòa nhà Fengshui_Kiến trúc Fengshui Thượng Hải_Kiến trúc và Phong thủy

6. Đừng để nơi ở của bạn bị Thiên Triều chặt hạ

Giết chóc trên bầu trời: Đối mặt với không gian chật hẹp của hai tòa nhà, nó giống như một con dao dài và hẹp, chém thẳng vào đầu. Điều này được gọi là “Tian Zhan Sha” trong Phong thủy cổ điển, và nó là một điều ác lớn. Sự hung dữ tỷ lệ thuận với chiều cao và chiều dài của không gian.

Trên đây là vềphong thủy xây dựngvà hiện đạiphong thủy xây dựnggiới thiệu liên quan. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, hãy chú ý đến mạng lưới trang trí. Trang trí.com sẽ cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ, chi tiết và cập nhật hơn. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *