Tháng Hai 23, 2024

Gua Gua Love biến động rất lớn, và người ta phải học cách không ngừng điều chỉnh tâm lý của mình để thúc đẩy sự giao tiếp hiệu quả hơn giữa hai bên; Tổ đường của King’s Landing thuận lợi cho việc vượt sông và chiến đấu, đồng thời tượng trưng cho sự thuận lợi, suôn sẻ và thịnh vượng. Mingjun đến chùa để thờ cúng các vị thần và cầu nguyện phù hộ, thuận lợi cho việc vượt qua những con sông lớn và đi đúng con đường.

Hãy để tôi nói về ấn tượng của tôi về quẻ này trước. Lý do tại sao mối quan hệ này không thành côngyêu phong thủy, không phải là kinh tế và bố mẹ, mà là hai bạn. Có thể nói rằng bạn quá yếu và đối thủ quá mạnh. Đánh giá từ hiện tại, mặc dù nó hạnh phúc, nhưng tình hình vẫn chưa phát triển theo chiều hướng xấu hơn. Quẻ này tương tác; chỉ cần nhìn vào vòng tròn, nó có một ý nghĩa lỏng lẻo. Tuy nhiên, một mặt, thay đổi quẻ là một khoản tiết kiệm lớn, không có thức ăn ở nhà, là điềm lành, ngụ ý tiết kiệm nhiều sức mạnh hơn. Mặt khác, quẻ này đúng với Dachuan. con voi.

Nếu quẻ này chủ về tình cảm thì tình trạng như cũ, quá trình tuy quanh co, nhưng kết quả cuối cùng lại rời rạc; cẩn thận trong mọi việc, mọi việc sẽ suôn sẻ, và bạn nên tránh cố ý buông thả trong hôn nhân và tình yêu. Miễn là mục tiêu của cả hai bên là trong sáng, họ sẽ hạnh phúc và vui vẻ.

Huân Quái, Phong Thủy, Huân Quái nếu giải được Quỷ thì không mất tiền. Hỏi về mối quan hệ giữa hai người, giải thích thế nào về sự biến hóa của Quan Quỷ thành Huân Quỷ? Có thể cứu vãn và khắc phục được không? Những người bạn biết chuyện phiếm Kinh Dịch xin vui lòng trả lời nó, Xie theo các quẻ, có một số vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và bạn gái của bạn, Phong thủy cho tình yêu! Trong trái tim cô ấy, bạn không đơn độc.

Feng Shui Huan Gua Bói Tình Yêu (Kết Quả Bói Tình Yêu Feng Shui Huan Gua)

Bói toán phong thủy tình duyên

1. Anh em nhà Huangua thống trị thế giới, và con voi là một người đàn ông trung niên với cô con gái lớn của mình. Không phân biệt nam nữ, nếu cuộc hôn nhân thử không thành, họ có thể tu theo đạo Phật và tích thiện để cầu hôn. Theo đuổi tình cảm chân thành và hôn nhân hạnh phúc là đề tài muôn thuở. Trên thực tế, vấn đề này đã được giải quyết từ lâu, cho dù là cổ đại hay hiện đại, ví dụ đều có.

2. Phương pháp bói toán không chính xác, và không thể rút ra kết luận chính xác. Thiết bị bói toán được tạo ra không phải là tâm linh, và nó sẽ không hoạt động. Hơn nữa, hiểu quẻ mới là điều khó nhất. Bạn có biết Sách Thay đổi không? Nếu bạn không biết Sách kinh dịch, trước tiên bạn phải hiểu “Đạo”. Vì vậy, trên đời chỉ có hai loại người có thể bói được, một là người có tâm linh, hai là người đã đắc Đạo.

3. Hình quẻ vẫn quan trọng hơn trong mắt người xưayêu phong thủy, Tôi cảm thấy rằng số học thường liên quan chặt chẽ với quẻ. Chúng thường quan trọng hơn trong việc tính toán một số tài sản và vận mệnh tương lai. Vậy sáu mươi quẻ và năm mươi chín quẻ Chu Dịch nói về cái gì? Chúng ta hãy xem Huangua.

Feng Shui Huan Gua Bói Tình Yêu (Kết Quả Bói Tình Yêu Feng Shui Huan Gua)

Vấn đề không lớn 1 quẻ phong thủy, đối với con voi, nó là chùng. Việc bói toán ban đầu không suôn sẻ, nhưng cuối cùng thì nó cũng thành công. Hãy cẩn thận trong mọi việc và mọi chuyện sẽ ổn thôi. Có đối thủ cạnh tranh, nhưng vì là Jing Gua, nên không có vấn đề gì lớn. 3 Jing Gua có nghĩa là không trong một khoảng thời gian ngắn; 1. Xét về hình tượng của quẻ, Thiên Thủy Liệt Quái, Nội Quái đại biểu cho bạn, Khảm là một người đàn ông trung niên, bạn ở nhà bình thường. Sự xa lìa đối tượng là nguyên nhân của một nam và hai nữ, hoặc hai nữ. Cái đầu tiên là cái lớn, cái thu hút bạn là cái nhỏ. Quẻ ngoại là vòng phong thủy, nhưng quẻ nội không phải.

Huân Gua thuộc thủy, Congfeng thuộc hỏa phong. Có nhiều cách giải thích cho việc chạy theo xu hướng, một là chạy theo xu hướng, hai là chạy theo xu hướng. Tuân mệnh là ta hiểu quẻ của ngươi; quẻ của bạn không tốt, lại thay mặt hoàng đế lên chùa tế lễ, bởi vì lòng người tán loạn, cho nên hôn nhân có thể sẽ kết thúc. Nhìn vào dòng thứ 3 từ quẻ dịch có nghĩa là bạn thà chịu khổ về mình nên tôi tin rằng bạn là người có trách nhiệm, tốt tính và sẽ nhượng bộ với vợ. Hành vi to bụng này có thể khiến bạn cảm thấy như mình bị tổn thương, nhưng sẽ không bao giờ như vậy.

1. “Vòng phong thủy” trong “Phong Di Quan” là một hình ảnh quẻ độc đáo do Nhĩ Dao ban hành. Tục ngữ có câu “nhìn trộm, ích kỷ”, Zhu Xi nhận xét rằng hình ảnh nhìn trộm là quyền của phụ nữ, chồng không được lợi. Nói cách khác; Đường tình cảm của bạn thực ra rất ổn định, đừng lo lắng, cứ thong thả mà sống, cuộc sống của bạn sẽ tốt đẹp hơn nên đường tình cảm cũng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *