Tháng Mười 1, 2023

Cuối tháng 7 đang đến gần và tháng 8 sắp đến gần. Vận tài lộc của những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ có những thay đổi gì mới. Bài viết phân tích về tình duyên, sự nghiệp và vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong tháng 8.

Tài lộc chung năm 2017

Vận may của người tuổi Mùi trong tháng 8 thăng trầm, lúc thuận lúc khó. Trước ngày 7 tháng 8, đó là Cục Giao thông Kim Thủy. Quý nhân tuổi Mùi thường được nâng đỡ và giúp đỡ trong sự nghiệp, có lợi cho việc tích trữ tài sản cá nhân. Vào đầu mùa thu (sau ngày 7 tháng 8), nó sẽ hình thành một tình huống cướp của cải và ngồi trên lưng quan chức. Ngôi sao giàu có sẽ cản trở nhiều đối thủ cạnh tranh trong sự nghiệp của họ. Các khoản chi cũng sẽ tăng lên, bạn nên thận trọng trong việc quản lý tài chính, trăng khô hạn sẽ ảnh hưởng đến khả năng phán đoán của bạn, bạn nên quá cố chấp và có những hành động cực đoan. . Ngoài ra, chú ý an toàn, không nên đến những nơi có nguy cơ cao như leo núi, nhảy dù,… tốt nhất là nên tránh trong tháng này, đề phòng họa huyết quang.

Yêu + Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy

Yêu Phong Thủy_Yêu+Phong Thủy_Yêu Dạy Học Phong Thủy

Tử vi tháng 8 năm 2017

Tháng 8 sao Tài Lộc không chiếu, làm cho tài lộc ổn địnhyêu phong thủy, nhưng không có cơ hội lớn để nắm lấy vận may nhỏ tạm thời, không nên đầu tư mạo hiểm lớn trong tháng này, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi sự xuất hiện của đối thủ cạnh tranh hoặc cãi vã giữa bạn bè. Đề xuất và hành động quá cực đoan, mong muốn thành công nhanh chóng và phá sản. Nếu đã cảm thấy vận khí của mình không tốt, cũng đừng quá suy sụp, cũng đừng nóng vội. Có nhiều lý do chính đáng. Bạn có thể cố gắng bảo vệ tài sản của mình bằng một cặp anh hùng để thúc đẩy sự giàu có. Trong khi thúc đẩy sự giàu cóyêu phong thủy, Làm nhiều việc thiện, cải thiện và nâng cao tài lộc cá nhân. Tháng 8, người tuổi Mùi sẽ gặp rắc rối trong quan trường. Mô hình này chủ yếu có lợi cho việc tìm kiếm sự giàu có trong một số lĩnh vực chuyên môn cao, tiếp thị hoặc công nghệ, vì vậy sẽ có lợi hơn nếu bạn tập trung vào công việc của mình.

Yêu Phong Thủy_Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu+Phong Thủy

Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu Phong Thủy_Yêu + Phong Thủy

tháng 8 năm 2017 tình yêu

Trong tháng này, tại cung mệnh của người tuổi Mùi có sao phúc, nhưng tại can tháng lại có sao cát tường, nghĩa là tình cảm vợ chồng tương đối êm đẹp, tuy nhiên chiến tranh lạnh nên được xoa dịu. càng sớm càng tốt và cố gắng không bị cám dỗ bởi những người muốn củng cố mối quan hệ. Ngoài ra, Thiên Tỉ cũng tốt cho đường tình duyên của nam nữ độc thân. Thiên Tài đào hoa khiến chỉ số nhân duyên tăng cao trong tháng này, mối quan hệ với người khác giới rất bền chặt, chủ yếu là từ những người bạn gặp nhau trong các bữa tiệc hoặc tiệc cưới. , trong khi vận may tình cảm của nam giới hơi yếu hơn, dễ xuất hiện đối thủ cạnh tranh.

Yêu Dạy Phong Thủy_Yêu+Phong Thủy_Yêu Phong Thủy

tháng 8 năm 2017

Tháng này là tuần trước khi bắt đầu mùa thu. Bạn có thể tận dụng tốt thời gian này để giao tiếp với khách hàng tiềm năng, điều này có thể làm tăng hiệu suất của Zhengcai. Trong khoảng thời gian từ ngày 7 tháng 8 đến ngày 15 tháng 8, bạn sẽ hài hòa hơn trong các vấn đề và đối mặt với các đối thủ cạnh tranh. Bạn phải biết cách kiểm soát cảm xúc và che giấu sức mạnh của mình. Xung đột và cạnh tranh dễ xảy ra trong cuộc sống. Nếu không hài lòng với kế hoạch làm việc mà lãnh đạo đưa ra, bạn có thể trực tiếp nêu ra, nhưng không thể ngoan cố từ chối thực hiện hoặc tỏ ra không hài lòng. Tôi sợ ai đó có trái tim sẽ báo cáo nó. Làm ầm lên đúng sai, làm vì khách hàng, để không cướp đi hiệu quả hay quyền lợi. Vì vậy, những người tuổi Mùi sinh vào tháng này càng dễ thể hiện tài năng và lĩnh vực chuyên môn của mình.

Lưu ý tháng này: Cẩn trọng trong mọi việc, thả lỏng tinh thần, đừng quá cố chấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *